BÁN THÙNG GỖ SỒI 100 LÍT - THÙNG GỖ CHUẨN SỒI 100% MỘC

BÁN THÙNG GỖ SỒI 100 LÍT

Sản Phẩm: THÙNG GỖ SỒI 100 LÍT

Công Dụng: Ngâm ủ rượu vang, rượu trắng.
Chất Liệu: Gỗ Sồi Đỏ Nhập Khẩu Mỹ, Mộc 100%
Dung Tích: 100 LÍT - 6 Đai Tôn Mạ Kẽm
Đặt Hàng: 097.160.9993 - 0978.141.820
Bảo hành: 06 tháng Rò rỉ đổi mới Liên hệ

Xưởng thùng gỗ Lạc Hồng chuyên đóng thùng gỗ sồi ngâm ủ rượu tại Hà Nam, bán thùng đựng rượu gỗ Sồi 20L, 30L, 50L, 100L, 200L...500L bằng gỗ Sồi Đỏ, cam kết làm mộc không dùng keo gắn hay hóa chất, không rò rỉ.

Thùng rượu gỗ Sồi là chiếc thùng gỗ để ngâm ủ rượu đã được các nước phương Tây sử dụng hàng trăm năm nay vì công dụng tuyệt vời của nó. Khi ngâm rượu trong thùng gỗ Sồi sẽ giúp rượu đổi màu và hương vị thơm ngon hơn nhiều đặc biệt là rượu trắng có vị đậm đà nhưng dịu hơn.

thùng gỗ sồi

Bán thùng gỗ Sồi đỏ chuẩn 100%

Quy Trình Sản Xuất: 
+ Nguyên Liệu: Gỗ Sồi Đỏ nhập khẩu nguyên cây từ Mỹ, Pháp về Việt Nam vẫn nguyên kẹp chì niêm phong được xẻ ra thành từng thanh thẳng theo kích thước của từng dung tích thùng. Sau đó được xếp xen kẽ để hong gió khô từ từ trong vòng 6 tháng mới đưa vào sản xuất. Nếu gỗ Sồi sấy bằng máy sẽ chết nhựa Sồi, lúc đó ngâm rượu sẽ không có tác dụng, phơi nắng sẽ bị nứt mạch gỗ. 

cssx thùng rượu gỗ sồi

Cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ Sồi, thùng gỗ ngâm ủ rượu vang, rượu trắng

+ Các thanh gỗ sẽ được ghép lại và dùng đai tôn mạ kẽm để nén chặt và uống cong tạo độ kín hoàn toàn. Thanh gỗ không được xẻ cong vì sẽ làm cho đứt chéo mạch gỗ, rượu sẽ theo mạch đó mà thấm qua thùng rò rỉ. Sau khi ghép thành khung sẽ đưa vào đốt rám mặt trong bằng củi gỗ (không khò gas) rồi tiến hành ghép 2 mặt. Kỹ thuật ghép mặt vát để khi nén đai tôn sẽ chặt kín hoàn toàn. 

bán thùng gỗ sồi

Bán thùng gỗ Sồi đốt rám mặt trong theo công nghệ châu Âu

+ Hoàn thiện phần mặt ngoài, khoan lỗ đưa rượu vào và ngâm thử nước 1-2 ngày trước khi giao cho khách hàng để đảm bảo thùng không rò rỉ. Chất lượng thùng gỗ do Lạc Hồng sản xuất không hề thua kém thùng nhập khẩu.

thùng ngâm rượu bằng gỗ

Thùng gỗ được ngâm thử trước khi giao cho khách hàng

Bán Thùng Gỗ Sồi 100 Lít
Kích Thước: đường kính mặt thùng 47cm, chiều dài thân 70cm. giá đỡ nằm ngang hoặc đứng theo yêu cầu (Thông thường giá nằm ngang)
Thùng được để kín không lắp vòi để 100% mộc, nếu khách hàng có nhu cầu lắp vòi xưởng sẽ dùng vòi inox (giá tiền không thay đổi) hoặc vòi mạ Crom (tăng 800.000 tiền vòi cao cấp)
Hình ảnh thực tế: Ảnh thật 100% có gắn Logo tránh sao chép.

bom rượu gỗ sồi

Bom rượu gỗ sồi 100 lít

thùng gỗ sồi

Mặt thùng gỗ Sồi ghép kỹ thuật cao

thùng gỗ sồi nhập khẩu

Thùng gỗ Sồi nhập khẩu đóng tại Việt Nam, chất lượng không hề thua kém

thùng gỗ sồi đỏ

Thùng gỗ chuẩn sồi Đỏ

thùng gỗ sồi ngâm rượu

Thùng gỗ dùng để ngâm rượu trắng, rượu vang

thùng sồi đựng rượu vang

Thùng gỗ gắn vòi Crom cao cấp

Xem thêm:  Thùng Gỗ Sồi Nhập Khẩu
Hướng Dẫn Mua Hàng: 

Xưởng sản xuất tại làng nghề thôn Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam, khách hàng có thể trực tiếp tham quan sản xuất và đặt mua tại xưởng. Với khách hàng tại các tỉnh xa đặt hàng, xưởng sẽ giao hàng tận nơi tới địa chỉ của khách hàng bằng Viettel Post, Bưu Điện hoặc xe khách. Sau khi nhận được thùng khách hàng kiểm tra và thanh toán cho nhân viên họ sẽ có trách nhiệm giao tiền hàng lại cho chúng tôi. 
ĐT: 097.160.9993 - 0978.141.820

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: thùng gỗ sồi 100 lít, bán thùng rượu gỗ sồi, thung go soi ngam ruou, giá bán thùng gỗ sồi

zalo chat