CHẬU NGÂM CHÂN GỖ TP HCM

Sản phẩm: Chậu Ngâm Chân Bằng Gỗ
Chất Liệu: Gỗ Thông, gỗ Pơ Mu
Kích thước: Nhiều kích cỡ
Công Dụng: Ngâm Chân, Xông Hơi Chân
Liên Hệ: 097.160.9993 Liên hệ

Cơ sở sản xuất thùng gỗ Lạc Hồng đã cung cấp chậu gỗ ngâm chân, bồn tắm gỗ cho gần 1000 Spa trên toàn quốc và được đánh giá rất cao về chất lượng. 

Chúng tôi cung cấp các loại chậu ngâm chân gỗ Thông, bồn ngâm chân gỗ Pơ Mu với các chức năng ngâm chân, xông hơi chân. Hiện tại cửa hàng đang phân phối tại Hà Nội, tp Hcm và giao hàng toàn quốc. 

Chậu ngâm chân bằng gỗ có ưu điểm là giữ nhiệt rất tốt, thân thiện với người sử dụng vì làm hoàn toàn 100% bằng gỗ tự nhiên. Dưới đây cơ sở chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu chậu gỗ ngâm chân được chọn lựa nhiều nhất. 

Kính mời quý khách tham khảo mẫu Chậu Gỗ Ngâm Chân

Chậu gỗ ngâm chân tp hcm

Bán chậu gỗ ngâm chân tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

1. Chậu ngâm chân gỗ Pơ Mu

Chậu gỗ Pơ Mu có ưu điểm là rất thơm, tinh dầu có trong gỗ Pơ Mu rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là có thể giúp người mất ngủ trở lên ngủ dễ dàng hơn trông thấy chỉ sau vài lần ngâm chân. 

- Kích thước: Miệng 34cm, đáy 30cm, chiều cao 26cm. 

Giá bán: 750.000đ/1 chiếc loại không có hạt massage và 790.000đ/1 chiếc loại có hạt massage.

bán chậu gỗ

Bán thùng gỗ, bồn gỗ ngâm chân tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Chậu ngâm chân gỗ Pơ Mu

Bán chậu ngâm chân bằng gỗ Pơ Mu

2. Chậu gỗ Thông

Chậu gỗ thông có ưu điểm là giá rẻ vì nguồn gỗ dồi dào. Màu sáng và giữ nhiệt tốt. 

Kích thước: Miệng 36cm, đáy 30cm, chiều cao 25cm.

Giá bán: 480.000đ/1 chiếc

chậu gỗ ngâm chân

Chậu ngâm chân gỗ Thông giá rẻ

3. Chậu Xông Hơi Chân gỗ Pơ Mu

Chậu xông hơi chân có 2 công dụng. Vừa có thể xông hơi và vừa có thể ngâm chân. Xông hơi chân giúp đào thải độc tố qua bài tiết rất tốt cho sức khỏe. Xông hơi chân giúp cơ thể khoan khoái, giúp người mới ốm dậy nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

bán chậu ngâm chân massage

Bán chậu xông hơi chân gỗ Pơ Mu

Cửa hàng xin giới thiệu với quý khách một loại thảo dược ngâm chân rất an toàn mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ từ gần 20 đơn vị đã ngỏ ý hợp tác với cửa hàng nhưng chỉ 1 đơn vị đạt được yêu cầu cao nhất. Có công dụng phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị đau nhức và tê mỏi tay chân, đau lưng và các khớp. Hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy và phụ nữ sau sinh rất thần kỳ.

Đó là Thảo dược ngâm chân Túc Khang. Một loại thảo dược từ 100% thiên nhiên kết hợp đá muối hồng Himalaya, đặc biệt rất dễ dàng sử dụng. 

thuốc ngâm chân đông y

Thảo dược ngâm chân Túc Khang - Cho Khớp Thêm Khỏe, Giấc Thêm Sâu

Hướng dẫn sử dụng:

Ngâm chân bằng nước ấm, ngâm chân bằng gừng, xả hoặc các thảo dược khác. Sau khi ngâm bảo quản bằng cách để nơi có độ ẩm và mát. Nếu ít sử dụng đổ chút nước vào đáy làm cho chậu luôn ẩm và bền. 

Hướng dẫn mua hàng: 

Khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, khách hàng tại các tỉnh khác đặt hàng và cửa hàng sẽ gửi theo bưu điện hoặc xe khách tới tận địa chỉ. Sau khi nhận được chậu thì khách hàng mới phải thanh toán cho bưu điện hoặc nhà xe. 

Hotline: 0971.60.9993

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: chậu gỗ ngâm chân, chậu ngâm chân tp hcm

zalo chat