Những câu hỏi thường gặp về bồn tắm gỗ

Có nhiều loại cây, chúng khác nhau ở điểm nào?

Có năm loại cây: Pơ-mu, Sồi, Thông, Ngọc Am, lõi Mít. Có nhiều khác biệt về hương thơm, trọng lượng, kết cấu… nhưng tôi nghĩ sự khác biệt về hương thơm là lớn nhất.

Khả năng chống mục nát có khác nhau tùy thuộc vào loại gỗ không? Ngoài ra, nó có thể sử dụng được trong bao nhiêu năm?

Cả năm loại cây tại Lạc Hồng đều có khả năng chống mục nát rất tốt so với các cây lá kim khác. Ngọc Am được cho là loại mạnh nhất trong ngành công nghiệp sản xuất bồn tắm về độ bền, nhưng nhìn chung không có sự khác biệt quá lớn.

Độ mục của gỗ khác nhau không chỉ phụ thuộc vào chất lượng gỗ, mà còn tùy thuộc vào phương pháp làm bồn, cách lắp đặt và môi trường của phòng tắm. Trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng tốt khoảng 3 năm, và ở một số khách hàng khác, nó đã được sử dụng trong 30 năm.

Các hình dạng bồn tắm gỗ khác nhau có ảnh hưởng đến độ bền không?

Độ bền của gỗ không liên quan gì đến hình dạng của bồn tắm bằng gỗ, độ nghiêng của phần tựa lưng. Không có ảnh hưởng, bạn yên tâm.

Các thớ gỗ làm bồn có bị rời ra hoặc bị rò rỉ không?

Các thớ gỗ có khả năng bung ra sẽ được sửa chữa để chúng không bị bung ra. Do đặc tính của gỗ là co giãn theo nhiệt độ và độ ẩm nên khi sấy khô sẽ luôn nứt nẻ. Tại thời điểm xuất xưởng, các vết nứt được sửa chữa để tránh rò rỉ nước. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng các vết nứt mới sẽ xảy ra nếu sản phẩm không được sử dụng và bảo quản đúng cách trong một thời gian dài hoặc nếu sản phẩm bị khô quá mức. Trong trường hợp này, đổ nước vào bồn tắm bằng gỗ và xem nó như thế nào, và nếu nó vẫn bị rò rỉ, hãy thêm “silicon bồn tắm” vào phần bị nứt, nó rất hiệu quả. Nếu còn hạn bảo hành, vui lòng gọi cho chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất.

Bạn có thể làm cho tôi một bồn tắm kích thước theo tiêu chuẩn của tôi không? Nó có đắt hơn nếu nó nằm ngoài thông số kỹ thuật có sẵn không?

Bạn luôn có thể yêu cầu một bồn tắm gỗ với kích thước phù hợp cho bạn. Vì mỗi chiếc bồn tắm bằng gỗ được làm thủ công nên sẽ không đắt ngay cả khi kích thước thay đổi. Chúng tôi sẽ ước tính cho các hình dạng đặc biệt.

Van/Nút xả bồn nằm ở đâu?

Thường có một nút xả nước cho mỗi bồn tắm bằng gỗ. Thông thường, nó thường được lắp ở góc phía dưới đáy bồn, hoặc bên hông bồn. Đối với loại thiết kế riêng vui lòng ghi rõ vị trí lắp khi đặt hàng nếu cần, vì vị trí nút xả có thể thay đổi.

Có thể tạo ra hai nút xả bồn cho tôi không?

Thông thường, mỗi bồn có một nút xả nước. Và để tạo thêm một nút xả nữa, nếu bạn muốn, hãy nói với chúng tôi khi đặt thiết kế.

 Tôi nên làm gì nếu tôi không thể mang bồn vào nhà do lối vào chật hẹp?

Lắp ráp trong phòng tắm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi vì nó sẽ được tính phí riêng.

Tôi có thể làm một bồn tắm lớn bằng gỗ để sử dụng cho công việc?

Có thể làm. Vui lòng chỉ định kích thước và chúng tôi sẽ ước tính nó cho bạn. Có thể quay video hoặc liên hệ trực tiếp qua Zalo bằng video call nếu bạn ở xa.

Tôi nên bảo dưỡng bồn tắm gỗ như thế nào khi sử dụng nó trong biệt thự?

Nếu bồn tắm gỗ không được sử dụng trong một thời gian dài, nó có thể bị nứt do khô. Để tạo độ ẩm thích hợp, bạn cho nước vào xô nhựa, rồi đặt xô nước vào bồn tắm gỗ của bạn. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Nên lắp đặt bồn tắm bằng gỗ như thế nào?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0971.60.99.93 – 0978.141.810 để được tư vấn cách tốt nhất cho bạn.

Làm thế nào để bảo dưỡng cho bồn tắm gỗ?

Xả nước sau khi tắm hàng ngày và rửa sạch bằng bông rửa mềm. Tại thời điểm này, không sử dụng chất tẩy rửa có chứa chất mài mòn, axit mạnh hoặc chất tẩy rửa có tính kiềm mạnh. Có thể dùng chất tẩy rửa chuyên dụng cho bồn tắm hoặc nước rửa diệt khuẩn Lifebuoy để ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc, hãy làm khô bồn tắm bằng gỗ mà bạn sử dụng sau mỗi lần tắm để đảm bảo vệ sinh.

Tôi nên làm gì nếu xảy ra hiện tượng đổi màu hoặc nấm mốc?

Điều quan trọng nhất là giữ vệ sinh để điều đó không xảy ra, nhưng nếu nó xảy ra, hãy loại bỏ nó càng sớm càng tốt. Trước tiên, hãy làm sạch nó, và nếu nó vẫn không bong ra, hãy cạo nó bằng giấy nhám mịn. Nếu bồn bị nấm mốc và đổi màu, bạn sẽ phải sử dụng chất tẩy trắng chuyên dụng bán sẵn trên thị trường, nhưng hãy chắc chắn đó là loại chất sử dụng cho gỗ để đảm bảo an toàn.

Tại sao cây bị thối?

Gỗ bình thường được cung cấp đủ nước, và nếu nhiệt độ xung quanh thích hợp, nấm mốc chắc chắn sẽ phát triển và gỗ sẽ xấu đi.

Ở đây cần lưu ý rằng nấm mốc không phải ở trong gỗ ngay từ đầu mà là nấm bay lơ lửng trong không khí, dưới môi trường ẩm chúng bám vào gỗ và phát tán. Đó là vấn đề.

Cách duy nhất để ngăn chặn sự thay đổi là tạo một lớp phủ để ngăn nước thấm vào. Điều này sẽ bảo vệ bồn tắm bằng gỗ của bạn. Và các sản phẩm bồn tắm gỗ tại Lạc Hồng đều được tạo lớp bảo vệ trước khi đưa đến tay bạn sử dụng. Bạn có thể yên tâm bồn gỗ của bạn được bảo vệ tốt nhất khi đặt sản xuất tại Lạc Hồng.

Điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển là trên bề mặt gỗ xuất hiện các vết bẩn (vết tay người chạm vào, vết thức ăn…), hàm lượng nước của gỗ từ 20% trở lên, độ ẩm từ 80% trở lên. Ngăn chặn điều này sẽ dẫn đến ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

Khi nghĩ đến BỒN TẮM GỖ là bạn sẽ nghĩ ngay đến LẠC HỒNG. Chúng tôi mong muốn nhận được đơn đặt hàng của bạn khi bạn có nhu cầu mua bồn tắm gỗ.

Tại cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ Lạc Hồng, chúng tôi có các loại bồn tắm đa dạng mẫu mã từ cổ điển đến hiện đại. Làm từ gỗ Pơ-mu chất lượng cao, gỗ Sồi nhập khẩu, gỗ Thông Nhật, gỗ lõi mít bền dai… Thiết kế mẫu mã, kích thước theo yêu cầu. Cam kết chất lượng bằng tất cả tâm huyết và uy tín. 

Chuyên phân phối thùng tắm bằng gỗ cho resort, khách sạn, spa tắm thuốc; bồn tắm gỗ gia đình, cá nhân.

Bảo hành dài hạn, lỗi đổi trực tiếp sản phẩm mới.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0971.60.99.93 – 0978.141.810 để được tư vấn chọn bồn tắm gỗ tốt nhất cho bạn.

Xem thêm nhiều mẫu mã bồn tắm gỗ đẹp, chất lượng cao tại: www.tronggotot.com/bon-tam-go 

Để lại bình luận