BÁN CHẬU NGÂM CHÂN BẰNG NHỰA

BÁN CHẬU NGÂM CHÂN BẰNG NHỰA

Liên hệ

Sàn Phẩm: CHẬU NGÂM CHÂN BẰNG NHỰA Chất Liệu: Nhựa Cao Cấp An Toàn Kích Thước: Miệng 38cm, Đáy 30cm, Cao 25cm Đặt Hàng: 097.160.9993 – 0978.141.820 Bảo hành: 03 Tháng

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1000

Mô tả

Cửa hàng thùng gỗ Lạc Hồng bán Chậu Ngâm Chân Bằng Nhựa (Xô Nhựa Ngâm Chân) giá rẻ và đặc biệt là bằng chất liệu nhựa cao cấp an toàn 100% cho khách hàng sử dụng. 

Chậu ngâm chân được sử dụng cho gia đình, spa hoặc khách sạn. Ngâm chân giúp người sử dụng ngủ sâu giấc, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh về xương khớp, cảm vặt. 
Chất liệu nhựa AN TOÀN: Thông thường các loại xô chậu đồ gia dụng trong gia đình là loại nhựa công nghiệp thông thường, khi gặp nước nóng sẽ mềm và bốc lên mùi nhựa rõ rệt, sử dụng nhiều dẫn tới giòn dễ vỡ. Nhưng với chất liệu nhựa cao cấp tổng hợp chịu nhiệt rất tốt, bền và không bị biến chất khi sử dụng. Đó là lý do mà nhà sản xuất làm xô ngâm chân bằng nhựa vẫn đảm bảo. 
Hình ảnh sản phẩm: Ảnh thật 100%

chậu nhựa ngâm chân

Bán chậu nhựa ngâm chân, chậu ngâm chân bằng nhựa an toàn

Hình dáng: Chậu hình trụ tròn, đáy có các hạt massage lòng bàn chân, hai tai xách có làm nhiều tầng trợ lực đảm bảo không bị gãy hay vỡ quai khi đựng đầy nước. 
Kích thước: Chậu có đường kính miệng 38cm, đáy 30cm và chiều cao 25cm.

chậu nhựa ngâm chân

Địa chỉ bán chậu nhựa cho khách hàng không biết mua ở đâu

cửa hàng bán chậu ngâm chân

Chậu ngâm chân bằng nhựa giả vân gỗ

Màu sắc: Màu nâu nhạt, chậu nhựa giả vân gỗ.

chậu gỗ ngâm chân

Nơi bán chậu ngâm chân bằng gỗ, chậu nhựa ngâm chân uy tín

mua chậu nhựa ngâm chân ở đâu

Chuyên bán buôn, bán lẻ các loại chậu ngâm chân tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Ưu điểm của chậu nhựa ngâm chân: 
1. Chậu có giá rẻ hơn so với chậu ngâm chân bằng gỗ giảm chi phí khá lớn khi mua số lượng nhiều. 
2. Chậu nhựa nhẹ hơn rất nhiều so với chậu gỗ. Mỗi chiếc chậu nhựa có trọng lượng khoảng <1kg trong khi chậu gỗ nặng tới 3,5kg. Không thuận tiện cho người già di chuyển khi có nước bên trong. 
3. Chậu có thể xếp chồng lên nhau, khi không sử dụng xếp gọn lại 10 cái chỉ thành 1 chồng nhỏ. Gọn gàng và tiện lợi. 

Xem thêm: Bảng Giá Chậu Gỗ Ngâm Chân 
Hướng Dẫn Mua Hàng: 
Khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ mua được trực tiếp tại cửa hàng, hoặc đặt hàng sẽ có nhân viên giao tận nơi. Miễn phí vận chuyển trong các quận huyện nội thành bán kính 10km nếu mua từ 03 chiếc. 
Khách hàng tại các tỉnh khác, cửa hàng sẽ gửi chuyển phát theo bưu điện hình thức COD. Khi nhận được chậu khách hàng kiểm tra rồi mới phải thanh toán tiền. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 03 chiếc trở lên.
Lưu ý: Hình ảnh thực tế 100% nếu khách hàng nhận không đúng mẫu. Vui lòng trả lại và không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào. 

Hotline đặt hàng: 097.160.9993 – 0978.141.820
ĐC: Xưởng Lạc Hồng – làng nghề Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam