trống hội khai xuân

BÁN DÀN TRỐNG HỘI KHAI XUÂN 2019

Liên hệ

Sản Phẩm: DÀN TRỐNG HỘI KHAI XUÂN Chất Liệu: Thân Gỗ Mít, Mặt Da Trâu Kích Thước: Mặt ĐK 32cm, 36cm 44cm Đặt Hàng: 097.160.9993 – 0978.141.820 Bảo hành: 06 tháng Rò rỉ đổi mới

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1000

Mô tả

Cơ sở sản xuất trống Lạc Hồng đã Bán dàn trống hội khai xuân 2019 được bàn giao ngày 03 âm lịch Tết cho khách hàng đánh trống múa mừng xuân. Xưởng chuyên tư vấn, thiết kế trống dàn đánh hội, dàn trống hội làng, đình làng chất lượng chuẩn làng nghề thôn Đọi Tam – Hà Nam.

Khai xuân luôn cần có những sự kiện rực rỡ, hoành tráng để tạo khí thế cho một năm mới tràn đầy sức sống và niềm hứng khởi cho công việc và cuộc sống trong năm mới. Vì vậy, việc sử dụng một dàn trống để đánh khai xuân có ý nghĩa vô cùng quan trọng, tiếng trống rộn ràng rất cần cho giờ phút đó. Cơ sở sản xuất trống Lạc Hồng tại làng nghề làm trống cổ truyền thôn Đọi Tam – tỉnh Hà Nam vang danh chuyên tư vấn và sản xuất trống trường học, trống chùa, dàn trống hội làng… cho khách hàng trên toàn quốc để mua được trống dàn với chất lượng cao nhất và giá phù hợp với kinh phí của tập thể.

trống hội

Lạc Hồng chuyên sản xuất trống Hội tại làng nghề làm trống Đọi Tam – Hà Nam.

Quy Mô Dàn Trống:
Một dàn trống được chia làm các tầng (hàng) và tùy theo số tầng và số lượng quả trống sẽ tạo ra quy mô của cả dàn trống đó. 
– Dàn 5-10 Quả: Dàn trống này có quy mô vừa và nhỏ, thường được dùng cho đình làng hoặc đánh trống khai hội nhỏ. Thường được chia làm 2 tầng. Tầng trên gồm 1-2 quả trống lớn đường kính từ 48-60cm, tầng dưới gồm 3-8 quả đường kính từ 44-52cm. 
– Dàn 10-20 Quả: Dàn trống này tầm trung, thường dùng cho đình làng, khai hội đầu xuân, biểu diễn sự kiện. Dàn trống được chia làm 2-3 tầng. Tầng trên cùng từ 1-2 quả trống Đại có đường kính mặt trống từ 60cm – 100cm. Tầng thứ 2 dùng trống có đường kính 48-60cm và từ 8-12 quả. Tầng dưới cùng dùng trống cầm tay có cán đường kính 20cm để vừa đánh vừa múa biểu diễn.
– Dàn 20-40 quả: Bộ trống này có quy mô rất lớn, dùng cho đình làng và cho các tổ chức, công ty lớn biểu diễn khi có sự kiện. Trống dàn loại này chia làm 4 tầng: Tầng trên cùng dùng 1-4 quả trống Đại đường kính từ 60-160cm, tầng thứ 2 dùng 8-12 quả có đường kính mặt trống 60cm-80cm. tầng thứ 3 dùng trống có đường kính mặt 44-60cm, và tầng dưới cùng dùng trống cầm tay đánh múa. 
Xem mẫu: Dàn Trống Hội

mua trống đánh khai hội

Hướng dẫn mua trống đánh khai hội, trống hội được chia làm các tầng

Mẫu: Dàn Trống Hội Khai Xuân 2019
Mô Tả: Dàn trống đánh khai xuân này được khách Hà Nội đặt cơ sở Lạc Hồng sản xuất từ ngày 22/12 âm lịch tới ngày mùng 3 Tết giao tại Công viên Thống Nhất để đánh khai xuân tổ chức sự kiện của một công ty lớn. Chúng tôi đã thiết kế sản xuất đúng chuẩn thời gian, chất lượng và giao hàng thành công được quý công ty hết sức vui mừng. 
Kích thước: Trống lớn đường kính 60cm, chiều cao thân 80cm. Trống nhỏ đường kính 48x60cm, 32x35cm… gồm hơn 40 quả trống lớn nhỏ.
Chất Liệu: Thân trống bằng gỗ Mít sơn màu đỏ tươi và vẽ hoa văn mây trời để phù hợp với hội xuân, mặt trống da trâu.
Hình ảnh sản phẩm: Ảnh thực tế 100%

trống gỗ mít da trâu

Trống hội được làm bằng gỗ mít, da trâu

bán dàn trống hội

Bán dàn trống hội, trống dàn đánh hội mùa Xuân

trống hội giá rẻ

Xưởng chuyên làm trống hội chất lượng nhưng giá rẻ nhất cho khách hàng

Hướng Dẫn Đặt Mua:
Trống Hội được làm tại làng nghề thôn Đọi Tam – Hà Nam. Quý khách có nhu cầu mua trống nếu có điều kiện Lạc Hồng kính mời quý khách về làng nghề tham quan và đặt xưởng sản xuất. Chúng tôi sẽ tư vấn sao cho hợp lý nhất để thống nhất mua được bộ trống ưng ý cho tập thể. Sau đó xưởng sản xuất và cho giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã thống nhất.
ĐT: 097.160.9993 – 0978.141.820
ĐC: xưởng Lạc Hồng – làng nghề trống Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam
Email: tronglachong@gmail.com – www.TRONGGOTOT.com