GIỚI THIỆU LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN TRỐNG LẠC HỒNG

GIỚI THIỆU

Lịch Sử Làng Nghề Trống Đọi Tam 1000 năm tuổi.

Làng Đọi Tam thuộc xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Nằm cách trung tâm Thành Phố Phủ Lý 10km về phí Bắc, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50km chạy dọc theo QL 1A có truyền thống nghề làm trống gần 1000 năm tuổi. 

Từ bao đời nay, nhắc tới chiếc trống gỗ là nhắc tới làng nghề cổ truyền trống Đọi Tam. Thật vậy, những người nghệ nhân nơi đây đã giữ gìn được nghề làm trống của họ hàng trăm năm. Vẫn chỉ sử dụng 2 nguyên liệu đó là gỗ mít và da trâu, nhưng qua bàn tay người thợ làng Đọi Tam tiếng trống luôn có âm vực riêng. Trống Đọi Tam bao giờ cũng có âm trầm hùng, vang đội hơn các nơi khác. Đó là công thức, bí quyết và đặc biệt là cái tâm của người thợ làm trống nơi đây.

 

Mục Tiêu - Định Hướng

Được sinh ra và lớn nên trên mảnh đất truyền thống làng nghề, gánh trên vai trách nhiệm giữ gìn và phát huy truyền thống quý báu mà cha ông để lại. Cơ sở sản xuất trống Lạc Hồng đã không ngừng nỗ lực đưa danh tiếng làng nghề Đọi Tam rộng khắp các tỉnh miền Bắc - Trung - Nam. Và từ đó, Trống Lạc Hồng trở thành thương hiệu cho niềm tin nơi khách hàng. 

Chúng tôi luôn tâm niệm trong suy nghĩ rằng các bậc cha ông đã có công khai sáng nghề truyền thống, vì vậy nhiệm vụ của thế hệ tiếp nối không những giữ gìn mà còn phải phát huy và đưa danh tiếng và chất lượng của chiếc Trống Đọi Tam vang xa hơn nữa. 

Tiêu Chí Hoạt Động

1. Đối Với Bản Thân:

Không ngừng học hỏi, hoàn thiện những kỹ năng để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng. Tạo ra một hệ thống sản xuất - bán hàng chuyên nghiệp.  Tạo một thương hiệu trống gỗ Lạc Hồng uy tín trên thị trường toàn quốc.

Luôn trăn trở và mong muốn một ngày nào đó có thể đưa sản phẩm trống gỗ Đọi Tam ra thị trường quốc tế. 

2. Đối Với Khách Hàng: Việc đầu tiên đó là lắng nghe những nhu cầu, yêu cầu của khách hàng để đưa ra những giải pháp lựa chọn tốt nhất. Để khách hàng thấy được những tâm huyết của người thợ trong từng sản phẩm. Tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ với khách hàng. Đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất để mong rằng khách hàng sẽ ra về với trên tay những gì mình mong muốn trước khi tới với Trống Lạc Hồng.

3. Đối Với Sản Phẩm: Chúng tôi luôn hiểu rằng, đứng yên có nghĩa là tụt hậu. Vì vậy Trống Lạc Hồng luôn không ngừng đổi mới những sản phẩm sản xuất ra để mong sao phù hợp nhất với nhu cầu người tiêu dùng. Để khách hàng thấy cái tâm của người thợ trong từng sản phẩm. 

Các Mặt Hàng Sản Xuất, Kinh Doanh

1. Trống Gỗ: Trống Trường Học - Trống Đình Chùa - Dàn Trống Hội - Trống Múa Lân - Trống Hát Văn - Trống Thiếu Nhi.

2. Thùng Gỗ: Bồn Tắm Gỗ - Thùng Gỗ Sồi - Chậu Gỗ Ngâm Chân - Thùng Rượu Gỗ Trưng Bày.

3. Thiết Bị Nhà Trường: Thiết Bị Đoàn Đội, Trống Đoàn Đội, Bàn Ghế Học Sinh, Nhạc Cụ Trường Học, Đồng Phục Nghi Thức.

4. Nhạc Cụ Bằng Đồng: Cồng Chiêng Lệnh Đồng - Đúc Chuông Đồng - Não Bạt - Chũm Chọe.

5. Dụng Cụ Lân Sư Rồng: Đầu Múa Lân - Trống Lân - Lo Đồng - Chũm Chọe - Xã Đồng.

6. Dịch Vụ Cho Thuê: Cho Thuê Trống Hội - Thuê Trống Cổ Vũ - Thuê Trống Khai Giảng.

7. Dịch Vụ Sửa Chữa: Sửa Chữa Trống Trường - Trống Đình Chùa - Trống Đội...

LIÊN HỆ: CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG LẠC HỒNG

Địa Chỉ Xưởng SX: Xóm 6 - Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam

ĐT: 02351.290.596

Cửa Hàng Trống Tại Hà Nội: 200C5 Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 0978.141.820

Website: tronglachong.com

Email: tronglachong@gmail.com

zalo chat