Top Những Mẫu Bàn Trang Trí Làm Bằng Thùng Rượu Gỗ Sồi

Dịch vụ kinh doanh quán cafe, quán bar, đang nở rộ thì việc kinh doanh giữa các quán ngày càng tăng lên. Chính vì thế mà các chủ đầu tư luôn thay đổi không gian của quán trở nên mới mẽ hơn bởi những vật dụng như bàn ghế để thích ứng với sự cạnh tranh đó.

Việc quan tâm nội thất bàn ghế trang trí là vô cùng quan trọng, nó tạo điểm nhấn nổi bật khi khách hàng bước chân vào quán. Do vậy mà nó đảm bảo được tính thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng. Chính vì thế mà các mẫu bàn ghế trang trí luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của chủ quán. Đây cũng là lí do mà các chủ quán quan tâm nhất, vì thế hôm nay cơ sở sản xuất thùng gỗ Lạc Hồng sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu bàn được quán cafe, quán bar ưa chuộng nhất hiện nay.

I. Bàn cafe thùng rượu gỗ
Chiếc bàn trang trí này được làm từ những mẫu hình dáng của những chiếc thùng ngâm rượu gỗ sồi, để làm kiểu mới mẽ chúng tôi làm chiếc thùng rượu gỗ sồi làm trụ đỡ cho chiếc bàn, phía trên được làm một mặt bàn hình tròn được thiết kế đặt vừa phần trên của chiếc thùng gỗ, chiếc mặt bàn được làm rộng để đồ thoải mái hơn. Với mẫu thiết kế này được sơn một lớp giả cổ tạo nên sự cũ kĩ phù hợp với không gian quán của bạn. Chiếc thùng gỗ được nén bằng 6 đai inox mạ kẽm và sơn một lớp màu đen làm nổi bật thân cùng với sự chắc chắn hơn. Dưới chân thùng được thiết kế vòng tròn sắt chạy quanh chiếc thùng với mục đích dựa chân khi ngồi thưởng thức.

image/catalog/THUNG-GO-TRANG-TRI/Ban-Ghe-Thung-Go/thung-ruou-go-trung-bay.jpg

Bàn cafe thùng rượu gỗ tại đà nẵng

II. Thùng gỗ làm bàn vuông
Chiếc thùng gỗ này cũng được làm từ thiết kế của thùng rượu gỗ sồi để làm nên sự sáng tạo của chiếc bàn trang trí. Chiếc bàn này khác với những chiếc bàn kia bởi được thiết kế ngăn tủ ở giữa dùng để chứa đồ dùng. Ngoài ra nó thân thùng được thiết kế những đường thẳng song song lồi thành những thanh gỗ đang gắn lại với nhau tạo nên sự nổi bật thêm chi tiết của bàn trang trí. Với mẫu bàn này được thiết kế mặt bàn hình vuông với khung nẹp bàn giống với khung bức ảnh tạo nên sự chắc chắn cùng sự nổi bật hơn của chiếc bàn.

bán bom rượu gỗ sồi làm bàn

Thùng gỗ làm bàn vuông cho nhà hàng

III. Nữa thùng gỗ sồi làm bàn 4 chân
Ngoài những bàn trang trí nguyên thùng gỗ sồi thì với mẫu này khác lạ hơn bởi nó được xẻ đôi làm mặt bàn với nửa chiếc thùng gỗ. Với chiếc bàn này được làm nữa thùng gỗ sồi úp bên trên là một mặt bàn hình chữ nhật. Mẫu bàn này được thiết kế thêm 4 chân trụ chắc chắn để chiều cao phù hợp hơn với người dùng. Trên mặt bàn được đốt rám lửa nhẹ tạo hiện vân gỗ, sau đó phun lớp PU bóng làm nổi bật cho chiếc bàn gỗ. Chiếc bàn được thiết kế với những chi tiết phụ kiện đi kèm làm thêm vẻ đẹp cho chiếc thùng gỗ.

image/catalog/THUNG-GO-TRANG-TRI/Ban-4-Chan/thung-ruou-go-soii.jpg

Thùng gỗ sồi làm bàn 4 chân

IV. Bàn thùng rượu gỗ hình hoa thị
Thùng trang trí được đóng theo bởi chiếc thùng rượu phương tây nhằm măng lại sự trang trí, trưng bày tại quán cafe tạo nên vẻ độc đáo riêng biệt. Thân thùng được cắt thông 2 mặt đối diện song song với nhau, thiết kế để vừa những chai rượu với nhau. Mặt bàn được thiết kế theo cánh hoa thị với 4 cảnh từ 4 phía tạo nên sự nổi bật của chiếc bàn gỗ. Với những thiết kế này góp phần làm thêm sự độc lạ của chiếc thùng gỗ sẽ làm cho các bạn hài lòng về nó.

image/catalog/THUNG-GO-TRANG-TRI/Ban-Go-Hoa-Thi/ban-lam-tu-thung-dung-ruou-go-soi.jpg

Bàn rượu thùng gỗ hình hoa thị

V. Hướng dẫn mua hàng
Khách hàng mua cho gia đình, cửa hàng sẽ gửi trực tiếp qua bưu điện tới địa chỉ của khách hàng, sau khi nhận được hàng , khách hàng kiểm tra xong sau đó mới thanh toàn trực tiếp cho nhân viên bưu điện.

Nếu khách hàng mua số lượng lớn, khách sỉ thì cửa hàng sẽ gửi qua xe khách tới địa chỉ của khách hàng.
Hotline: 097.160.9993 – 0978.141.820 (Zalo, Viber, iMess…)
Địa chỉ xưởng: Lạc Hồng – Làng nghề Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam
CN Hà Nội: 96 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội
CN Miền Trung: QL 1A, xã Bình Nguyễn, Thăng Bình,  Quảng nam.
CN Miền Nam: Khu Phố 8, P.Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một – Bình Dương
Website: www.TRONGGOTOT.comwww.THUNGGOTOT.com – Email: tronglachong@gmail.com
Trân trọng cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi. Hi vọng được hợp tác.

Để lại bình luận