THÙNG RƯỢU GỖ SỒI NHẬP KHẨU

Sản Phẩm: THÙNG RƯỢU GỖ SỒI NHẬP KHẨU

Công Dụng: Ngâm ủ rượu vang, rượu trắng.
Chất Liệu: Gỗ Sồi Đỏ Nhập Khẩu Mỹ - Vòi Crom cao cấp
Dung Tích: 20L-30L-50L-100L-200L
Đặt Hàng: 097.160.9993 - 0978.141.820
Bảo hành: 06 tháng Liên hệ

Thùng rượu gỗ sồi do cơ sở sản xuất Lạc Hồng có chất lượng không hề kém thùng nhập khẩu, giá bán chỉ bằng 1/5 và được giao hàng trên toàn quốc. 

- Một thùng gỗ sồi đựng rượu tại Mỹ có giá 800-1000USD và cả chi phí chuyển về Việt Nam sẽ không dưới 1.500USD. Như vậy là quá lớn cho những khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên cửa hàng thùng gỗ Lạc Hồng đã nhập khẩu gỗ sồi nguyên liệu từ Mỹ, Pháp và đóng thành thùng gỗ tại Việt Nam. Kỹ thuật ghép và nén tạo độ kín đảm bảo không hề thua kém nước ngoài. Giá bán thùng gỗ sồi chúng tôi sản xuất chỉ bằng 1/10 thùng nhập khẩu.

thùng gỗ sồi

Cơ sở chuyên đóng các thùng gỗ sồi có dung tích 30 lít, 50lit, 100 lít, 200 lít... phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

- Công Dụng Của Thùng Rượu Gỗ Sồi

Theo nghiên cứu, sử dụng rượu được ngâm trong thùng gỗ sồi mỗi ngày có tác dụng ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, giúp tươi trẻ và hồng hào làn da. Rất tốt cho người trung tuổi và phụ nữ. Vậy thùng gỗ sồi đã tác động tới rượu như thế nào?

thùng gỗ sồi đỏ

Mẫu mã đẹp, chất lượng tuyệt đối và giá thành rẻ - bán thùng gỗ đựng rượu tại Hà Nội, tp HCM và giao hàng toàn quốc

- Thùng Gỗ Sồi Đã Tác Động Tới Rượu Thế Nào

+ Trong quá trình đựng rượu trong thùng gỗ sồi, hợp chất hữu cơ tannin có trong thớ gỗ sồi sẽ tiết ra, hòa tan vào rượu và bẻ gãy các liên kết chằng chịt trong rượu. Từ đó làm biến mất vị chát của rượu, giúp rượu có hương vị quyến rũ hơn nhiều lần. Hơn nữa gỗ sồi còn làm mất đi các chất độc tố như Este, Andehit... làm rượu giảm đi độ nồng. 

+ Sau vài năm ngâm ủ, không chỉ vị rượu thay đổi mà màu sắc cũng được thay đổi theo. Rượu ngâm trong thùng gỗ từ 1 năm sẽ có màu xám nhạt, sau 3 năm sẽ chuyển màu vàng rơm rất hấp dẫn.

Để đặt mua, khách hàng lựa chọn sản phẩm tại: Thùng Gỗ Sồi Đựng Rượu

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: thùng gỗ sồi, thùng rượu gỗ, thùng đựng rượu gỗ sồi

zalo chat