Bạn đã biết các loại gỗ làm bồn tắm trên hiện trường hiện nay hay chưa?

Hiện nay, bồn tắm gỗ không còn xa lạ đối với nhiều người, sản phẩm bồn tắm gỗ được làm bằng từ những thanh gỗ có trong tự nhiên. Thường được làm thủ công từ các thợ chuyên nghiệp trong làng nghề

I. Những loại bồn tắm trên thị trường hiện nay
1. Bồn tắm gỗ thông
Nhắc đến gỗ thông thì mọi người không còn xa lạ đến loại gỗ này, vì gỗ thông ở Việt Nam được trồng khá là nhiều, tuy nhiên để được đưa ra các loại bồn tắm ra thị trường thì không phải là gỗ thông Việt nam, mà là gỗ thông được Xuất khẩu từ Nhật.

bán thùng tắm bằng gỗ

Bồn tắm gỗ thông nhập khẩu

1.1 Gỗ thông Việt Nam thường có chất lượng khá thấp, bởi vì các cây thông bé, nhiều mắt và các vân gỗ thường không được đẹp.

1.2 Gỗ thông Nhật được làm bằng các thân cây to, những vân gỗ rất sắc nét và khá đồng đều, đặc biệt ít mắt nên được các người thợ đưa vào sản xuất.

2. Bồn tắm gỗ Sồi

Gỗ sồi thì thông dụng hơn đối với rất nhiều người, bồn tắm gỗ sồi được cơ sở nhập từ các nước như Âu Mỹ, Nga. Đây là hai nước có chất lượng gỗ sồi khá tốt.

Gỗ sồi sau khi được nhập về được cắt thành những thanh thẳng sau đó được đi hong khô, sau đó mới được tiến hành đem vào sản xuất bồn tắm.

bán bồn tắm gỗ sồi

Bán bồn tắm gỗ sồi

3. Bồn tắm gỗ Ngọc Am

Đây là loại bồn tắm có giá thành đắt hơn so với những loại gỗ khác trên thị trường. Về số lượng Ngọc Am được sử dụng những gốc cây còn sót lại. Nên gỗ này thực sự rất quý hiếm

Trong gỗ Ngọc Am cho chứa tinh dầu giúp xua đuổi được ruồi, muỗi. Hơn thế nữa, khi ngâm thuốc bồn gỗ Ngọc Am giúp phát huy được hết tác dụng của gỗ. Đây cũng là loại gỗ ngăn ngừa một số căn bệnh về xương khớp. Đây là loại gỗ được những người dân tộc đem về làm giường, gối đầu với mục đích trừ tà.

giá bán bồn tắm gỗ

Cơ sở thùng gỗ Lạc Hồng chuyên sản xuất các loại bồn tắm theo yêu cầu

4. Bồn tắm gỗ Pơ Mu
Gỗ Pơ Mu còn có tên gọi khác là gỗ Đinh Hương, là một trong các loại gỗ hiếm đứng đầu ở Việt Nam

Nổi bật của loại gỗ này có độ bền cao, vân gỗ đẹp, có mùi hương nhè nhẹ. Điều đặc biệt ở loại gỗ này đó chính là tinh dầu có trong gỗ. Tinh dầu này khi tác dụng với thuốc tắm sẽ chữa được một số bệnh về xương khớp.

mua bồn tắm gỗ ở đâu

Bán bồn tắm gỗ uy tín tại thùng gỗ Lạc Hồng

Bồn tắm gỗ Bách Xanh
Ngày nay, mẫu bồn tắm này được nhập về Việt Nam khá rộng rãi, bồn gỗ Bách Xanh có mùi thơm nhẹ, gỗ màu sáng có độ cứng cao và kháng nước tốt. Gỗ Bách Xanh khá là phổ biến ở Trung Quốc, còn Việt Nam thì ít thông dụng hơn.

bán bồn tắm gỗ

Bồn tắm gỗ Bách Xanh

II. Hướng dẫn mua hàng
Khách hàng mua cho gia đình, cửa hàng sẽ gửi trực tiếp qua bưu điện tới địa chỉ của khách hàng, sau khi nhận được hàng , khách hàng kiểm tra xong sau đó mới thanh toàn trực tiếp cho nhân viên bưu điện.
Nếu khách hàng mua số lượng lớn, khách sỉ thì cửa hàng sẽ gửi qua xe khách tới địa chỉ của khách hàng.
Hotline: 097.160.9993 – 0978.141.820 (Zalo, Viber, iMess…)
Địa chỉ xưởng: Lạc Hồng – Làng nghề Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam
CN Hà Nội: 96 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội
CN Miền Trung: QL 1A, xã Bình Nguyễn, Thăng Bình,  Quảng nam.
CN Miền Nam: Khu Phố 8, P.Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một – Bình Dương
Website: www.TRONGGOTOT.comwww.THUNGGOTOT.com – Email: tronglachong@gmail.com
Trân trọng cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi. Hi vọng được hợp tác.

Để lại bình luận