Chậu tắm gỗ tự nhiên cho con thân yêu của bạn

Chậu tắm gỗ tự nhiên cho con thân yêu của bạn

Mùa bắt đầu lạnh rồi, sắp Tết.

Bây giờ ra đường mỗi sáng phải mặc thêm áo khoác ấm hơn.

Nhìn thấy mấy đứa trẻ cười to rồi chạy trốn mỗi lần tôi bảo “đi tắm thôi”, tôi cứ nghĩ trẻ con thích đùa nghịch. 

Thế nhưng,

Tôi quên là cơ thể con non nớt, da con nhạy cảm, con lạnh, cho dù tôi tắm cho hai đứa nhanh chóng bằng nước ấm ở vòi hoa sen.

Rồi một ngày tôi thấy trên mạng có mấy cái bồn tắm mẫu mã đẹp quá, nhưng toàn là bồn tắm to. Thử hỏi về một cái chậu tắm nhỏ cho trẻ con, và họ có làm theo kích thước tôi muốn. Thật may mắn!

Lạc Hồng có bồn tắm nhỏ cho trẻ em cảm thấy ấm áp

Đã đến lúc đi tắm.

Chạm vào chậu gỗ, nước ấm, độ rộng vừa phải, độ sâu có thể ngồi với một đứa trẻ. Kể cả tắm nằm cho một em bé sơ sinh vẫn ngon lành. Tôi khá thích mẫu chậu gỗ dạng nằm như thế này.

Con người sống ở thời hiện đại đôi khi xa rời với tự nhiên và mọi thứ toàn máy móc. Nhất là ở những thành phố lớn và kinh tế phát triển nhộn nhịp. Có một cái bồn tắm bằng gỗ trong nhà tắm, từ trong trực giác của trẻ con chúng cảm thấy thích thú và hào hứng! Có lẽ là do con người luôn có xu hướng kết nối với tự nhiên và trở nên khỏe mạnh hơn khi sống gần những gì thiên nhiên. Lần này, mỗi lúc đi tắm hai đứa nhỏ có vẻ hứng chí và thích thú.

Khi hai đứa lớn hơn, tôi đã tặng cái chậu gỗ nhỏ cho em gái mình, để cô ấy dùng cho cháu trai của tôi. Vì chậu gỗ dùng đã lâu nhưng vẫn còn rất tốt. Tôi mua một bồn gỗ đứng để phù hợp hơn vì hai đứa trẻ cũng đã cao ngồng rồi. Mỗi lần tắm còn mong được tắm lâu một chút và bày trò chơi ở trong bồn.

Không chỉ là tắm, trẻ con thích có thời gian vui vẻ trong khi tắm

Chúng ngại tắm bằng vòi hoa sen. Nhưng giờ mê tít cái bồn tắm nước ấm áp. Đối với trẻ con cái bồn tắm đâu chỉ là để tắm cho sạch sẽ. Bồn tắm thân quen còn là cái hồ bơi mini trong nhà để bày đủ trò vui vẻ. Lặn hụp như đang bơi ở trong một dòng sông.

Nhiều lúc tôi hơi bực vì con thích nhà tắm quá. Nhưng nhìn cảnh chúng nghịch ngợm rồi cười đùa vui vẻ với nhau, tự nhiên tôi nghĩ”ai cũng đã từng có tuổi thơ”, và rồi chúng ta lớn lên và nhiều khi quên mất.

Lạc Hồng sẽ thiết kế bồn tắm theo yêu cầu của khách hàng. Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi.

Thời điểm này có vẻ như số người nhiễm virus corona mới đã tăng lên, những người có khả năng miễn dịch cao sẽ ít bị nhiễm bệnh hơn hoặc có nhiễm cũng ít khi chuyển biến bệnh nặng.

Nói chung, khả năng miễn dịch đạt đỉnh điểm ở tuổi thiếu niên và giảm xuống một nửa vào những năm chúng ta 40 tuổi và 10% vào những năm 70 tuổi. 

Để tăng cường khả năng miễn dịch, hãy ăn nhiều thực phẩm lên men, sữa chua và chất xơ như rau và đậu.

Tôi hy vọng bản thân tôi và con có những thói quen tốt để đề kháng khỏe mạnh, không bị cảm lạnh. Con tôi sau một ngày đi học về thích làm sạch cơ thể bằng cách từ từ ngâm mình trong bồn tắm gỗ, khoảng 15 – 20 phút.

Khi nghĩ đến BỒN TẮM GỖ là bạn sẽ nghĩ ngay đến LẠC HỒNG. Chúng tôi mong muốn nhận được đơn đặt hàng của bạn khi bạn có nhu cầu mua bồn tắm gỗ.

Tại cơ sở sản xuất Lạc Hồng, chúng tôi có các loại bồn tắm đa dạng mẫu mã từ cổ điển đến hiện đại. Làm từ gỗ Pơ-mu chất lượng cao, gỗ Sồi nhập khẩu, gỗ Thông Nhật, gỗ lõi mít bền dai… Thiết kế mẫu mã, kích thước theo yêu cầu. Cam kết chất lượng bằng tất cả tâm huyết và uy tín. 

Chuyên phân phối thùng tắm bằng gỗ cho resort, khách sạn, spa tắm thuốc; bồn tắm gỗ gia đình, cá nhân.

Bảo hành dài hạn lỗi đổi trực tiếp sản phẩm mới.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0971.60.99.93 – 0978.141.810 để được tư vấn chọn bồn tắm gỗ tốt nhất cho bạn.

Xem thêm nhiều mẫu mã bồn tắm gỗ đẹp, chất lượng cao tại: www.tronggotot.com

Để lại bình luận