BÁN TRỐNG DA TRÂU

BÁN TRỐNG DA TRÂU

1,000,000VNĐ

Sử Dụng: Dùng Báo Giờ Trường Học Chất Liệu: Thân Gỗ Mít – Mặt Da Trâu Kích Thước: ĐK 44-80cm – Thân 55-100cm Bảo Hành: 06-12 Tháng LH: 0978.141.820

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1

Mô tả

Trống Da Trâu được sản xuất tại làng nghề trống Đọi Tam dùng cho trường học báo giờ, trống đình chùa, trống hội. 

Da Trâu được làm trống như thế nào?.

Sau khi đã lấy được tấm da từ con trâu, người thợ làm trống tiến hành nạo bỏ bớt phần mỡ và da thừa cho tới độ dày vừa phải. Sau đó da trâu được căng trên khung cho tới khi khô lại. Tiếp đến là cắt miếng da tròn phù hợp với kích thước mặt trống, ngâm ít phút trong nước cho mềm bớt rồi bịt lên khung trống bằng gỗ mít đã chuẩn bị sẵn. Dùng lực căng và néo của nhiều thiết bị làm mặt da căng ra rồi chốt lại bằng đinh tre chắc chắn. 

cửa hàng trống đọi tam

Cơ sở sản xuất trống trường học làng nghề Đọi Tam

Trống Da Trâu Có Bền Không?

Xin khẳng định với các bạn, trống da trâu rất bền. Thậm chí có những quả trống được bảo quản và sử dụng tốt tuổi thọ đền vài chục năm hay ít nhất là gần 10 năm. Bởi vì da trâu rất dẻo dai và đã được phơi khô. 

bán trống trường học

Bán trống trường học chất lượng cao, uy tín chuẩn chất lượng làng nghề

Tại Sao Trống Trường Làm Bằng Da Trâu?

Đơn giản vì da trâu có độ đàn hồi lớn, độ bền cao nên khi đánh tiếng rất vang. Hơn nữa da trâu rất dễ tìm và có giá thành rẻ.

Mua Trống Trường Da Trâu Ở Đâu Tốt?

Chắc chắn đó phải là một cửa hàng bán trống trường của làng nghề Đọi Tam, Lạc Hồng là một đơn vị như vậy. Với 12 năm phát triển kế thừa những kỹ thuật của cha ông để lại. Trống Lạc Hồng luôn mang đến sản phẩm tốt nhất và giá thành rẻ. 

Trống da trâu

Trống gỗ mít da trâu uy tín

Xem Thêm: Giá Trống Trường Học

Liên Hệ Mua Trống: 0978.141.820