Đơn vị spa nên chọn thùng tắm gỗ loại nào?

Các dịch vụ spa, massage hiện nay không thể thiếu thùng tắm gỗ, bởi sản phẩm này không chỉ hỗ trợ, cải thiện nhan sắc , sức khỏe còn mang đến cảm giác thư thái, thoải mái, phục hồi sức khỏe cho khách hàng. 

Chính vì vậy, có những đơn vị kinh doanh dịch vụ này khá phân vân không viết loại thùng tắm gỗ nào sẽ phù hợp với khách hàng tại đơn vị mình. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những tiêu chí để chọn được thùng tắm gỗ hợp lý.

Những lợi ích thùng tắm gỗ mang lại

Hướng dẫn cách chọn mua thùng tắm gỗ phù hợp với đơn vị spa, massage, xông hơi

Xác định khách hàng

Cụ thể, để chọn được loại thùng tắm gỗ phù hợp với đơn vị, người làm kinh doanh phải xác định nhóm khách hàng của quán mình. Ví dụ, bạn kinh doanh spa và đối tượng khách hàng muốn ngâm cả người thư giãn thì hãy chọn loại thùng tắm gỗ loại kích thước phù hợp ngâm cơ thể.

Nếu mua thùng tắm gỗ cho đơn vị xông hơn thì cần mua loại lớn. Và đơn vị massage đối tượng khách hàng thường ngâm cả người hay ngâm cả chân cũng nên cân nhắc kích thước để lựa chọn phù hợp.

Xác định kiểu dáng

Kiểu dáng thùng gỗ sẽ phù thuộc vào không gian đặt cũng như cách thiết kế. Hiện nay, các cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ thường có các kiểu dáng như: tròn, đứng, chữ nhật, tứ giác…Tùy thuộc vào sở thích cũng như thiết kế nơi đặt mà lựa chọn kiểu dáng thùng tắm gỗ phù hợp.

Xác định khu vực đặt

Thường các đơn vị kinh doanh dịch vụ sẽ xác định cụ thể vị trí đặt trước đó rồi cho nên cũng không phải cân nhắc tiêu chí này nhiều, chỉ cần lưu ý vị trí đặt nên thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và đầy đủ hệ thống cung cấp nước cũng như thoát nước hợp lý.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thùng tắm gỗ uy tín

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp thùng tắm gỗ uy tín sẽ giúp cơ sở spa, massage của bạn mua được những sản phẩm tốt. Qua đó, họ cũng tư vấn cho bạn loại thùng tắm phù hợp với mục đích kinh doanh

Nếu bạn chưa lựa chọn được một cơ sở nào để mua, đặt thùng tắm gỗ hãy tham khảo ngay cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ Trống Lạc Hồng. Bởi đây là đơn vị lâu năm trong việc sản xuất các loại sản phẩm từ gỗ cho nên có kinh nghiệm trên thị trường.

Ngoài việc, sở hữu một đội ngũ lành nghề, giỏi chuyên môn, tại Trống Lạc Hồng còn có nhà xưởng rộng đáp ứng sản xuất những đơn hàng lớn trong và ngoài nước. Đơn vị là đối tác bán bồn tắm gỗ spa, hệ thống xông hơi matxa, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Các sản phẩm của đơn vị trước khi ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua 2 khâu đảm bảo sản phẩm hoàn hảo, không bị lỗi dù chỉ là một vết xước nhỏ.

Với đa đạng thùng tắm gỗ từ kiểu dáng đến chất liệu gỗ, khách hàng tha hồ lựa chọn theo nhu cầu, sở thích của bản thân. Với những đơn hàng lớn, khách hàng sẽ nhận được một mức giá tốt nhất.

Những lợi ích khách hàng lựa chọn thùng tắm gỗ tại Trống Lạc Hồng

  • Thùng tắm gỗ được ghép 100% từ gỗ lâu năm
  • Kỹ thuật lắp ghép cao, an toàn không dùng đến đai thắt thân thùng
  • Thanh gỗ chắc chắn, dày dặn
  • Không mối mọt suốt thời gian sử dụng
  • Đa dạng kích thước (nhận làm theo yêu cầu khách hàng)
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển vị trí
  • Có bảo hành

Bên trên là một sso thông tin về tiêu chí lựa chọn một thùng tắm gỗ tốt, bền bỉ theo thời gian thích hợp dùng trong cơ sở spa, thẩm mỹ, massage, xông hơi. Hi vọng, qua bài viết các bạn sẽ lựa chọn được 1 hoặc nhiều sản phẩm thùng tắm gỗ uy tín cho gia đình, cơ sở kinh doanh của mình.

Nếu cần đặt hàng hay tham quan khu sản xuất, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cụ thể. Trước khi đặt hàng, khách hàng thoải mái tới xưởng Trống Lạc Hồng để tham khảo quy trình sản xuất cũng như mẫu sẵn có tại đó.

xem thêm: Vì sao nên lựa chọn bồn tắm gỗ thay vì bồn tắm sứ

Để lại bình luận