BÁN CHIÊNG TRỐNG CHÙA CHẤT LƯỢNG - TRỐNG GỖ ĐỌI TAM CHUẨN

BÁN CHIÊNG TRỐNG CHÙA CHẤT LƯỢNG

Tên Sản Phầm: CHIÊNG TRỐNG CHÙA
Chất liệu: Gỗ Lõi Mít 100%, Da Trâu Chọn, Chiêng Đồng
Kích Thước: Mặt 120cm, Thân 140cm
Bảo hành: 12 Tháng - Độ Bền >08 Năm
Hotline: 097.160.9993 - 0978141820
Địa Chỉ Sản Xuất: Làng Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam
VPGD: Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội Liên hệ

Cơ sở sản xuất trống Lạc Hồng chuyên bán chiêng đồng, trống chùa, trống nhà thờ chất lượng làng nghề cho khách hàng trên toàn quốc. Xưởng tại làng nghề trống Đọi Tam truyền thống nên chất lượng được đảm bảo. 

Chiêng Trống Chùa Đặc Biệt:
Với trống dùng trong đình chùa, nhà thờ họ luôn được làm với chất lượng cao nhất, đẹp nhất bằng tất cả cái tâm của người thợ. Bằng việc sử dụng những chất liệu tốt nhất nên giá trị cao và độ bền tuyệt vời. 
Chất Liệu: Tang trống được chọn hoàn toàn 100% bằng gỗ Lõi Mít nên không bị cong vênh hay mối mọt dù dùng hàng chục năm. Ngoài thân thường sơn màu đỏ, vẽ hoa văn Mây hoặc vẽ Rồng đôi khi khách hàng muốn để màu mộc của gỗ và phủ lớp bóng PU . Mặt trống bằng da trâu già chọn phần lưng tốt để tiếng trống được vang. Chính vì chất lượng của thân trống tốt nhất nên trống chùa, trống nhà thờ có giá trị gấp 1,5 - 2 lần trống trường. 

cơ sở sản xuất trống chùa

Bán trống chùa, trống gỗ mít da trâu chất lượng

Xưởng trống Lạc Hồng đã làm rất nhiều bộ Chiêng trống chùa, trống nhà thờ họ cho khách hàng trên toàn quốc với kích thước từ trống nhỏ tới trống Đại, trống Sấm. Lạc Hồng thường xuyên giao trống tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất và nhận được niềm vui và hài lòng của các cụ, các thầy.

Dưới đây là một bộ Chiêng Trống Chùa mà Lạc Hồng đã giao cho khách hàng tại Hà Nội.
Bộ Trống Gỗ Mít: Quả trống được khách hàng đặt với đường kính mặt trống 120cm, chiều dài thân 140cm bằng chất liệu gỗ Lõi Mít 100%, sơn màu đỏ, vẽ Rồng rất đẹp và uy nghi. Mặt trống chọn da trâu chất lượng, đóng thêm đinh mũ mạ đồng xung quanh phần thân trống để tạo vẻ trang trọng hơn. Quả trống được đặt trên chiếc giá đỡ trống trạm đầu rồng, thân khắc chữ Thọ uy nghi làm từ gỗ Lim có gắn bánh xe để di chuyển dễ dàng.
Bộ Chiêng Đồng: Chiêng đồng đường kính 70cm, sơn đen bóng và trạm khắc đôi Rồng trên mặt chiêng. Chiêng treo trên giá đỡ gỗ Lim rất chắc chắn và bền bỉ. Bộ trống chiêng được bàn giao thành công trong niềm vui và sự hân hoan của quý khách hàng.
Hình ảnh sản phẩm: Ảnh Lạc Hồng chụp thực tế

bán trống gỗ đọi tam

Bán trống gỗ chuẩn làng nghề thôn Đọi Tam - Hà Nam

mua trống chùa tại Hà Nội

Lạc Hồng là địa chỉ mua trống chùa chất lượng tại Hà Nội, TP HCM

bán trống chùa

Bán các loại trống cho chùa, trống nhà thờ, trống cúng đình làng

trống gỗ mít

Trống gỗ mít da trâu

trống đình chùa

Lạc Hồng bàn giao trống đình chùa cho khách hàng tại Hà Nội

Hướng Dẫn Đặt Hàng:
Trống chùa, trống nhà thờ thường Lạc Hồng sẽ làm sẵn khung và khi khách hàng đặt mua trống nếu có cơ hội quý khách sẽ trực tiếp tới xưởng sản xuất và kiểm tra chất lượng thân gỗ sau đó ký đánh dấu thân và Lạc Hồng sẽ tiến hành hoàn thiện bịt mặt da và vẽ trang trí. Sau khi đã hoàn thiện, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách tận nơi, tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. 
Địa chỉ SX: xưởng trống Lạc Hồng - làng nghề thôn Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam
ĐT: 097.160.9993 - 0978.141.820

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: trống đình chùa, bán trống chùa, bán chiêng đồng, bán trống nhà thờ, trống gỗ mít da trâu, bán trống đọi tam, trong chua gia re, trong chua

zalo chat