Địa chỉ mua bồn tắm gỗ rẻ nhất thị trường

Ngoài vấn đề chất lượng tốt, khách hàng khi mua bồn tắm gỗ còn hi vọng mua được một sản phẩm với giá cả phải chăng. Để giải đáp cho câu hỏi này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một thương hiệu cung cấp bồn tắm gỗ giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Trống Lạc Hồng – Địa chỉ mua bồn tắm gỗ giá rẻ chất lượng

Đi đôi với chất lượng, các sản phẩm bồn tắm gỗ của Trống Lạc Hồng luôn đạt tiêu chí giá tốt, giả rẻ. Để sản xuất ra những sản phẩm giá tốt như vậy, đơn vị không chỉ có bí quyết và còn có một chiến lược kinh doanh tốt giúp người tiêu dùng lựa chọn mua sản phẩm

  • Tiêu chí 1: Lấy cái tâm làm gốc

Nhiều khách hàng nghĩ rằng: Của rẻ là của ôi, nhưng ý nghĩ đó sẽ thay đổi khi sử dụng sản phẩm bồn tắm gỗ của đơn vị chúng tôi. Bởi chúng tôi sản xuất sản phẩm bằng cái tâm, trải qua quá trình hiện đại và kiểm soát gắt gao mỗi sản phẩm. Chính vì vậy, đảm bảo sản phẩm ra thị trường không những chất lượng mà giá còn tốt.

  • Tiêu chí 2: Đơn vị phân phối lớn

Tiếp theo, tiêu chí này lý giải cho giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm bồn tắm gỗ các đơn vị khác sản xuất. Trống Lạc Hồng là đơn vị phân phối lớn cho nhiều spa, khu nghỉ dưỡng, matxa…cho nên chúng tôi là một đơn vị lớn mạnh, nguồn thu lớn chính vì vậy nguồn hàng có giá tốt hơn so với thị trường.

  • Tiêu chí 3: Mua gỗ trực tiếp, không qua trung gian

Các loại thân gỗ như gỗ sồi, gỗ Pơ-mu,…chúng tôi đều nhập nguyên cây với số lượng lớn cho nên giá thành mềm hơn so với những đơn vị nhập nhỏ lẻ hoặc nhập qua trung gian sẽ đắt hơn. Cho nên, giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn.

  • Tiêu chí 4: Chi phí nhân công rẻ

Chúng tôi đặt nhà sản xuất tại các tỉnh lẻ cho nên tiền thuê nhà xưởng, thuê nhân công cũng mềm hơn so với những đơn vị thuê tại địa điểm ở thành phố. Đây cũng là lý do giá thành sản phẩm mềm hơn so với những đơn vị sản xuất bồn tắm gỗ khác.

  • Tiêu chí 5: Không mất phí quảng cáo, pr

Trống Lạc Hồng là một đơn vị có thâm niên lâu năm trong ngành sản xuất gỗ trong đó của thùng tắm gỗ, bồn tắm gỗ cho nên các đối tác đã biết đơn vị chúng tôi khá lâu. Hơn nữa, chất lượng tốt đã giúp khách hàng A giới thiệu khách hàng B…cho nên Trống Lạc Hồng không mất nhiều phí quảng cáo thương hiệu.

Để giúp khách hàng tin tưởng hơn về sản phẩm, ngoài những lý do giải thích vì sao sản phẩm của Trống Lạc Hồng lại có giá tốt đến vậy. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích quy trình sản xuất để khách hàng yên tâm khi lựa chọn sản phẩm thùng tắm, bồn tắm gỗ của chúng tôi.

Quy trình sản xuất thùng tắm gỗ tiêu chuẩn tại Trống Lạc Hồng

Truyền thống tạo ra những sản phẩm bằng gỗ đẹp, cụ thể tại Trống Lạc Hồng quy trình tạo ra sản phẩm thùng tắm gỗ đẹp được trải qua các bước sau:

  • Bước 1: Chọn gỗ

Hiện tại, Trống Lạc Hồng có các loại gỗ làm thùng tắm gỗ như gỗ Pơ Mu, bồn tắm gỗ Sồi, thùng tắm gỗ Ngọc Am, gỗ Thông. Bởi nguyên liệu gỗ là công đoạn nền móng tạo nên sản phẩm cho nên chúng tôi chọn lọc những cây gỗ tốt, lâu năm để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

  • Bước 2: Xẻ gỗ, chia tẩm

Từ những thân gỗ to, kỹ thuật tiến hành xẻ và phân chia tấm. Thông thường chúng tôi sẽ chia những tấm gỗ có độ dày tương đương với 2,5 – 3 cm. Bề rộng khoảng 60 – 65 cm

  • Bước 3: Ghép tấm gỗ

Đây là một khâu cũng khá quan trọng bởi nó đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận của người thợ. Tùy vào từng loại hình dáng thùng tắm mà khách đặt: thùng tròn, thùng vuông, thùng đứng…mà người thợ sẽ có kỹ thuật lắp ghép khác nhau.

Tuy nhiên, tại cơ sở chúng tôi thường áp dụng phương pháp ghép âm dương để đảm bảo tránh rò rỉ nước khi sử dụng.

  • Bước 4: Dùng sơn chống ẩm và mỗi mọt

Bởi thùng tắm gỗ thường được đặt tại khu vực nhà tắm hay ẩm ướt và thường xuyên tiếp xúc với nước. Vì vậy, để đảm bảo sự mối mọt, rêu mốc chúng tôi sẽ sơn 1 lớp sơn chống mốc, ẩm đảm bảo sản phẩm luôn trong tình trạng khô ráo, hạn chế vi khuẩn.

  • Bước 5: Kiểm tra lại chất lượng

Đây là bước cuối cùng trước khi chúng tôi giao thùng tắm gỗ cho khách hàng hoặc đem ra thị trường tiêu thụ. Mọi sản phẩm sẽ được kiếm tra xem có rò rỉ nước không, van xả nước chắc chắn không?

Bên trên là thông tin của đơn vị sản xuất thùng tắm, bồn tắm gỗ rẻ nhất thị trường, để liên hệ đặt hàng các bạn hãy liên lạc đến  097.160.9993 – 0978.141.820 để mua và đặt hàng nhé!

Để lại bình luận