Bồn Tắm Gỗ Tròn – Những Loại Gỗ Làm Bồn Tắm

Bồn tắm là dụng cụ đồ vật có hình dáng giống như thùng lớn chứa giữ nước và được thiết kế khác nhau nhằm cho việc sử dụng cá nhân thư giãn, sinh hoạt. Ngày nay, việc sử dụng bồn tắm bằng gỗ giúp giữ vệ sinh cho môi trường cùng với đó gỗ được làm bằng nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn đối với người sử dụng. Việc được làm bồn tắm bằng gỗ không những an toàn cho sức khỏe mà nó còn đem lại hỗ trợ về chữa trị các chứng bệnh về xương khớp hiệu quả. Vậy bạn đã biết chiếc bồn tắm gỗ được làm bằng những vật liệu nào hay chưa? hãy cùng mình tìm hiểu thêm về những loại gỗ được làm thành chiếc bồn tắm nhé!

I. Những Loại Gỗ Làm Bồn Tắm
1. Bồn tắm gỗ tròn
Bồn tắm gỗ tròn là sản phẩm được thiết kế với mẫu kiểu dáng đứng, với phần miệng tròn nhỏ dần hẹp hơn về đáy. Với kiểu dáng này phù hợp đối với người Việt sử dụng. Đây là mẫu được dùng tại các hộ gia đình trong những phòng tắm không gian nhỏ hay góc hẹp. Hầu hết chiếc bồn tắm dáng tròn này được sử dụng rộng rãi tại các spa làm đẹp với ứng dụng ngâm thuốc bắc, thảo dược. Là mẫu sản phẩm hữu ích trong việc khi ngâm giảm thuốc bắc, với quá trình ngâm của kiểu dáng bồn tắm tròn sẽ làm lượng nước ít đi, cao hơn để ngâm thuốc phát huy hiệu quả cao.

image/catalog/BON-TAM-Go/CSSX-Bon-Tam-Go/bon-go-ngam-thuoc-po-mu.JPG
2.  Bồn Tắm Pơ Mu
Gỗ Pơ Mu tự nhiên, cao cấp chuẩn gỗ Việt Nam, vân gỗ tuyệt đẹp, có mùi thơm tự nhiên. Tinh dầu có trong gỗ Pơ Mu có tác dụng chữa trị đau nhức xương khớp, bệnh ngoài da. Nổi bật của loại gỗ này có độ bền cao, vân gỗ đẹp, có mùi hương nhè nhẹ. Điều đặc biệt ở loại gỗ này đó chính là tinh dầu có trong gỗ. Tinh dầu này khi tác dụng với thuốc tắm sẽ chữa được một số bệnh về xương khớp.

image/catalog/BON-TAM-Go/BTG-PM-Tron/bon-go-tam-thuoc-bac.jpg

Thùng tắm tròn gỗ Pơ Mu

3. Bồn tắm gỗ thông nhập khẩu
Gỗ thông đối với chúng ta không còn quá xa lạ đối với những loại gỗ này, ở Việt Nam gỗ thông được trồng khá nhiều, tuy nhiên những loại bồn tắm được đưa ra thị trường thì không phải là gỗ thông Việt Nam mà là được nhập khẩu từ Nhật về.
3.1 Gỗ thông Việt Nam thường có chất lượng khá thấp, bởi vì các cây thông bé, nhiều mắt và các vân gỗ thường không được đẹp.
3.2 Gỗ thông Nhật được làm bằng các thân cây to, những vân gỗ rất sắc nét và khá đồng đều, đặc biệt ít mắt nên được các người thợ đưa vào sản xuất.

image/catalog/BON-TAM-Go/Bon-Go-Thong-Nhat/thung-tam-go.jpg

Bồn tắm gỗ thuốc thông Nhật

4. Bồn tắm gỗ sồi
Gỗ sồi thì thông dụng hơn đối với rất nhiều người, bồn tắm gỗ sồi được cơ sở nhập từ các nước như Âu Mỹ, Nga. Đây là hai nước có chất lượng gỗ sồi khá tốt. Gỗ sồi khi được nhập về được cắt thành những thanh thẳng sau đó được đi hong khô, sau đó mới được tiến hành đem vào sản xuất bồn tắm.

image/catalog/BON-TAM-Go/BTG-Soi/mua-bon-tam-go-o-dau.jpg

Bồn tắm gỗ Sồi giá rẻ

II. Hướng dẫn mua hàng
Khách hàng mua cho gia đình, cửa hàng sẽ gửi trực tiếp qua bưu điện tới địa chỉ của khách hàng, sau khi nhận được hàng , khách hàng kiểm tra xong sau đó mới thanh toàn trực tiếp cho nhân viên bưu điện.
Nếu khách hàng mua số lượng lớn, khách sỉ thì cửa hàng sẽ gửi qua xe khách tới địa chỉ của khách hàng.
Hotline: 097.160.9993 – 0978.141.820 (Zalo, Viber, iMess…)
Địa chỉ xưởng: Lạc Hồng – Làng nghề Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam
CN Hà Nội: 96 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội
CN Miền Trung: QL 1A, xã Bình Nguyễn, Thăng Bình,  Quảng nam.
CN Miền Nam: Khu Phố 8, P.Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một – Bình Dương
Website: www.TRONGGOTOT.comwww.THUNGGOTOT.com – Email: tronglachong@gmail.com
Trân trọng cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi. Hi vọng được hợp tác.

Để lại bình luận