BÁN CHẬU NGÂM CHÂN GỖ NGỌC AM

BÁN CHẬU NGÂM CHÂN GỖ NGỌC AM

6,200,000VNĐ

Sản phẩm: CHẬU NGÂM CHÂN GỖ NGỌC AM Chất Liệu: Gỗ Ngọc Am – Hà Giang Chức Năng: Ngâm Chân massage Đặt Hàng: 097.160.9993 – 0978.141.820 Bảo hành: 03 – 06 Tháng

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1

Mô tả

Chậu ngâm chân gỗ Ngọc Am là loại chậu cao cấp, vô cùng quý hiếm. Do cây gỗ Ngọc Am không còn tại Việt nam mà chỉ còn xót lại những gốc cây ở bờ suối, trên rừng Su Phì – Hà Giang nên giá trị cực kỳ lớn. 

Cửa hàng thùng gỗ Lạc Hồng xin giới thiệu tới quý khách mẫu chậu ngâm chân bằng gỗ Ngọc Am. Do công dụng thần kỳ của gỗ Ngọc Am mà chậu không cần làm tỷ mỉ về vẻ ngoài nhưng giá trị của nó không hề thấp. 

Công dụng gỗ Ngọc Am: Gỗ Ngọc Am là loại gỗ cực kỳ quý hiếm, nó hiếm tới mức mà người nào sở hữu một vài đồ vật trong nhà bằng gỗ Ngọc Am thì được giữ gìn rất cẩn thận. Gỗ Ngọc Am có mùi thơm không loại gỗ nào có, mùi thơm này giúp xua đuổi côn trùng, ruồi muỗi. Đặc biệt chỉ cần nhỏ 1 giọt nước vào gỗ Ngọc Am là mùi gỗ xộc thẳng lên ngào ngạt. 
Một số ý kiến còn cho rằng, gỗ Ngọc Am giúp xua đuổi tà ma, trừ tà khí nên giá trị càng cao hơn nữa. Người Hà Giang đã tận dụng được loại gỗ này để làm đồ vật trong nhà đặc biệt là dùng làm bồn tắm gỗ Ngọc am và chậu gỗ ngâm chân. 

+ Công dụng ngâm chân bằng chậu gỗ Ngọc Am: Công dụng lớn nhất, tuyệt vời nhất đó là giúp hỗ trợ các bệnh về xường khớp cho người già cực kỳ tốt. Người trẻ ngâm chân giúp giữ gìn sức khỏe, hồi phục sinh lực cho người mới ốm dậy và người đi đường xa mệt mỏi. 

bán chậu gỗ ngâm chân

Bán chậu gỗ ngâm chân

chậu ngâm chân bằng gỗ

Chậu ngâm chân bằng gỗ Ngọc Am 100%

chậu gỗ ngâm chân hà nội

Chậu gỗ ngâm chân tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, giao hàng toàn quốc

chậu ngâm chân bằng gỗ ngọc am

Xưởng chậu gỗ ngâm chân Ngọc Am

Hiện nay, chậu gỗ Ngọc Am tại cửa hàng thường xuyên hết hàng nên quý khách có thể lựa chọn thay thế bằng Chậu ngâm chân gỗ Pơ Mu hoặc chậu ngâm chân gỗ Sồi.

Hotline: 097.160.9993