CHỌN TRỐNG TRƯỜNG THEO CẤP HỌC

CHỌN TRỐNG TRƯỜNG THEO CẤP HỌC

1,900,000VNĐ

Hướng Dẫn Chọn Trống Trường Học Tư Vấn Chọn Mua Trống Đúng Kích Thước Sản Phẩm Trống Gỗ Làng Nghề Đọi Tam

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1

Mô tả

Chọn mua trống trường học phù hợp nhất không phải chuyện đơn giản. Hơn nữa đó lại là việc mua cho tập thể nên càng khó lựa chọn.

Cửa hàng trống Lạc Hồng sẽ chỉ bạn cách chọn mua trống trường theo cấp học của trường.

Khách hàng cần định sẵn mua trống cho trường cấp mấy. Vì trống trường tiểu học, trung học sẽ khác về kích thước. Cấp càng cao thì trống càng lớn. Trống trường học được làm từ gỗ mít, da trâu. Thân trống sơn màu đỏ, mặt trống vẽ hoa văn trống đồng. 

Trống Trường

Lựa chọn trống phù hợp là công việc không đơn giản

Xem Thêm: Các mẫu Trống Trường Học

1. Chọn Trống Trường Mầm Non, Cấp Tiểu Học

Đối với trường mầm non chủ yếu dùng trống nhỏ vì khuôn viên trường hạn chế. Chọn trống 44x55cm (Đường kính mặt trống 44cm, chiều dài thân 55cm). Khi đặt lên giá đỡ thì chiều cao tổng thể từ mặt đất tới tâm trống khoảng 80cm.

Trường tiểu học thì dùng trống lớn hơn, có đường kính mặt da trâu từ 48cm-52cm. Hoặc lớn hơn vì xu hướng các trường ngày càng dùng trống lớn. 

Trống trường kích thước 44x55cm – Dùng cho trường mầm non, Tiểu Học

2. Trống Trường THCS, THPT

Đây là 2 cấp trường dùng trống nhiều nhất nên cũng đòi hỏi trống phù hợp nhất. Thường chọn trống kích cỡ 48x60cm – 50x70cm – 60x80cm hoặc 80x100cm. Tùy theo diện tích khuôn viên của trường và kinh phí mà lựa chọn cho phù hợp nhất. 

Kích thước trống trường học 60x80cm

3. Trống Trường THPT, CĐ&ĐH

Với trường THPT, CĐ & ĐH thì yêu cầu trống phải lớn và thật hoành tráng. Không chỉ để báo giờ cho trường mà còn để trưng bày tạo ra sự uy nghi. Vì vậy kích thước trống phải lớn. Đường kính mặt trống từ 60-100cm. 

Trống Trường 80x100cm

Trống trường do Cơ sở sản xuất trống Lạc Hồng cung cấp luôn có chất lượng được cam kết bằng chính những người thợ làng nghề Đọi Tam. Với tiêu chí mang sản phẩm làng nghề ra thị trường năng động nên mọi sản phẩm đều phải tới tay khách hàng bằng chất lượng tốt nhất.

 

Hướng Dẫn Đặt Hàng:

Liên hệ Hotline: 0978.141.820 để được tư vấn phù hợp nhất. Giá rẻ nhất tại Hà Nội và TP HCM. 

1. Vận chuyển miễn phí tận nơi tại Hà Nội, TP HCM và Hà Nam. Giao trống thanh toán tận nơi. 

2. Giao hàng toàn quốc, khi nhận được trống khách hàng mới phải thanh toán. Cam kết chất lượng như đã mô tả, hình ảnh thực tế 100% nếu sai trả lại trống.