Kinh nghiệm mua bồn tắm gỗ chất lượng cho gia đình

Hiện nay, bồn tắm gỗ được rất nhiều gia đình lựa chọn, bởi bồn tắm gỗ không chỉ mang lại sức khỏe, sắc đẹp khi sử dụng mà còn mang lại nhiều lợi ích khác nữa. Tuy nhiên, không phải loại bồn tắm gỗ nào cũng mang lại hiệu quả cao bởi còn phụ thuộc vào chất liệu cũng như quá trình sản xuất bồn tắm.

Vậy để chọn một chiếc bồn tắm gỗ tốt cần lưu ý những điểm dưới đây!

Một số lưu ý khi lựa chọn bồn tắm gỗ tốt

Không chỉ mang lại cảm giác gần gũi thiên nhiên cho không gian nhà tắm, bồn tắm gỗ còn tỏa ra mùi thơm đặc trưng của từng loại gỗ. Cụ thể, một số loại gỗ có mùi thơm  như gỗ pơ mu, ngọc am…

  • Kiểm tra chất liệu gỗ

Nếu bạn lựa chọn những loại bồn tắm gỗ làm từ gỗ pơ mu hãy kiểm tra mùi thơm của gỗ cũng như kiểm tra độ chịu nước của loại gỗ này.

Hơn nữa, với các loại gỗ khác như gỗ thông, gỗ sồi hãy kiểm tra gỗ được sấy khô trước khi làm thành phẩm chứ hoặc đảm bảo là gỗ chuẩn không phải gỗ pha tạp.

  • Kiểm tra diện tích nhà tắm

Để chiếc bồn tắm đặt gọn gàng phù hợp trong nhà tắm, trước khi mua bạn hãy đo xem nhà tắm mình diện tích thế nào để mua bồn tắm cho hợp lỳ. Tuy nhiên, nếu kích thước bồn tắm gỗ ngoài thị trường đều không phù hợp với không gian nhà tắm của gia đình bạn có thể đặt kích thước bồn tắm theo ý thích.

  • Mua bồn tắm vừa với lối vào nhà tắm

Bởi quá trình sử dụng bồn tắm gỗ  bạn có thể phải di chuyển bồn tắm đi phơi khô hoặc di chuyển với mục đích khác, cho nên phải lựa loại dễ dàng ra vào cửa nhà tắm, tránh trường hợp mua về mà không thể mang vào nhà tắm.

  • So sánh giá cả

Giá cả là một vấn đề người tiêu dùng quan tâm, nhưng chiếc bồn tắm có giá thành cao đương nhiên sẽ có chất lượng tốt hơn so với những chiếc bồn tắm giá rẻ. Vì vậy, muốn mua 1 bồn tắm gỗ chất lượng đừng ham rẻ mà hãy mua một chiếc bồn tắm với giá cả phù hợp.

  • Lựa chọn cơ sở uy tín

Một cơ sở sản xuất và cung cấp bồn tắm gỗ uy tín sẽ mang lại những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng. Hơn thế, còn có chính sách tư vấn cũng như giao hàng nhanh chóng và bảo hành uy tín.

Với quy trình sản xuất chuẩn cùng chế độ bảo hành tốt, bồn tắm gỗ Trống Lạc Hồng trở thành một địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng trong đó có: gia đình, cơ sở ngâm xông dân tộc, spa, matxa, khu nghỉ dưỡng cao cấp….

Sở dĩ, đơn vị được nhiều khách hàng chọn lựa đến vậy, bởi đơn vị có một quy trình sản xuất chất lượng và đảm bảo, cụ thể quy trình diễn ra như sau:

  • Bước 1: Chọn gỗ

Bởi nguyên liệu gỗ là công đoạn nền móng tạo nên sản phẩm cho nên chúng tôi chọn lọc những cây gỗ tốt, lâu năm để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm. Những thân gỗ lâu năm không chỉ giúp sản phẩm đẹp, chắn chắn hơn mà còn giúp quý khách có một sức khỏe tốt khi sử dụng.

  • Bước 2: Xẻ gỗ, chia tẩm

Từ những thân gỗ to, kỹ thuật tiến hành xẻ và phân chia tấm. Thông thường chúng tôi sẽ chia những tấm gỗ có độ dày tương đương với 2,5 – 3 cm. Bề rộng khoảng 60 – 65 cm

  • Bước 3: Ghép tấm gỗ

Đây là một khâu cũng khá quan trọng bởi nó đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận của người thợ. Tùy vào từng loại hình dáng thùng tắm mà khách đặt: thùng tròn, thùng vuông, thùng đứng…mà người thợ sẽ có kỹ thuật lắp ghép khác nhau.

Tuy nhiên, tại cơ sở chúng tôi thường áp dụng phương pháp ghép âm dương để đảm bảo tránh rò rỉ nước khi sử dụng.

  • Bước 4: Dùng sơn chống ẩm và mỗi mọt

Bởi thùng tắm gỗ thường được đặt tại khu vực nhà tắm hay ẩm ướt và thường xuyên tiếp xúc với nước. Vì vậy, để đảm bảo sự mối mọt, rêu mốc chúng tôi sẽ sơn 1 lớp sơn chống mốc, ẩm đảm bảo sản phẩm luôn trong tình trạng khô ráo, hạn chế vi khuẩn.

  • Bước 5: Kiểm tra lại chất lượng

Đây là bước cuối cùng trước khi chúng tôi giao thùng tắm gỗ cho khách hàng hoặc đem ra thị trường tiêu thụ. Mọi sản phẩm sẽ được kiếm tra xem có rò rỉ nước không, van xả nước chắc chắn không?

Bên trên là một số lưu ý khi lựa chọn bồn tắm gỗ chất lượng, hi vọng qua bài viết bài quý khách hàng sẽ có sự lựa chọn bồn tắm gỗ  tốt nhất cho gia đình mình.

Để lại bình luận