Thùng tắm gỗ sồi có bền không? Nên mua thùng tắm gỗ sồi ở đâu?

Khi mua bất kỳ một sản phẩm gì dùng trong gia đình, ai cũng mong muốn có độ bền cao, với thùng tắm gỗ sồi cũng vậy người tiêu dùng thường phân vân không biết loại thùng tắm gỗ này sẽ có độ bền là bao nhiêu năm?

  • Gỗ sồi – Một loại gỗ bền bỉ

Nếu nhà bạn đã lựa chọn thùng tắm gỗ sồi, hãy yên tâm nhé bởi đây là loại gỗ bền nhất trong các loại gỗ rồi. Bởi loại gỗ này không chỉ được lựa chọn đóng thùng tắm gỗ mà còn được sản xuất nhiều loại sản phẩm khác như: gường, tủ…

Lý do loại gỗ này được đánh giá là loại gỗ tốt nhất vì nó chịu được những đặc tính của thời tiết khắc nghiệt, cụ thể:

– Gỗ sồi là một trong những loại gỗ có thể chịu đựng sự khắc nghiệt cao từ môi trường và thích hợp với nhiều kiểu khí hậu. Đặc biệt là khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.

– Kết cấu của gỗ sồi có độ chắc nhưng lại có độ mềm và trọng lượng nhẹ không nặng như nhiều loại gỗ khác cho nên rất thích hợp vận chuyển những sản phẩm làm bằng gỗ sồi

– Bề mặt của gỗ rồi có màu sắc và đường vân đẹp tuy nhiên lại không láng mịn nhưng trông rất mộc mạc, nên những người biết chơi gỗ thường lựa chọn những sản phẩm từ gỗ sồi.

– Nếu gỗ sồi có tuổi đời cao thì chất lượng đầu ra của gỗ sẽ cực kỳ cao. Đường vân gỗ của gỗ sẽ đẹp và khả năng chịu được những tác động lớn rất cao.

  • Gỗ sồi – Không mối mọt, cong vênh

Nếu gia đình bạn đang sở hữu một vận dụng làm từ gỗ sồi, chắc chắn sẽ nhận ra loại gỗ này không hề bị cong vênh dù thời tiết thất thường thế nào. Hơn nữa, suốt quá trình sử dụng đều không bị mối mọt tấn công. 

  • Gỗ sồi – Độ bền lên tới 20 năm

Khi nhắc đến gỗ sồi, nhiều người tiêu dùng rất thích thú bởi đặc tính bền bỉ theo thời gian cũng như vân gỗ rất đẹp. Những loại bồn tắm làm bằng gỗ sồi nếu người tiêu dùng biết cách bảo quản độ bền phải lên tới 15-20 năm. Hơn nữa, mùi gỗ thơm tự nhiên và giá cả lại rất phải chăng.

Vì sự bền bỉ đó mà người tiêu dùng hiện nay lựa chọn thùng tắm gỗ sồi rất nhiều. Hơn thế, “của bền tại người” thùng tắm gỗ sồi sẽ bền bỉ hơn nếu trong quá trình sử dung người dùng biết cách bảo quản, vệ sinh.

Lợi ích thùng tắm gỗ sồi mang lại

Không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe, thùng tắm gỗ sồi còn mang đến cho người sử dụng một làn da đẹp và sức khỏe dẻo dai. Hơn thế, thùng tắm gỗ sồi lại rất phù hợp ngâm với các loại thuốc bắc, lá dân tộc . Sự kết hợp này sẽ tăng sự hiệu quả gấp 2 lần bởi gỗ sồi giữ nhiệt rất tốt, trong suốt quá trình ngâm người sử dụng sẽ nhận được hết những công dụng tốt nhất từ thùng tắm gỗ sồi và bài thuốc mang lại.

Địa chỉ bán thùng tắm gỗ sồi uy tín, chất lượng

Tại Trống Lạc Hồng, cung cấp các loại bồn tắm được sản xuất từ chất liệu gỗ sồi tốt, đặc biệt các loại gỗ đó đều được chọn lọc kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất. Hơn nữa, được xử lý mối mọt đảm bảo những sản phẩm được tiêu thụ ngoài thị trường là những bồn tắm gỗ đảm bảo chất lượng.

Ngoài sự uy tín, chuyên nghiệp trong sản xuất, bán hàng, khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi khi lựa chọn bồn tắm gỗ tại Trống Lạc Hồng, cụ thể:

  • Thùng tắm gỗ được ghép 100% từ gỗ Pơ Mu, bồn tắm gỗ Sồi, gỗ Thông , gỗ bách xanh…
  • Kỹ thuật lắp ghép cao, an toàn không dùng đến đai thắt thân thùng
  • Thanh gỗ chắc chắn, dày dặn
  • Đa dạng kích thước (nhận làm theo yêu cầu khách hàng)
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển vị trí

Với quy trình và lợi ích khi đặt thùng gỗ tại Trống Lạc Hồng, hi vọng khách hàng sẽ hài lòng và nếu đang có nhu cầu đặt mua hoặc sản xuất bồn tắm gỗ sồi hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận ưu đãi tại xưởng nha.

Để lại bình luận