BÁN TRỐNG CHÙA 80CM VẼ RỒNG CAO CẤP - TRỐNG GỖ BỀN 15 NĂM

BÁN TRỐNG CHÙA 80CM VẼ RỒNG CAO CẤP

Tên Sản Phầm: TRỐNG CHÙA VẼ RỒNG 80CM
Chất liệu: Gỗ Lõi Mít 100%, Da Trâu Chọn
Kích Thước: Mặt 80cm, Thân 100cm
Bảo hành: 12 Tháng - Độ Bền >08 Năm
Hotline: 097.160.9993 - 0978141820
Địa Chỉ Sản Xuất: Làng Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam
VPGD: Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội Liên hệ

Quả trống chùa 80cm Vẽ rồng được Lạc Hồng bàn giao cho chùa Am Sơn - TT Hương Sơn - Phú Bình - Thái Nguyên vào đúng ngày rằm tháng 3 âm lịch năm 2019 được một tín chủ mua để dâng tặng nhà chùa. Trống được làm với chất lượng cao nhất, hoàn hảo nhất theo nhu cầu của khách hàng.

Trống Chùa Tốt Đến Mức Nào:
Riêng về những sản phẩm trống gỗ dùng cho đình chùa, nhà thờ, miếu điện... xưởng trống Lạc Hồng luôn tư vấn và bán cho khách hàng trống tốt và nếu khách hàng có muốn mua loại rẻ tiền chúng tôi cũng không bán vì ảnh hưởng tới việc tâm linh. Lạc Hồng sẽ chỉ ra những điểm tốt của Trống chùa so với các loại trống khác.
Thân Trống: Những thanh tang làm trống chùa được lấy từ gỗ Mít mà chỉ lấy phần lõi già giữa thân nên giá trị cao. Phần gỗ Lõi Mít nổi tiếng không bị cong vênh hay mối mọt dù dùng hàng chục năm. 
Mặt Da Trâu: Mặt da dùng làm trống được lựa chọn từ những con trâu già, lấy phần lưng tốt nên tiếng rất vang và giữ được tiếng lâu dài. 

bán trống gỗ

Cơ sở sản xuất trống Lạc Hồng, bán trống gỗ Mít, da trâu chất lượng

Bộ Trống Chùa 80cm Vẽ Rồng Cao Cấp
Bộ trống được một khách hàng đặt mua để dâng lên nhà chùa yêu cầu chúng tôi phải làm thật tốt và đẹp. Chính vì vậy thân trống được sơn màu đỏ bóng đẹp và vẽ hình rồng cầu kỳ. Nguyên công đoạn vẽ Rồng, người nghệ nhân làm trống Đọi Tam đã mất 02 ngày để hoàn thiện. Mặt trống cố định vào thân gỗ bằng các đinh tre sau đó đóng thêm đinh mũ tạo sự trang trọng hơn. Trống dùng giá đỡ bằng gỗ Lim trạm khắc hình đầu rồng, thân khắc chữ Thọ vô cùng đẹp mắt và chắc chắn. 
Kích thước: Đường kính mặt trống 80cm, chiều dài thân trống 100cm, chiều cao trống tính tới giữa tâm mặt trống là 120cm để người đánh trống cầm dùi đánh đúng tầm tay vung không quá cao, không quá thấp.
Hình ảnh sản phẩm: Ảnh thực tế 100%

trống gỗ mít loại tốt

Trống chùa được làm từ gỗ Mít loại tốt, mọi chi tiết rất tỉ mỉ

trống nhà thờ họ

Chuyên trống đình làng, trống nhà thờ họ, bán trống chùa chất lượng

trống gỗ đọi tam

Trống gỗ làng nghề thôn Đọi Tam sản xuất

giá bán trống đình chùa

Trống dùng trong đình chùa có giá cao hơn vì được làm chất lượng và cầu kỳ

bán trống nhà thờ

Giá đỡ trống bằng gỗ Lim siêu bền, trạm hình đầu rồng, khắc chữ Thọ

trống chùa

Chuyên trống Chùa, trống Hội, Trống Trường Học

trống chùa chất lượng

Lạc Hồng tự hào sản xuất ra những chiếc trống chùa chất lượng làng nghề truyền thống Đọi Tam

Hướng Dẫn Mua Hàng:
Đối với trống chùa, trống đình làng làm bằng gỗ Lõi Mít thì khách hàng thường phải đặt làm. Xưởng luôn có sẵn những khung gỗ Lõi Mít để nếu khách hàng có thời gian có thể tới xưởng để kiểm định chất lượng gỗ và ký đánh dấu lên thân gỗ. Sau đó xưởng sẽ hoàn thiện căng mặt da, sơn vẽ chi tiết sau đó mới bàn giao cho khách hàng. Thông thường với kích thước mặt trống từ 44cm - 60cm thì mất 02-03 ngày hoàn thiện. Mặt trống 80cm - 120cm mất 05-07 ngày. Trống Đại, trống Sấm đường kính từ 120-200cm mất từ 10 - 30 ngày hoàn thiện. 
Địa chỉ: Xưởng trống Lạc Hồng - làng nghề thôn Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam
Điện Thoại: 097.160.9993 - 0978.141.820 - www.TRONGGOTOT.com 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: bán trống chùa, trống chùa giá rẻ, trống đình chùa, mua trống chùa ở đâu, trống gỗ đọi tam, ban trong chua, trong go mit

zalo chat