Thùng tắm gỗ có bền không? Nên mua ở đâu uy tín

Vì thùng tắm gỗ thường xuyên ngâm nước nóng, hơn nữa với những gia đình sử dụng mỗi ngày sẽ lo lắng thùng sử dụng được lâu bền không hay một thời gian sẽ gặp sự cố. Để giúp các khách hàng giải đáp thắc mắc này cũng như giới thiệu địa điểm mua thùng tắm gỗ chất lượng, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thùng tắm gỗ có bền không?

Chúng tôi khẳng định thùng tắm gỗ bền, nếu khách hàng mua được một sản phẩm chất lượng. Cụ thể dựa vào những yếu tố dưới đây để khẳng định một chiếc thùng tắm gỗ bền bỉ theo thời gian.

 • Về chất liệu gỗ

Nguyên liệu chính là lên thùng tắm gỗ là gỗ 100% cho nên gỗ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền bỉ của sản phẩm. Chỉ những sản phẩm được làm từ những thân gỗ lâu năm như gỗ sồi, gỗ Pơ-mu, gỗ thông…sẽ có độ bền cao. Tuy nhiên, mỗi loại gỗ sẽ có độ bền thời gian khác nhau nhưng tóm lại chất lượng sẽ tạm ổn không gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

 • Về gia công, sản xuất

Tiếp đến, độ bền bỉ của sản phẩm sẽ liên quan đến người làm ra chúng, với những nơ sản xuất uy tín hoặc thợ có tay nghề cao sẽ cho ra những sản phẩm tốt, bền bỉ theo thời gian.

Ngược lại, những nơi sản xuất kém uy tín, chuyên nghiệp sẽ mang đến thị trường những thùng tắm gỗ lỏng lẻo sớm bị hỏng và bị vỡ

 • Về cách bảo quản

Một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự bền bỉ của thùng tắm gỗ chính là bảo quản của người dùng. Càng bảo quản tốt thì sản phẩm sẽ càng có tuổi thọ cao. Các bài viết trước đây chũng tôi đã nói nhiều về cách bảo quản thùng tắm gỗ, bồn tắm gỗ. các bạn có thể tham khảo tại các bài viết đó.

Cách mua được một chiếc thùng tắm gỗ bền bỉ

Để giúp khách hàng mua được một sản phẩm tốt, chất lượng, hãy đọc qua những lưu ý sau đây.

A – Quan sát, kiểm tra kỹ lưỡng

Khi xác định mua một chiếc thùng tắm gỗ nào đó, bạn hãy quan sát xung quanh chiếc thùng xem các mảng ghép có khớp không, có bị mối mọt hay nấm mốc gì không?

B – Thử sản phẩm

Cách thử khá đơn giản, người tiêu dùng có thể đổ đầy nước vào thùng nếu thùng không bị chảy nước chứng tỏ các tấm ghép rất khăng khít với nhau sẽ không bị rò rỉ nước cũng như vớ trong quá trình sử dụng

C – Kiểm tra chất liệu gỗ

Hiện nay, có nhiều cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ kém uy tín, cụ thể họ lấy các loại gỗ tạp nham để sản xuất. Thùng tắm gỗ hay bồn tắm gỗ chỉ bền khi được sản xuất đúng loại gỗ là gỗ sồi, gỗ thông hay gỗ Pơ-mu…Cho nên, hãy trang bị kiến thức về gỗ để nhận biết.

Nhận biết gỗ đúng chủng loại có thể phân biệt qua vân gỗ hoặc qua mùi.

Kinh nghiệm chọn thùng tắm gỗ chất lượng

Một số kinh nghiệm khi lựa chọn bồn tắm gỗ sồi

Khi lựa chọn mua bồn tắm gỗ, bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau:

 • Kiểm tra bên ngoài bồn tắm gỗ xem có bị nứt, xước hay bể nát không?
 • Kiểm tra các ván ghép có bị cong vênh không?
 • Kiểm tra xem bồn tắm gỗ có bị rò rỉ nước hay không?
 • Kiêm tra đúng là loại gỗ cần mua hay không
 • Khi mang về nhà sử dụng hãy ngâm nước bồn tắm gỗ trong 2-3 ngày để xem bồn tắm gỗ có cong vênh, giãn nở gì không?

Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ chuyên nghiệp

Tại Trống Lạc Hồng, cung cấp các loại bồn tắm được sản xuất từ các chất liệu gỗ khác nhau, đặc biệt các loại gỗ đó đều được chọn lọc kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất. Hơn nữa, được xử lý mối mọt đảm bảo những sản phẩm được tiêu thụ ngoài thị trường là những bồn tắm gỗ đảm bảo chất lượng.

Ngoài sự uy tín, chuyên nghiệp trong sản xuất, bán hàng, khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi khi lựa chọn bồn tắm gỗ tại Trống Lạc Hồng, cụ thể:

 • Thùng tắm gỗ được ghép 100% từ gỗ Pơ Mu, gỗ Sồi, gỗ Thông , gỗ bách xanh…
 • Kỹ thuật lắp ghép cao, an toàn không dùng đến đai thắt thân thùng
 • Thanh gỗ chắc chắn, dày dặn
 • Đa dạng kích thước (nhận làm theo yêu cầu khách hàng)
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển vị trí

Với quy trình và lợi ích khi đặt thùng gỗ tại Trống Lạc Hồng, hi vọng khách hàng sẽ hài lòng và nếu đang có nhu cầu đặt mua hoặc sản xuất bồn tắm gỗ hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận ưu đãi tại xưởng nha.

Để lại bình luận