SỬA TRỐNG ĐỘI

SỬA TRỐNG ĐỘI

80,000VNĐ

Tên Sản Phầm: MẶT TRỐNG ĐỘI MEKA Chất liệu: Meka Trắng Đục Kích Thước: ĐK 47-48-49cm Trống Con 31-32-33-34cm Hotline: 097.160.9993 – 0978141820 Địa Chỉ Sản Xuất: Làng Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam VPGD: Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1000

Mô tả

Rất nhiều nhà trường bị hỏng mặt trống đội mà không biết sửa trống đội ở đâu hoặc mua mặt trống đội để thay thế. Cửa hàng thiết bị Lạc Hồng bán mặt trống đội Yamaha, Lazer giá rẻ giao tận nơi cho khách hàng.

Sửa Chữa Trống Đội Đơn Giản
Trống đội nghi thức có thân bằng inox, mặt trống bằng Meka nên thường hỏng mặt tống do sử dụng nhiều năm mà thân vẫn còn tốt. Việc mua cả bộ trống đội mới là rất lãng phí vì vậy cửa hàng Lạc Hồng đã sản xuất mặt trống đội Yamaha và Lazer để thay thế sửa chữa cho khách hàng tiết kiệm chi phí. 

sửa trống đội

Trống đội chỉ hỏng mặt nên khi sửa chữa chỉ cần thay thế mặt trống

Đặt Mua Mặt Trống Đội
Để sửa mặt trống, trước tiên quý khách cần đo đường kính mặt trống cũ bao gồm cả phần viền nhôm và đặt mua. Lưu ý, đo chính xác vì chỉ sai số 1cm là không thể lắp được. Sau đó liên hệ cửa hàng và đặt mua mặt trống. Cửa hàng sẽ gửi theo đúng kích thước đã đặt về địa chỉ của khách hàng theo đường bưu điện.

thay mặt trống đội

Bán mặt trống đội để sửa chữa và thay thế mặt trống

Hướng sửa chữa thay mặt trống đội: 
+ Dùng Cờ-lê tháo các Bulong hãm mặt trống xung quanh chiếc trống đội ra để lấy mặt trống cũ sau đó thay thế mặt trống mới và siết lại. lưu ý khi lắp mặt trống mới thì siết đều các bulong để mặt trống được căng đều, vừa siết vừa gõ thử để kiểm tra âm đến khi đạt thì dừng lại. 

mặt trống đội Yamaha

Mặt trống đội Yamaha

Xem thêm: Bán Dùi Trống Đội
Đặt Mua: 097.160.9993 – Email: tronglachong@gmail.com