MUA THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU 20 LÍT Ở ĐÂU

MUA THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU 20 LÍT Ở ĐÂU

Liên hệ

Sản Phẩm: MUA THÙNG GỖ SỒI 20 LÍT Công Dụng: Ngâm ủ rượu vang, rượu trắng. Chất Liệu: Gỗ Sồi Đỏ Nhập Khẩu Mỹ Dung Tích: 20 LÍT – 4 Đai Sắt Đặt Hàng: 097.160.9993 – 0978.141.820 Bảo hành: 06 tháng Rò rỉ đổi mới

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1000

Mô tả

Quý khách có thể tình cờ bắt gặp trên truyền hình, trên internet chiếc thùng gỗ sồi ngâm rượu. Hoặc gần hơn nữa là tới nhà một người bạn chơi và thấy chiếc thùng đựng rượu bằng gỗ rất độc đáo nhưng không biết mua ở đâu. Cửa hàng thùng gỗ Lạc Hồng là địa chỉ mua thùng ngâm rượu bằng gỗ sồi đỏ chuẩn và uy tín trên 10 năm.

Uy tín trên 10 năm:
Từ những ngày đầu năm 2005 phong trào ngâm rượu trong thùng gỗ sồi tại Việt Nam bắt đầu xuất hiện. Khoảng 3 năm đầu, chủ yếu khách hàng mua thùng gỗ sồi nhập khẩu với giá rất cao. Sau đó, cửa hàng Lạc Hồng bắt đầu nhập gỗ sồi Đỏ từ Mỹ, Pháp về Việt Nam và đóng thành thùng hoàn thiện. Kỹ thuật, chất lượng không hề thua kém. Từ năm 2013 tới nay, mỗi năm Lạc Hồng sản xuất trên 4500 thùng các dung tích để cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc, từ khách mua lẻ tới khách mua ngâm ủ rượu cho công ty nước ngoài đều tin tưởng sử dụng. 

Quy trình sản xuất: 
+ Nhập khẩu gỗ sồi nguyên cây về Việt Nam, xẻ thành các thanh và xếp lên nhau trong kho, lán có mái che và tạo khe hở giữa các thanh để gió thổi dần khô gỗ. (Không phơi, không sấy vì sẽ làm nhựa sồi chết mất tác dụng)
+ Ghép các thanh gỗ thành thùng, dùng đai sắt nén chặt tạo độ kín, vào 2 mặt thùng. 
+ Hoàn thiện thẩm mỹ, đã khắc mặt bằng lazer trước khi đóng. Kiểm tra thử nước trước khi xuất xưởng.
Cam kết: Chất liệu gỗ chuẩn sồi đỏ 100%, không dùng keo gắn, không dùng hóa chất. Hình ảnh thực tế 100%. Bảo hành dài hạn, rò rỉ đổi mới.
Kiểu dáng: Thùng có dáng nằm, mặt thùng khắc chìm hoa văn, có vòi xả rượu bằng inox 304 xịn, trên lưng thùng có nút gỗ cho rượu vào.

Và đây, địa chỉ uy tín cho khách hàng không biết mua thùng gỗ sồi 20 lít ở đâu

giá tiền thùng gỗ sồi

Thùng gỗ sồi 20 Lít giá rẻ, bán thùng đựng rượu gỗ sồi

thùng rượu gỗ sồi đỏ

Bán thùng rượu gỗ sồi đỏ chuẩn chất lượng

bán thùng rượu gỗ

Địa chỉ mua thùng gỗ sồi chất lượng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

bình ngâm rượu gỗ sồi

Mặt trước thùng ngâm gỗ sồi 20 lít

thùng đựng rượu gỗ sồi

Mặt sau thùng, hoàn toàn kín 100%

thùng ngâm bằng gỗ sồi

Bán thùng gỗ đủ dung tích, chất lượng chuẩn sồi đỏ

bom rượu gỗ sồi

Rượu trắng sau khi ngâm ủ 2 năm sẽ chuyển màu vàng rơm, hương vị thơm ngon hơn rất nhiều

Xem thêm:
+ Thùng Rượu Gỗ Sồi 30 Lít
+ Thùng gỗ sồi ngâm rượu 50 Lít

Hướng Dẫn Mua Hàng
+ Khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có thể mua trực tiếp tại cửa hàng, giao hàng tận nơi và miễn phí vận chuyển 10km. 
+ Khách hàng tại các tỉnh thành khác, cửa hàng gửi bưu điện hoặc xe khách tới tận địa chỉ của khách hàng. Sau khi đã nhận đủ và kiểm tra thì khách hàng mới phải thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện hoặc nhà xe. Họ sẽ có trách nhiệm giao lại cho cửa hàng. 
Lưu ý: Mọi sản phẩm không giống hình ảnh, mô tả quý khách được từ chối nhận hàng mà không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào.

HOTLINE: 097.160.9993