Bạn đã biết cách phân biệt chất liệu gỗ của bồn tắm gỗ chưa?

Để tạo nên một chiếc bồn tắm gỗ đảm bảo cả độ bền và tính thẩm mỹ thì chất liệu gỗ đóng một vai trò rất quan trọng. Để giúp người tiêu dùng biết cách phân biệt từng loại gỗ, tránh mua phải hàng “treo đầu dê, bán thịt chó” hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây!

Hiện nay, các loại gỗ để làm bồn tắm gỗ bào gồm: Gỗ pơ mu, gỗ thông , gỗ Bách xanh, gỗ sồi. Những loại gỗ này thích hợp làm bồn tắm gỗ bởi tốt cho sức khỏe cũng như hạn chế mối mọt…Vậy cách phân biệt cụ thể như thế nào?

Bồn tắm gỗ Pơ mu

Pơ mu là một loại gỗ rất tốt, thường những loại bồn làm bằng gỗ này có giá đắt hơn so với các loại gỗ khác. Đặc điểm của loại gỗ này là độ bền cao, lại thích hợp người tiêu dùng ngâm với các loại lá, bài thuốc dân tộc. Bởi gỗ có tính ấm giữ nhiệt thuốc rất tốt. 

Loại bồn tắm gỗ Pơ mu được rất nhiều gia đình, spa và các tiệm massge quan tâm bởi mang đến nhiều công dụng khi sử dụng. Chính vì vậy, loại gỗ này được nhiều người chọn mua trên thị trường hiện nay. 

Bồn tắm gỗ Thông

Với các loại bồn tắm làm bằng gỗ thông sẽ có vân gỗ rất đẹp, mắt. Vẻ đẹp tự nhiên, giản dị. Đặc biệt, gỗ thông thường là những cây thông lâu năm nên rất hiếm gặp cây gỗ xấu.

Gỗ thông cũng là một loại gỗ rất tốt cho sức khỏe khi sử dụng ngâm, xông. Bởi sau khi tắm, ngâm trong bồn gỗ thông sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, hạn chế được nhiều bệnh tật.

Bồn tắm gỗ sồi

Khi nhắc đến gỗ sồi, nhiều người tiêu dùng rất thích thú bởi đặc tính bền bỉ theo thời gian cũng như vân gỗ rất đẹp. Những loại bồn tắm làm bằng gỗ dồi nếu người tiêu dùng biết cách bảo quản độ bền phải lên tới 15-20 năm. Hơn nữa, mùi gỗ thơm tự nhiên và giá cả lại rất phải chăng.

Những loại bồn tắm làm bằng gỗ sồi sẽ có mức giá trung bình, thu hút được nhiều người tiêu dùng quan tâm, lựa chọn.

Bồn tắm bằng gỗ Bách xanh

Đây là một loại gỗ hàng nhập vào nước ta, cũng rất thích hợp làm bồn tắm. Loại gỗ bách xanh chủ yếu được trồng tại Trung Quốc bởi phù hợp với điều kiện tự nhiên, thời tiết tại đó. Những loại bồn tắm làm bằng gỗ này đều rất đẹp, có thẩm mĩ hơn nữa chịu nước rất tốt bởi chất liệu gỗ bách xanh cứng cáp.

Các sản phẩm bồn tắm gỗ được tạo nên từ gỗ này đều rất đẹp, giá cả bình dân nên phù hợp với phân khúc của người dân.

Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ chuyên nghiệp

Tại Trống Lạc Hồng, cung cấp các loại bồn tắm được sản xuất từ các chất liệu gỗ khác nhau, đặc biệt các loại gỗ đó đều được chọn lọc kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất. Hơn nữa, được xử lý mối mọt đảm bảo những sản phẩm được tiêu thụ ngoài thị trường là những bồn tắm gỗ đảm bảo chất lượng.

Ngoài sự uy tín, chuyên nghiệp trong sản xuất, bán hàng, khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi khi lựa chọn bồn tắm gỗ tại Trống Lạc Hồng, cụ thể:

  • Thùng tắm gỗ được ghép 100% từ gỗ Pơ Mu, bồn tắm gỗ Sồi, gỗ Thông , gỗ bách xanh…
  • Kỹ thuật lắp ghép cao, an toàn không dùng đến đai thắt thân thùng
  • Thanh gỗ chắc chắn, dày dặn
  • Đa dạng kích thước (nhận làm theo yêu cầu khách hàng)
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển vị trí

Với quy trình và lợi ích khi đặt thùng gỗ tại Trống Lạc Hồng, hi vọng khách hàng sẽ hài lòng và nếu đang có nhu cầu đặt mua hoặc sản xuất bồn tắm gỗ hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận ưu đãi tại xưởng nha.

Để lại bình luận