BÁN THÙNG GỖ ĐỰNG GẠO 5KG

BÁN THÙNG GỖ ĐỰNG GẠO 5KG

500,000VNĐ

Tên Sản Phầm: THÙNG GỖ ĐỰNG GẠO 5KG Chất liệu: Gỗ Thông Nhật Cao Cấp Kích Thước: Miệng 30cm, Đáy 27cm, Cao 35cm Kiểu dáng: Thùng Tròn, Có Tai Xách Bảo hành: 12 Tháng Hotline: 097.160.9993 – 0978141820 Địa Chỉ Sản Xuất: Làng Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam VPGD: Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1000

Mô tả

Cơ sở sản xuất thùng gỗ Lạc Hồng tại làng nghề trống Đọi Tam truyền thống chuyên sản xuất các loại thùng tắm gỗ, chậu gỗ ngâm chân, thùng gỗ sồi ngâm ủ rượu, thùng gỗ đựng gạo nhằm đảm hướng đến các sản phẩm tốt cho sức khỏe người Việt. 

Thùng Đựng Gạo Bằng Gỗ: 
Khi sản phẩm này ra đời đã thay đổi hoàn toàn quan niệm của người Việt Nam về việc bảo quản và sử dụng gạo ăn trong bữa cơm hàng ngày. Người Nhật Bản rất khắt khe trong vấn đề lựa chọn và sử dụng đồ dùng liên quan tới sức khỏe. Họ dùng bồn tắm bằng gỗ, bát và đũa ăn cơm bằng gỗ tự nhiên hay thậm chí là những thùng muối kim chi đều bằng gỗ. Vì vậy, Lạc Hồng sản xuất hũ đựng gạo bằng gỗ hướng tới sức khỏe người tiêu dùng. 

Tác Hại Của Thùng Gạo Nhựa, inox:
Việc đựng gạo bằng thùng nhựa, inox, thùng sơn tận dụng xưa nay tưởng chừng như vô hại nhưng lại là nguyên nhân chính dẫn tới các chứng bệnh đường ruột, ung thư. Khi đựng gạo trong thùng nhựa đặc biệt là các thùng đã dùng lâu ngày, hạt gạo sẽ trà sát tạo ra các mùn nhựa và đi vào cơ thể khi lấy gạo nấu cơm. Ngay cả khi bạn dùng thùng inox, thùng tôn đựng gạo vẫn gặp phải hiện tượng này. 

Hũ Đựng Gạo Bằng Gỗ 5Kg:
Công Dụng: Đối với thùng gỗ đựng gạo, được làm bằng gỗ Thông tự nhiên và mặt bên trong hoàn toàn làm mộc không sơn nên không gây hại cho sức khỏe người dùng. Hơn nữa gỗ Thông trước khi sản xuất đã được sấy khô nên hút được ẩm trong gạo tránh việc ẩm mốc khi đựng gạo lâu ngày. Thùng bằng gỗ tránh các loại côn trùng, gián, kiến và chuột. 
Sử dụng: Thùng dùng cho gia đình từ 1-2 người sử dụng, đựng 5kg gạo. 
Kích thước: Miệng thùng 30cm, Cao 35cm
Chất Liệu: Gỗ Thông Nhập Khẩu
Hình ảnh: Ảnh thực tế 100%

thùng gỗ đựng gạo

Bán thùng gỗ đựng gạo 5kg

thùng gỗ đựng gạo an toàn

Thùng đựng gạo gỗ an toàn, chống ẩm mốc

giá thùng gỗ đựng gạo

Thùng đựng gạo bằng gỗ giá rẻ

hũ đựng gạo bằng gỗ

Bán hũ đựng gạo bằng gỗ chống ẩm mốc

Xem thêm: Thùng Gỗ Đựng Gạo 10Kg
                 Hũ Đựng Gạo Bằng Gỗ 20kg

Hướng Dẫn Mua Hàng: 
Khách hàng vui lòng đặt mua theo trọng lượng thùng 5kg, 10kg, 20kg, 30kg và nhắn lại địa chỉ giao hàng. Cửa hàng sẽ gửi thùng gạo theo bưu điện hoặc xe khách tới địa chỉ của khách hàng, sau khi nhận được và kiểm tra thì khách thanh toán cho xe khách hoặc nhân viên bưu điện họ có trách nhiệm giao lại cho chúng tôi.
Đặt Mua: 097.160.9993 – 0978.141.820