BÁN CHẬU GỖ NGÂM CHÂN TẠI HÀ NỘI

BÁN CHẬU GỖ NGÂM CHÂN TẠI HÀ NỘI

Liên hệ

Sản phẩm: Chậu Gỗ Ngâm Chân tại Hà Nội Chất Liệu: Gỗ Thông, gỗ Pơ Mu Công Dụng: Ngâm Chân, Xông Hơi Chân Liên Hệ: 097.160.9993 – 0978.141.820

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1

Mô tả

Cửa hàng thùng gỗ Lạc Hồng chuyên cung cấp  bồn tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân chuẩn chất lượng cho khách hàng trên toàn quốc. Chuyên sản xuất chậu ngâm chân gỗ Pơ MU, gỗ Thông, gỗ Sồi và Ngọc Am.

Chúng tôi Bán chậu gỗ ngâm chân tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với cam kết chất liệu gỗ chuẩn 100%, hoàn toàn được đổi mới nếu có hiện tượng rò rỉ đã đem lại niềm tin cho khách hàng. Năm vừa qua, Lạc Hồng đã cung cấp hơn 2500 chiếc chậu ngâm chân và 1000 chiếc bồn tắm gỗ cho các Spa trên toàn quốc.
Ưu điểm: 
+ Giữ nhiệt tốt, khi sử dụng nước ngâm chân ít bị nguội không như chậu nhựa hay chậu sứ. Khi khách hàng ngâm chân bằng chậu gỗ, dù có dùng nước ấm tới 40-45 độ thì mặt ngoài chậu không tăng nhiệt chút nào. Sờ tay vẫn cảm thấy không nóng.
+ An toàn, thân thiện với con người. Chậu 100% làm bằng gỗ tự nhiên (gỗ Thông, gỗ Pơ Mu…)nên rất an toàn, cảm giác gần gũi khi sử dụng. Không như chậu nhựa dùng nước nóng thời gian dài sẽ ải, vỡ và gây độc hại. 
+ Tính thẩm mỹ cao, vân gỗ 100% tự nhiên rất đẹp.
Các loại chậu gỗ ngâm chân: 
Chậu ngâm chân chủ yếu được làm bằng gỗ Thông, gỗ Sồi và gỗ Pơ Mu. Mỗi loại gỗ đều có ưu điểm khác nhau và để phù hợp với những khách hàng khác nhau. Chậu ngâm chân bằng gỗ Thông có giá rẻ, gỗ Sồi độ bền cao, gỗ Pơ Mu vừa bền lại vừa tốt cho sức khỏe.

– Một số mẫu chậu gỗ ngâm chân được sử dụng nhiều nhất: 
1. Chậu ngâm chân gỗ Thông
Sử dụng gỗ Thông nhập khẩu, sấy khô trước khi nhập về xưởng và đóng thành chậu gỗ. Ưu điểm là gỗ Thông giá rẻ nên rất phù hợp sử dụng cho Spa, Tiệm Nails….
Kích thước: Miệng 38cm, đáy 30cm, cao 24cm
Giá bán: Giá lẻ 450.000đ/1 Chiếc – Giá Sỉ liên hệ: 0978.141.820

bồn ngâm chân bằng gỗ

Chậu ngâm chân gỗ Thông giá rẻ, chất lượng cao và mẫu mã đẹp

2. Chậu ngâm chân gỗ Thông Nhật
Chậu sử dụng chất liệu gỗ Thông Nhật cao cấp rất đẹp và bền bỉ, đáy chậu có hạt gỗ Massage sẽ có tác dụng massage lòng bàn chân khi sử dụng. Phù hợp cho khách hàng mua tặng, mua cho gia đình.
Kích thước: Miệng 37cm, đáy 30cm, cao 23cm
Giá bán lẻ: 560.000đ/1 chiếc

bán chậu gỗ ngâm chân tp hcm

Chậu ngâm chân bằng gỗ Thông Nhật, mẫu đẹp

3. Chậu ngâm chân gỗ Pơ Mu
Chậu ngâm chân bằng gỗ Pơ Mu rất tốt cho sức khỏe, ngoài việc gỗ có mùi thơm tự nhiên, vân gỗ đẹp và gỗ kháng nước tuyệt vời nên rất bền thì Pơ Mu còn có tác dụng giúp hỗ trợ chữa trị các bệnh đau nhức xương khớp, tê mỏi chân tay…
Kích thước: Miệng 36cm, đáy 30cm, cao 25cm.
Giá bán lẻ: 750.000đ/1 cái

chậu ngâm chân bằng gỗ

Bồn ngâm chân bằng gỗ Pơ Mu cao cấp, mẫu đẹp

4. Thùng Gỗ Xông Hơi Thải Độc
Thùng gỗ có tác dụng xông hơi toàn bộ chân từ đầu gối trở xuống, sử dụng máy xông hơi Mini đun nóng tạo hơi nước và dẫn vào trong thùng để giúp chân toát mồ hôi, đào thải độc tố rất tốt. Ngoài ra còn có thể sử dụng ngâm chân như các loại chậu thông thường. 
Kích thước: Miệng 40cm, đáy 32cm, cao 55cm. 
Chất liệu: Gỗ Pơ Mu, gỗ Thông

chậu gỗ massage chân

Thùng gỗ ngâm chân, bồn ngâm chân gỗ Pơ Mu

Xưởng chúng tôi luôn sản xuất những mẫu chậu gỗ ngâm chân mới nhất, luôn không ngừng thay đổi tối ưu để phù hợp theo nhu cầu của khách hàng và đưa những tiện ích tốt nhất cho khách hàng sử dụng. Luôn loại bỏ tất cả những khuyết điểm và hạn chế.
Kính mời quý khách xem những mẫu Chậu Ngâm Chân Bằng Gỗ mới nhất
Quý khách có thể mua chậu gỗ tại địa chỉ:
Hà Nội: 200C5 Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
ĐT: 097.160.9993 – 0978.141.820
Hoặc:
Chậu gỗ ngâm chân TP Hồ Chí Minh
Bán chậu gỗ ngâm chân tại Đà Nẵng