THÙNG ĐỰNG GẠO BẰNG GỖ 30KG

700,000VNĐ

Tên Sản Phầm: THÙNG ĐỰNG GẠO BẰNG GỖ Chất liệu: Gỗ Thông Nhập Khẩu Kích Thước: Miệng 38cm, Đáy 32cm, Cao 45cm Trọng Lượng: Đựng 30kg Gạo Bảo hành: 06 Tháng Hotline: 097.160.9993 – 0978141820 Địa Chỉ Sản Xuất: Làng Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam VPGD: Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 10000

Mô tả

Thùng gỗ đựng gạo ngoài công dụng để chống ẩm mốc tốt cho sức khỏe còn dùng như một đồ phong thủy trong nhà giúp gia chủ được luôn no ấm và đủ đầy. Cơ sở sản xuất thùng gỗ Lạc Hồng bán thùng đựng gạo bằng gỗ 5kg, 10kg, 20kg và 30kg cho khách hàng. 

Công Dụng: Thứ Nhất, Thùng đựng gạo bằng gỗ Thông tự nhiên 100% nên không hề gây hại cho sức khỏe người dùng như các loại thùng nhựa khác. Có thể khách hàng không biết, nếu dùng thùng nhựa, thùng sơn đã qua sử dụng đựng gạo thì khi sử dụng gạo trà sát với thành thùng tạo ra các mạt nhựa lẫn vào gạo và rất không tốt cho sức khỏe. 
Thứ hai: Thùng gỗ Thông mặt bên trong để mộc hoàn toàn nên có tác dụng hút ẩm rất tốt, tránh cho gạo bị ẩm mốc và bảo quản gạo được lâu hơn. 
Thứ Ba: Theo quan niệm Phong Thủy, dùng thùng đựng gạo bằng gỗ có ý nghĩa mang tới sự no ấm, đầy đủ cho gia chủ. Thêm nữa nếu đặt một miếng vải đỏ hoặc phong bao lì xì dưới đáy thùng dịp năm mới luôn mang tới sự xuôi buồn thuận lợi cho công việc. 

hũ đựng gạo bằng gỗ

Bán hũ đựng gạo bằng gỗ

Sản Phẩm: Thùng Đựng Gạo Bằng Gỗ 30Kg
Kích Thước: Miệng 38cm, Đáy 32cm, Cao 45cm, Đựng 30kg Gạo dùng cho gia đình 4-6 người. 
Chất Liệu: Gỗ Thông tự nhiên Nhập Khẩu, đã được sấy khô rất bền. Mặt ngoài sơn chống ẩm, mặt trong để mộc. Thân thùng được nén bằng 2 đai tôn mạ kẽm không gỉ, có 2 tai xách. Nắp thùng có xẻ cạnh chống trượt, có núm gỗ.
Hình ảnh thực tế: Ảnh chụp thực tế 100%

thùng đựng gạo bằng gỗ

Thùng đựng gạo bằng gỗ Thông tự nhiên

thùng gỗ đựng gạo hand made

Bán thùng gỗ đựng gạo Hand Made

chậu gỗ đựng gạo

Chậu gỗ đựng gạo tại Hà Nội, TP HCM, Giao hàng toàn quốc

thùng đựng gạo gỗ thông

Nắp thùng được xẻ hèm chống trượt, mua thùng đựng gạo bằng gỗ Thông giá rẻ

thùng gạo gỗ

Đáy thùng gạo gỗ soi đường chỉ trang trí rất đẹp

thùng gỗ đựng gạo phong thủy

Ngoài bảo vệ sức khỏe, thùng gỗ đựng gạo phong thủy mang may mắn cho gia chủ

Xem Thêm: Thùng Gỗ Đựng Gạo Phong Thủy 20Kg
Hướng Dẫn Mua Hàng: 

Khách hàng tại Hà Nội và TP HCM có thể mua thùng gạo gỗ tại cửa hàng, chọn khối lượng theo số thành viên trong gia đình. Khách hàng tại các tỉnh thành khác sẽ đặt hàng qua điện thoại và cửa hàng sẽ gửi thùng theo xe khách hoặc bưu điện tới địa chỉ của khách hàng. Khi nhận được thùng khách hàng sẽ kiểm tra sau đó thanh toán tiền cho xe khách hoặc nhân viên bưu điện. 
ĐT: 097.160.9993 – 0978.141.820
Xưởng SX: Làng nghề Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam