TRỐNG NHÀ THỜ HỌ 60X80CM

Sản Phẩm: TRỐNG NHÀ THỜ HỌ
Sử Dụng: Trống Nhà Thờ Họ, Đánh Trống Thượng Đường
Kích Thước: 60x80cm
Chất Liệu: Thân Gỗ Mít, Mặt Da Trâu
Xuất Xứ: CSSX Trống Lạc Hồng - Làng Nghề Đọi Tam
LH: 097.160.9993 - 0978.141.820 Liên hệ

Trống Nhà Thờ Họ được làm bằng gỗ lõi mít 100%, mặt da trâu chọn phần tốt nhất. Cơ sở sản xuất trống Lạc Hồng bán trống trường học, trống chùa sản xuất tại làng nghề Đọi Tam.

Tại Sao Mua Trống Tốt Nhất?

Trống chùa, trống nhà thờ khi mua phải chọn trống tốt nhất để sử dụng lâu dài. Hoặc khi mua trống để tâm cúng thì phải chọn trống tốt để khẳng định được lòng thành. Chính vì vậy cơ sở sản xuất trống Lạc Hồng làm trống bằng chất liệu tốt nhất để bán cho khách hàng. 

bán trống tâm cúng

Trống chùa, trống tâm cúng nhà thờ

Chất Liệu Làm Trống

Để làm trống nhà thờ họ tốt nhất, cơ sở chúng tôi chọn những thanh gỗ mít già lọc lấy 100% phần lõi để làm thân trống. Thân trống gỗ lõi mít sẽ không bao giờ bị cong vênh hay mối mọt. Mặt trống chọn phần da trâu tốt nhất, tiếng sẽ vang và không bị thủng rách dù sử dụng hàng chục năm nếu bảo quản tốt.

Thân trống bằng gỗ lõi mít rất bền bỉ

bán trống da trâu

Mặt trống da trâu tốt, in hoa văn hình trống đồng

Mua Trống Chùa, Trống Nhà Thờ Ở Đâu Tốt

Trống tốt là trống được sản xuất tại làng nghề trống Đọi Tam với hàng nghìn năm lịch sử. Cơ sở sản xuất trống Lạc Hồng được thành lập hơn 15 năm tại làng Đọi Tam, sản xuất và bán trống gỗ mít da trâu chất lượng cao. Hàng năm sản xuất và bán rất nhiều trống đình chùa và được các cụ, các bác chủ trì nhà thờ họ dành lời khen ngợi khi bàn giao trống. Giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Cơ sở sản xuất trống gỗ Lạc Hồng - làng nghề trống Đọi Tam

Trống Đình Chùa, Trống Tâm Cúng Nhà Thờ 60x80cm

+ Kích thước trống 60x80cm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Trống đủ lớn để đặt tại nhà thờ họ, đình làng tạo sự trang trọng và uy nghiêm. 

trống gỗ mít đọi tam

Trống đọi tam, trống gỗ mít da trâu

+ Thân Trống bằng gỗ lõi mít 100%, chiều dài thân 80cm có 2 đai song mây cố định chắc chắn. Không bị mối mọt hay cong vênh. Bên ngoài sơn màu đỏ vẽ hoa văn mây, hình rồng hoặc để nguyên mộc phủ sơn bóng.

+ Mặt Trống bằng da trâu già tốt nhất, vẽ hoa văn được cố định vào thân trống bằng đinh tre và đóng thêm đinh mũ đồng rất đẹp.

trống đình chùa

Trống chùa cao cấp, trống nhà thờ, trống tâm cúng

Xem thêm: Các Mẫu Trống Đình Chùa Khác

Để được tư vấn thêm, đặt mua vui lòng Liên Hệ: 097.160.9993 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: trống nhà thờ họ, trống đình chùa

zalo chat