Bồn tắm gỗ góc vuông- Mẫu bồn tắm gỗ quốc dân, phù hợp với hầu hết các nhà tắm Việt Nam

Nhà tắm là một nơi đặc biệt.

Nơi tốt nhất để chữa lành những mệt mỏi trong ngày và thư giãn.

Bồn tắm gỗ là một phong cách sống gần gũi với tự nhiên làm say lòng những người Việt văn minh thời hiện đại, thời gian gần đây, khi cuộc sống ngày càng có xu hướng “back to nature” (trở về với tự nhiên) thì bồn tắm có chất liệu bằng gỗ thu hút đông đảo sự quan tâm và lựa chọn của những người giàu có.

Bồn tắm gỗ không chỉ đơn giản là một cái bồn dùng để tắm nữa, mà nay bồn tắm gỗ đã và đang là xu hướng của người người nhà nhà, bất cứ nơi nào có nhà tắm. Từ phòng trọ diện tích nhỏ với mẫu bồn gỗ dáng đứng, đến các nhà tài phú với mẫu bồn gỗ dáng nằm. Đặc biệt, bồn gỗ góc vuông là loại bồn tắm có xu hướng được yêu thích nhất vì độ tiện dụng của nó. Bởi vì với thiết kế góc vuông, nghệ nhân làm bồn sử dụng gỗ tiết kiệm hết mức có thể sử dụng – không phải bào bỏ các góc, không phải khoét/nối quá mức các mảnh gỗ, tạo nên sự thong thả nguyên sơ nhất của thanh gỗ, dùng tiết kiệm nhất các thớ gỗ nên giá thành cũng tốt nhất trong các loại bồn tắm bằng gỗ.

Tùy nhu cầu và kích thước bồn bạn mong muốn mà Cơ sở sản xuất Lạc Hồng có thể gắn thêm bậc tam cấp, gối đầu, bộ sục khí massage da giúp cơ thể được vỗ về và cải thiện tuần hoàn máu tốt nhất. Cho bạn sự phục hồi tuyệt vời cả tâm trí và cơ thể khi ngâm mình trong bồn tắm gỗ với làn nước nóng vừa đủ ấm áp. 

Bạn có thể chọn cho riêng mình chất liệu làm bồn tắm gỗ mà bạn ưa thích như: Gỗ Pơ-mu có mùi thơm đặc trưng, gỗ Sồi có trọng lượng nhẹ mà vẫn tốt, hay gỗ Ngọc-am thơm ngát, hoặc gỗ Thông được khuyến khích cho bồn loại kích thước lớn với chi phí tiết kiệm nhất cho bạn.

Bồn tắm gỗ góc vuông phù hợp hầu hết không gian và kích thước. Đây là mẫu bồn tắm gỗ phổ biến tiện dùng trên khắp thế giới từ xưa đến nay. Hứa hẹn cho bạn một thời gian tắm thư giãn với nước ấm, một không gian tắm gần gũi thiên nhiên với chất liệu gỗ. Nó thân thiện với môi trường và là phong cách sống hiện đại đang được ưa chuộng.

Cho dù bạn mua sắm cho riêng mình hay mua cho spa, resort của quý khách. Hãy cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0971.60.99.93 – 0978.141.810 để được tư vấn và lựa chọn loại bồn tắm gỗ phù hợp với giá tốt nhất cho bạn.

Bồn tắm gỗ góc vuông là loại bồn tắm gỗ tiêu chuẩn, phù hợp với bất kì phòng tắm, nhà tắm nào. Chúng tôi làm ra nó với những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận.

Khi nghĩ đến BỒN TẮM GỖ là bạn sẽ nghĩ ngay đến LẠC HỒNG. Chúng tôi mong muốn nhận được đơn đặt hàng của bạn khi bạn có nhu cầu mua bồn tắm gỗ.

Tại cơ sở sản xuất Lạc Hồng, chúng tôi có các loại bồn tắm đa dạng mẫu mã từ cổ điển đến hiện đại. Làm từ gỗ Pơ-mu chất lượng cao, gỗ Sồi nhập khẩu, gỗ Thông Nhật, gỗ lõi mít bền dai… Thiết kế mẫu mã, kích thước theo yêu cầu. Cam kết chất lượng bằng tất cả tâm huyết và uy tín. 

Chuyên phân phối thùng tắm bằng gỗ cho resort, khách sạn, spa tắm thuốc; bồn tắm gỗ gia đình, cá nhân.

Bảo hành dài hạn lỗi đổi trực tiếp sản phẩm mới.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0971.60.99.93 – 0978.141.810 để được tư vấn chọn bồn tắm gỗ tốt nhất cho bạn.

Xem thêm nhiều mẫu mã bồn tắm gỗ đẹp, chất lượng cao tại: www.tronggotot.com/bon-tam-go

Để lại bình luận