Quy trình sản xuất thùng tắm gỗ như thế nào?

Quy trình sản xuất thùng tắm gỗ như thế nào?

Một chiếc thùng tắm gỗ an toàn ngoài việc lựa chọn được nguyên liệu gỗ tốt cần có một quy trình thi công, lắp ghép đảm bảo. Để khách hàng yên tâm lựa chọn thùng tắm gỗ tại Trống Lạc Hồng, quý khách hãy tham khảo quy trình sản xuất tại cơ sở chúng tôi.

Quy trình sản xuất thùng tắm gỗ tiêu chuẩn tại Trống Lạc Hồng

Truyền thống tạo ra những sản phẩm bằng gỗ đẹp, cụ thể tại Trống Lạc Hồng quy trình tạo ra sản phẩm thùng tắm gỗ đẹp được trải qua các bước sau:

  • Bước 1: Chọn gỗ

Hiện tại, Trống Lạc Hồng có các loại gỗ làm thùng tắm gỗ như gỗ Pơ Mu, bồn tắm gỗ Sồi, thùng tắm gỗ Ngọc Am, gỗ Thông. Bởi nguyên liệu gỗ là công đoạn nền móng tạo nên sản phẩm cho nên chúng tôi chọn lọc những cây gỗ tốt, lâu năm để đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

  • Bước 2: Xẻ gỗ, chia tẩm

Từ những thân gỗ to, kỹ thuật tiến hành xẻ và phân chia tấm. Thông thường chúng tôi sẽ chia những tấm gỗ có độ dày tương đương với 2,5 – 3 cm. Bề rộng khoảng 60 – 65 cm

  • Bước 3: Ghép tấm gỗ

Đây là một khâu cũng khá quan trọng bởi nó đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận của người thợ. Tùy vào từng loại hình dáng thùng tắm mà khách đặt: thùng tròn, thùng vuông, thùng đứng…mà người thợ sẽ có kỹ thuật lắp ghép khác nhau.

Tuy nhiên, tại cơ sở chúng tôi thường áp dụng phương pháp ghép âm dương để đảm bảo tránh rò rỉ nước khi sử dụng.

  • Bước 4: Dùng sơn chống ẩm và mối mọt

Bởi thùng tắm gỗ thường được đặt tại khu vực nhà tắm hay ẩm ướt và thường xuyên tiếp xúc với nước. Vì vậy, để đảm bảo sự mối mọt, rêu mốc chúng tôi sẽ sơn 1 lớp sơn chống mốc, ẩm đảm bảo sản phẩm luôn trong tình trạng khô ráo, hạn chế vi khuẩn.

  • Bước 5: Kiểm tra lại chất lượng

Đây là bước cuối cùng trước khi chúng tôi giao thùng tắm gỗ cho khách hàng hoặc đem ra thị trường tiêu thụ. Mọi sản phẩm sẽ được kiếm tra xem có rò rỉ nước không, van xả nước chắc chắn không?

Quy trình đặt hàng tại Trống Lạc Hồng

Quy trình triển khai sản xuất, đóng mới thùng tắm gỗ tại đơn vị chúng tôi như sau

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu khách hàng khi đặt thùng tắm gỗ bao gồm: chất liệu gỗ, kích thước, mẫu mã, số lượng và các yêu cầu khác.

Bước 2: Báo giá & ký hợp sản xuất triển khai và thông báo thời gian tiến độ giao hàng.

Bước 3: Thi công lắp đặt hoặc giao sản phẩm cho khách hàng.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng.

Những lợi ích khách hàng lựa chọn thùng tắm gỗ tại Trống Lạc Hồng

  • Thùng tắm gỗ được ghép 100% từ gỗ Pơ Mu, bồn tắm gỗ Sồi, thùng tắm gỗ Ngọc Am, gỗ Thông 
  • Kỹ thuật lắp ghép cao, an toàn không dùng đến đai thắt thân thùng
  • Thanh gỗ chắc chắn, dày dặn
  • Đa dạng kích thước (nhận làm theo yêu cầu khách hàng)
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển vị trí

Với quy trình và lợi ích khi đặt thùng gỗ tại Trống Lạc Hồng, hi vọng khách hàng sẽ hài lòng và nếu đang có nhu cầu đặt mua hoặc sản xuất bồn tắm gỗ hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận ưu đãi tại xưởng nha.

Để lại bình luận