Địa Chỉ Mua Bồn Tắm Gỗ Giá Rẻ Tại Thái Bình

Cơ sở Lạc Hồng là nơi sản xuất và cũng cấp các sản phẩm bồn tắm gỗ đạt chất lượng hiệu quả trong việc đem những đến sản phẩm dùng cho mọi gia đình.

Là cơ sản xuất qua nhiều năm buôn bán ra thị trường với số lượng nhiều nhằm mang đến sản phẩm dùng cho cá nhân tại các hộ gia đình, chung cư hay khách sạn. Khi mua bồn gỗ tại xưởng sẽ có những ưu điểm lớn trong việc mua hàng nhằm tránh được hàng giả, mà lại đúng giá khi xuất xưởng không qua bất kì trung gian nào. 

I. Những ưu điểm khi mua tại xưởng
1. Mẫu mã đa dạng, kiểm tra chất lượng tại xưởng
Với các cửa hàng kinh doanh họ sẽ nhập về trưng bày bồn tắm tại nhà và bán ra thị trường. Những kích thước đặt sẽ không vừa với phòng tắm của bạn và nếu đặt sẽ tốn thời gian hoặc bị lỗi sẽ không được bảo hành.
Tại cửa hàng có thể kiểm tra chất lượng đúng gỗ chuẩn 100%

1.1Mẫu mã: Được chia ra làm 2 mẫu chính là dáng tròn đứng và dáng nằm Oval. Có tới hơn 200 mẫu được phát triển từ 2 mẫu cơ bản trên để mang tính thẩm mỹ và sang trọng.
1.2Chất liệu: Bồn được làm chủ yếu từ gỗ thông, Pơ Mu, gỗ Sồi với những ưu điểm riêng.

image/catalog/BON-TAM-Go/Bon-Go-Thong-Nhat/bon-tam-go-ha-noi.jpg

Mẫu bồn tắm dáng dài oval

2. Giá thành rẻ và chất lượng
Đến xưởng là một lợi thế rất lớn đối với cá nhân của khách hàng về việc nhận giá gốc tại xưởng không thông qua bất kì cửa hàng nào, theo dõi chất lượng gỗ và công đoạn làm nên một bồn gỗ đạt được chất lượng

3. Chế độ bảo hành, hỗ trợ xử lý
Thay đổi sản phẩm nếu có bất kì lỗi gì từ cơ sở, nếu mua tại xưởng sản xuất sẽ được xử lí lỗi tại nhà với những chi tiết đơn giản và đưa về xưởng chỉnh xửa rất dễ dàng.

image/catalog/BON-TAM-Go/Bon-Go-Thong-Nhat/mua-bon-tam-go-o-dau.jpg

Bồn tắm gỗ thông bo viền

II. Sử Dụng Bồn Gỗ Có Tác Dụng Gì?
1. Tắm ngâm  nước cải thiện làn da
Tiếp xúc với hơi nước trong quá trình tắm bồn là cách tốt để đảm bảo rằng cơ thể bạn luôn trong tình trạng đủ nước. Ngâm mình trong nước cùng có nhiều lợi ích. Có thể tăng thêm lợi ích ngâm tắm bằng cách thêm những giọt tinh dầu và muối hoặc tắm bằng nước khoáng tự nhiên. Nước  nóng sẽ giúp các lỗ chân lông mở ra khiến cơ thể vã mồ hôi một cách tự nhiên và cách tốt  nhất để làm sạch cơ thể. Tưởng tự như vậy, nước lạnh sẽ  làm da săn chắc, giảm vã mồ hôi và làm các lỗ  chân  lông đóng lại giúp cơ thể giữ nước.

Tắm bằng bồn tắm sẽ tác động lên vùng da làm  tẩy tế bào chết một cách nhẹ nhàng  và bổ sung oxy cho da, cho làn da tươi trẻ.

2. Tắm bồn giúp cải thiện sức khỏe từ bên trong
Ngâm trong nước có thể làm giảm viên và đau, thư giãn hệ thần kinh, giảm stress sau những ngày làm việc căng thẳng. Trị liệu bằng ngâm thuốc thảo dược sẽ điều trị nhưng căn bệnh về xương khớp.

III. Hướng Dẫn Mua Hàng
Khách hàng mua cho gia đình, cửa hàng sẽ gửi trực tiếp qua bưu điện tới địa chỉ của khách hàng, sau khi nhận được hàng , khách hàng kiểm tra xong sau đó mới thanh toàn trực tiếp cho nhân viên bưu điện.
Nếu khách hàng mua số lượng lớn, khách sỉ thì cửa hàng sẽ gửi qua xe khách tới địa chỉ của khách hàng.
Hotline: 097.160.9993 – 0978.141.820 (Zalo, Viber, iMess…)
Địa chỉ xưởng: Lạc Hồng – Làng nghề Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam
CN Hà Nội: 96 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội
CN Miền Trung: QL 1A, xã Bình Nguyễn, Thăng Bình,  Quảng nam.
CN Miền Nam: Khu Phố 8, P.Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một – Bình Dương
Website: www.TRONGGOTOT.comwww.THUNGGOTOT.com – Email: tronglachong@gmail.com
Trân trọng cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi. Hi vọng được hợp tác.

Để lại bình luận