BÁN BỒN TẮM GỖ HÌNH VUÔNG

BÁN BỒN TẮM GỖ HÌNH VUÔNG

Liên hệ

Tên Sản Phẩm: BỒN TẮM GỖ HÌNH VUÔNG Chất Liệu: Gỗ Thông, Gỗ Sồi, Pơ Mu Kiểu Dáng: Hình Vuông, hình Chữ Nhật Kích Thước: Theo Yêu Cầu LH: 097.160.9993

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1

Mô tả

Đối với những vị trí góc vuông, không có độ dài vừa đủ để đặt bồn tắm nằm thì lựa chọn chiếc bồn tắm gỗ hình vuông là phương án tối ưu để tận dụng tối đa diện tích sử dụng. 

Ngày nay, sử dụng bồn tắm bằng gỗ để ngâm hay tắm thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi là cách hữu hiệu và đơn giản đối với mọi người. Không chỉ có những phút giây giảm căng thẳng mệt mỏi mà còn có những công dụng tác động rất tốt với sức khỏe. Đơn giản như việc tắm bằng bồn gỗ Pơ Mu, thêm chút thảo dược là có thể xua tan đi những mệt mỏi của người mới ốm dậy, hỗ trợ chữa trị các bệnh về đau nhức xương khớp. 

Khi mua bồn tắm bằng gỗ tại Hà Nội, điều khách hàng cần lưu ý nhất đó là vị trí đặt và chiều rộng cửa nhà tắm. Nếu phòng tắm có vị trí đặt bồn dạng hình vuông thì có thể lựa chọn bồn tắm tròn hoặc bồn tắm vuông. Còn vị trí đặt dạng hình chữ nhật dài thì chọn bồn tắm gỗ Oval là lựa chọn tối ưu.

Sau đây cửa hàng xin giới thiệu tới quý khách mẫu bồn tắm bằng gỗ Pơ Mu hình vuông

Mô tả sản phẩm: Bồn tắm gỗ vuông được cấu thành bằng 4 trụ chính tại 4 góc. Các góc là trụ gỗ nguyên khối hình vuông rồi được xẻ ra thành hình chữ L nên độ vững tuyệt vời. Tiếp tới là các đai inox chịu lực nén lại nên chịu được áp lực nước cũng như người tắm lên tới 2-300kg. 

Chất liệu gỗ: Sử dụng gỗ Pơ Mu, có chất dầu nên chịu nước rất tốt không hề bị cong vênh hay nứt vỡ. Gỗ Pơ Mu càng sử dụng thường xuyên càng có độ bền cao, ngược lại nếu ít sử dụng khách hàng cần đổ chút nước vào đáy để bồn bền mãi. 

bán bồn tắm bằng gỗ

Bán bồn tắm bằng gỗ, thùng tắm gỗ Pơ Mu, bồn tắm gỗ sồi, gỗ Thông

bồn tắm gỗ vuông

Bồn tắm gỗ hình vuông vô cùng độc đáo

bồn tắm gỗ góc

Các góc bồn được làm từ trụ gỗ vuông xẻ ra nên rất chắc chắn

bồn tắm gỗ Pơ Mu

Bồn tắm bằng gỗ Pơ Mu xịn, đáy có lối xả nước

thùng tắm thuốc

Bồn tắm thuốc, bồn tắm vuông đặt gọn gàng trong góc phòng tắm.

Lưu ý: Cửa hàng cam kết chất lượng gỗ Pơ Mu chuẩn 100%, nếu sai khách hàng có quyền từ chối nhận hàng. Đối với mẫu chậu Vuông khách hàng cần đặt theo kích thước, hoặc có thể chọn các mẫu thùng tắm gỗ khác hàng có sẵn. 

Cửa hàng bán bồn tắm gỗ tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng. Giao hàng toàn quốc. Bồn tắm gỗ Pơ Mu, bồn tắm gỗ giá rẻ.

Tư vấn: 097.160.9993