BỒN TẮM GỖ THANH LÝ

Liên hệ

Tên Sản Phầm: BỒN TẮM GỖ THANH LÝ
Chất liệu: Gỗ Thông, Gỗ Sồi, Gỗ Pơ Mu, Ngọc Am
Kiểu dáng: Bồn Tắm Đứng, Bồn Tắm Nằm
Hotline: 097.160.9993 – 0978141820

Mô tả

Bồn tắm gỗ Thanh Lý là loại bồn tắm bằng gỗ được các spa sử dụng một thời gian và thanh lý lại khi chuyển đổi kinh doanh hoặc mua mua tiếp lô bồn tắm mới. Tuy nhiên chúng tôi khuyên khách hàng không nên mua với những lý do dưới đây. 

Bồn tắm gỗ Thanh Lý – Sai Lầm Khi Chọn Mua

Thứ nhất: Về chất lượng bồn tắm khi đã qua sử dụng sẽ không còn được tốt nữa, đặc biệt đó lại là những chiếc bồn được sử dụng thường xuyên 4-8h/1 ngày tại các spa và khách sạn.

bán bồn tắm gỗ

Bồn tắm gỗ thanh lý chất lượng kém

bồn tắm bằng gỗ pơ mu

So sánh với bồn tắm bằng gỗ PƠ Mu mới – thùng gỗ Lạc Hồng

Thứ hai: Về việc bồn còn dính lại những hóa chất hoặc thuốc tắm của spa. Thông thường bồn tắm gỗ dùng cho spa sẽ được dùng để tắm trắng, tắm thuốc nên không thể tránh khỏi việc những hóa chất đó ngấm vào gỗ và để gây ảnh hưởng tới người sử dụng sau này. Đặc biệt có thể gây hại đối với trẻ nhỏ.

Thứ ba: Chế độ bảo hành gần như không có. Bồn cũ khách hàng gần như không được bảo hành, vì bồn thanh lý đã qua sử dụng. Hơn nữa nếu sử dụng có vấn đề sự cố, khách hàng đã mua qua thanh lý sẽ rất khó xử lý được vì thợ gỗ ngoài không có kỹ năng sửa chữa bồn gỗ.

bồn tắm gỗ cũ

Bồn tắm gỗ cũ đã qua sử dụng là mối nguy hại tiềm ẩn cho trẻ nhỏ

 

Thứ tư: Giá thành không hề rẻ: Chúng tôi xin đưa ra so sánh. Một chiếc bồn tắm gỗ tròn mới 100% có giá 4.500.000đ và bồn gỗ thanh lý cùng loại có giá khoảng 2.500.000đ. Thay vì bỏ ra 2.500.000đ để mua chiếc bồn gỗ cũ và chấp nhận rủi ro thì khách hàng nên mua bồn mới để đặt mình đúng vào vị thế khách hàng khi được hưởng Bảo Hành đổi mới, Chăm sóc hỗ trợ lên tới 2 năm sửa chữa miễn phí. Và đặc biệt là hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nếu khách hàng không đủ kinh phí mua bồn gỗ mới. Hãy nán lại để chờ một thời gian còn hơn mua chiếc bồn thanh lý để mang thêm những rắc rối vào mình. Hoặc có thể chọn mua các mẫu Bồn tắm gỗ giá rẻ

Xem mẫu bồn mới: Thùng Tắm Bằng Gỗ

Tư Vấn: 097.160.9993