Có nên mua bồn tắm gỗ tròn không? Địa chỉ mua bồn tắm gỗ uy tín

Khi nhắc đến bồn tắm ai cũng sẽ nghĩ đến những cảnh phim trong điện ảnh Nhật, bởi ngâm tăm trong bồn tắm gỗ là truyền thống của người Nhật. Bởi khi ngâm xông trong bồn tắm gỗ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tuy nhiên, hiện tại thị trường sản xuất và cung cấp bồn tắm gỗ khá đa dạng với các loại hình dáng và kích thước cho nên người tiêu dung thường thắc mắc có nên mua loại bồn tắm tròn không? Vậy hãy cùng Trống Lạc Hồng đi tìm hiểu về loại bồn tắm này nhé.

Bồn tắm tròn là gì?

Cũng có công dụng những các loại bồn tắm hình chữ nhật, hình ovan ..và được làm từ những nguyên liệu gỗ như nhau. Tuy nhiên, loại bồn tắm gỗ tròn có hình trụ đứng miệng loe rộng hơn so với đáy được dùng rất nhiều trong các spa, khu nghỉ dưỡng.

Một số ưu điểm bồn tắm gỗ tròn mang lại

Tiết kiệm nước

Ưu điểm đầu tiên phải nhắc đến chính là bồn tắm gỗ tròn rất tiết kiệm nước, không tốn nước. Điều này giúp khi người sử dụng ngâm thuốc sẽ giúp thuốc đặc hơn phát huy được hết công dụng của thuốc ngâm.

Tiết kiệm diện tích

Với hình dáng tròn nhỏ nhắn loại bồn tắm tròn dễ dàng đặt ở mọi không gian nhà tắm, đây là một lý do mà các khu nghỉ dưỡng, spa hay nhà dân nhỏ hẹp về diện tích chọn rất nhiều.

Di chuyển dễ dàng

Ví yếu tổ nhỏ gọn cho nên bồn tắm gỗ dạng tròn rất dễ dàng di chuyển, người sử dụng có thể di chuyển ở mọi không gian…

Cách bảo quản bồn tắm gỗ tròn

Để bồn tắm gỗ tròn có tuổi thọ cao bạn nên chú ý đến cách bảo quản sản phẩm. Cho dù, gỗ càng tốt thì bồn tắm gỗ càng bền nhưng của bên tại người nên bảo quản càng tốt bồn tắm sẽ càng có tuổi thọ cao.

Ngược lại, trong suốt quá trình dung mà không bảo quản sẽ mang đến những điều không mong muốn như bồn tắm bị nứt, vỡ, mủn gỗ, mốc meo…

Để bồn tắm nơi thoáng mát

Đầu tiên bạn hãy lựa chọn vị trí tốt đặt bồn tắm gỗ cụ thể: ít ánh nắng, khô ráo và thoáng mát. Lý do nên đặt nơi có ánh nắng gay gắt sẽ khiến gỗ bị co ngót và nứt gỗ, phai màu gây rò rỉ nước.

Hãy để bồn khô ráo

Trường hợp bạn thường xuyên sử dụng thì hãy đảm bảo bồn tắm luôn khô ráo ở mọi lúc. Nếu để nước đọng sẽ khiến ẩm mốc, mốc meo

Trường hợp ít dung: Hãy để 1 ít nước ở đáy bồn sẽ giúp bồn có độ ẩm khiến gỗ không khô nứt như vậy bồn sẽ có tuổi thọ cao.

Dọn sạch khi tắm xong

Sau khi ngâm, tắm xong bạn đừng quên bỏ hết những thảo dược ra khỏi bồn tắm gỗ, ngoài ra hãy tráng sạch bồn tắm vì trong trường hợp tắm bạn cho tinh dầu vào bồn tắm ngâm vì vậy hãy tráng sạch.

Vệ sinh bồn theo định kỳ

Đồ vật gì cũng vậy, muốn có độ bền cao hãy vệ sinh sạch sẽ, định kỳ bạn hãy kỳ cọ bồn tắm gỗ để tránh rêu, mốc cũng như phơi ra nơi khô ráo để thùng được sạch sẽ thơm tho

Địa chỉ mua bồn tắm gỗ uy tín

Trống Lạc Hồng là một địa chỉ sản xuất, cung cấp bồn tắm gỗ uy tín, cụ thể:

  • Thùng tắm gỗ được ghép 100% từ gỗ Pơ Mu, bồn tắm gỗ Sồi, thùng tắm gỗ Ngọc Am, gỗ Thông 
  • Kỹ thuật lắp ghép cao, an toàn không dùng đến đai thắt thân thùng
  • Thanh gỗ chắc chắn, dày dặn
  • Đa dạng kích thước (nhận làm theo yêu cầu khách hàng)
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển vị trí
  • Chương trình khuyến mại, hậu mãi tốt

Với những thông tin trên hi vọng chúng tôi đã giải đáp câu hỏi có nên mua thùng tắm gỗ tròn không? Với những lợi ích như tiết kiệm nước, tiết kiệm không gian chúng tôi khuyên bạn nên mua một chiếc bồn tắm gỗ tròn cho cả gia đình mình.

Nếu bạn muốn sở hữu ngay hãy liên hệ với chúng tôi nhé, quy trình và lợi ích khi đặt thùng gỗ tại Trống Lạc Hồng, sẽ giúp khách hàng lựa chọn được một chiếc bồn tắm gỗ dạng tròn ưng ý và bền bỉ theo thời gian.

Để lại bình luận