Bí quyết làm sạch thùng tắm gỗ hiệu quả. Và cách bảo quản thùng tắm gỗ luôn mới

Để thùng tẵm gỗ luôn sạch sẽ, mới và thơm mùi gỗ không bị ẩm mốc…ngoài cách bảo quản các bạn nên học ngay bí quyết Trống Lạc Hồng chia sẻ ngay sau đây!

Dùng oxi già để làm sạch

Theo định kỳ, bạn có thể dùng oxi già để làm sạch thùng tắm gỗ. Đây là cách làm sạch mang lại hiệu quả khá cao. Oxy già không chỉ giúp thùng tắm gỗ sạch mà còn khử trùng, loại bỏ nhiều vi khuản có hại. 

Cách khử trùng bằng oxy già khá đơn giản: Bạn chỉ cần cho oxy già vào một chiếc bình xịt sau đó xịt khắp thùng tắm goox cả trong lẫn ngoài. Lưu ý để oxy làm sạch hiệu quả bạn nên xịt lúc thùng khố ráo, tránh lúc ẩm ướt nha. Sau khi xịt xong, bạn cứ để đó oxy sẽ tự bay hơi và dùng tắm cho những lần sau. Vì vậy, bạn không cần làm sạch thùng tắm gỗ ngay sau khi khử trùng bằng oxy già nhé.

Một số cách bảo quản thùng tắm gỗ luôn mới

Ngoài cách khử trùng thùng tắm gỗ bằng oxy già theo định kỳ, các bạn hãy tuân thủ một số cách bảo quản dưới đây để kéo dài tuổi thọ của thùng tắm gỗ nhé.

Lau sạch thùng gỗ gỗ sau khi dùng

Để thùng tắm gỗ trong trạng thái khô ráo khi không sử dụng sẽ giúp sản phẩm bền hơn. Bới nếu cứ để thùng tắm gỗ trong trạng thái ẩm ướt sẽ khiến gỗ bị mục nát, sản sinh vi khuẩn gây hại khi sử dụng.

Vớt sạch thảo dược, lá thuốc sau khi tắm xong mới tháo nước

Nếu bạn là người hay có thói quen ngâm bồn tắm gỗ với tinh dầu, các loại lá thiên nhiên, lá thuốc sẽ không lạ lắm với cách bảo quản chúng tôi nêu trên. Lý do, phải vớt sạch những loại lá này trước khi tháo nước đi là để hạn chế những nguyên liệu này bị kẹt vào trong khe hở của bồn tắm hoặc ống xả nước sẽ gây tắc. Hơn nữa, lá bị lưu cữu trong khe hở lâu ngày sẽ bị úa, hỏng gây ra nấm mốc ảnh hưởng đến chất liệu của gỗ. Chính vì vậy, hãy đảm bảo dọn sạch sẽ lá thuốc sau khi sử dụng bạn nhé, bởi như vậy mới đảm bảo bạn có một sức khỏe tốt khi ngâm cũng như giúp bồn tắm gỗ bền bĩ mãi theo thời gian.

Tắm xong hãy xả sạch nước

Có nhiều người có thói quen giữ lại phần nước mới ngâm, tắm xong trong bồn tắm gỗ để sử dụng những mục đích khác mà không nghĩ rằng để nước trong bồn lâu như vậy sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bồn tắm gỗ. Bởi nước ngâm hoài như vậy sẽ khiến gỗ bị nở ra, làm bay màu gỗ, thậm chí làm giảm chất lượng của bồn tắm. Cho nên, hãy đảm bảo xả hết sạch nước ngay sau khi tắm xong bạn nhé, như vạy mới kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Cách lựa chọn một thùng tắm gỗ tốt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thùng tắm gỗ từ các nguyên liệu gỗ khác nhau. Tuy nhiên, cứ gỗ tốt là sản phẩm sẽ tốt mà nó còn phụ thuộc vào quá trình sản xuất. Bởi nếu người thợ sản xuất tay nghề kém sẽ cho ra thị trường những sản phẩm không những kém thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng: Như các tấm ghép bị cong vênh, gỗ bị mối mọt..

Vì vậy, lựa chọn một đơn vị uy tín là tiền đề mua được một chiếc thùng tắm gỗ tốt. Hãy tham khảo ý kiến bạn bè, người đã từng mua thùng tắm gỗ hoặc đơn giản liên hệ với Trồng Lạc Hồng.

Tại Trống Lạc Hồng, cung cấp các loại thùng tắm gỗ có các kích thước và nguyên liệu gỗ khác nhau. Tại đó, cơ sở sản xuất sở hữu một đội ngũ tay nghề cao cùng sự tinh xảo khi sản xuất. Những sản phẩm mà Trống Lạc Hồng cho ra thị trường được đều kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Kết luận

Để sở hữu một chiếc thùng tắm gỗ tốt, ngoài bí quyết làm sạch, bí quyết bảo quản ngoài ra người tiêu dùng phải biết lựa chọn một địa chỉ sản xuất thùng tắm gỗ uy tin để mua sản phẩm. Với những thông tin trên hi vọng người tiêu dùng sẽ có một số kinh nghiệm mua thùng tắm gỗ. Chúc quý khách lựa được những chiếc thùng tắm gỗ chất lượng!

xem thêm: Cách bảo quản bồn tắm gỗ để tăng tuổi thọ

Để lại bình luận