DÀN TRỐNG BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ TẠI HỘI AN

DÀN TRỐNG BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ TẠI HỘI AN

18,000,000VNĐ

Sản Phẩm: DÀN TRỐNG BIỂU DIỄN HỘI AN Chất Liệu: Thân Gỗ Mít, Mặt Da Trâu Kích Thước: Mặt ĐK 44cm, Chiều Cao 55cm Đặt Hàng: 097.160.9993 – 0978.141.820 Bảo hành: 06 tháng Rò rỉ đổi mới

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1000

Mô tả

Dàn trống biểu diễn khai hội tại Hội An – Đà Nẵng được chính CSSX trống Lạc Hồng sản xuất bằng gỗ Mít, da trâu. Bán dàn trống hội, trống dàn đánh khai xuân, khai hội với chất lượng cao nhất và chi phí hợp lý.

Chúng tôi chuyên tư vấn, sản xuất và bàn giao dàn trống cho khách hàng trên toàn quốc. Với chi phí hợp lý nhất, Lạc Hồng sẽ cùng quý khách bàn bạc sao cho hợp lý về số người biểu diễn, mục đích biểu diễn để sắp xếp vị trí của từng người và từng loại trống… Hơn nữa, xưởng sẽ dựa vào chi phí dự kiến của tập thể để thiết kế được bộ trống tốt nhất về chất lượng và được tập thể ưng ý. 

Dưới đây là Dàn trống biểu diễn văn nghệ do Lạc Hồng cung cấp tại Hội An
Hình thức: Dàn trống được đặt làm sao cho độc đáo, đánh trống biểu diễn văn nghệ dân gian phục vụ cho khách du lịch tại Hội An nên các chi tiết được làm tỉ mỉ nhất có thể. Thân trống sau khi sơn thì được gắn  thêm chi tiết bằng gỗ răm rất độc đáo và lạ mắt, trang trí hoa văn. Mặt trống được đóng vào thân bằng những chiếc đinh mũ mạ đồng tạo sự trang trọng. Giá đỡ trống đơn giản nhưng tạo góc nghiêng mặt trống về người đánh nên dù biểu diễn thời gian dài vẫn không mỏi.
Kích thước: Dàn trống có 2 cỡ. Với cỡ mặt trống 44cm, thân cao 55cm dùng làm trống phụ. Mặt trống 44cm, thân trống 65cm làm trống chính.
Chất Liệu: Thân trống gỗ mít, mặt da trâu loại tốt nên rất bền. 
Hình ảnh thực thế: Ảnh chụp sau khi đã bàn giao tại Hội An

bán trống khai hội

Bán bộ trống dàn khai hội, trống đánh biểu diễn văn nghệ

dàn trống đánh hội

Dàn trống đánh hội biểu diễn văn nghệ dân gian

trống hội khai xuân

Trống hội khai xuân, trống khai hội chuẩn làng nghề

mua trống gỗ hội xuân

Lạc Hồng là địa chỉ mua trống gỗ hội xuân, dàn trống đình làng uy tín và chất lượng

bán trống dàn khai hội

Bán trống dàn khai hội, trống gỗ chất lượng

Hướng Dẫn Mua Trống:
Khách hàng có nhu cầu mua dàn trống sẽ bàn bạc với tập thể sau đó liên hệ xưởng và đưa ra yêu cầu về số lượng trống, hình thức… Lạc Hồng sẽ cùng quý khách bàn bạc để thống nhất sao cho hợp lý và đi vào sản xuất. Sau đó sẽ giao tận nơi, tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. 
ĐT: 097.160.9993 – 0978.141.820 (Zalo, Viber, iMess…)
ĐC: trống Lạc Hồng – làng nghề thôn Đọi Tam – xã Đọi Sơn – huyện Duy Tiên – tỉnh Hà Nam
Email: tronglachong@gmail.com – www.TRONGGOTOT.com