BÁN THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU 20L, 30L, 50L, 100L, 200 LÍT...

BÁN THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU

Sản Phẩm: THÙNG GỖ SỒI NGÂM RƯỢU

Công Dụng: Ngâm ủ rượu vang, rượu trắng.
Chất Liệu: Gỗ Sồi Đỏ Nhập Khẩu Mỹ
Dung Tích: 20L-30L-50L-100L-200L
Đặt Hàng: 097.160.9993 - 0978.141.820
Bảo hành: 06 tháng Liên hệ

Ngày nay, việc ngâm ủ rượu trong thùng gỗ sồi đang là trào lưu phát triển rất mạnh mẽ trong giới sành rượu. Bởi vì lợi ích thực sự tốt của gỗ Sồi đối với rượu nên nhu cầu mua thùng gỗ ngâm ủ rượu ngày càng lớn.

Cửa hàng thùng gỗ Lạc Hồng đã sản xuất thùng ngâm rượu gỗ sồi từ những năm đầu tiên trào lưu này có mặt tại Việt Nam. Qua nhiều năm sản xuất nên chất lượng thùng sồi hiện nay không hề thua kém những loại thùng gỗ sồi nhập khẩu của nước ngoài. Với cam kết chất lượng:

KHÔNG KEO GẮN - KHÔNG HÓA CHẤT - KHÔNG RÒ RỈ

thùng gỗ sồi đỏ

Bán thùng gỗ sồi đựng rượu, thùng rượu gỗ sồi Đỏ

- Quy cách sản phẩm:

Nguyên Liệu Gỗ: Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp gỗ sồi Đỏ nguyên cây của Mỹ về Việt Nam, sau đó xẻ ra thành từng thanh gỗ với độ dài và dày đã định sẵn cho từng dung tích thùng. Sau đó, các thanh gỗ được xếp chồng lên nhau tạo khe hở ở giữa và để hong gió trong xưởng từ 6-8 tháng cho khô tự nhiên mới được đưa ra sử dụng. Nếu sấy khô bằng máy, gỗ Sồi sẽ chết nhựa nên không có tác dụng ngâm ủ, nếu phơi bằng nắng gỗ sẽ bị nứt bên trong thân dẫn tới rò rỉ khi ngâm một thời gian.cssx thùng rượu gỗ sồi

Cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ Sồi chất lượng, chuẩn, cam kết.

Quy Cách Đóng: Thùng rượu gỗ được ghép các thanh gỗ lại với nhau tạm thời sau đó đặt úp vào các chậu lửa đang đốt cháy bằng mẩu gỗ để tiến hành đốt rám mặt trong của thùng tạo hương vị cho rượu. Việc đốt bằng lửa cũng làm cho gỗ mềm ra và sau đó tiến hành đóng chặt thùng gỗ bằng các đai tôn mạ kẽm không gỉ. Sau khi hoàn thiện sẽ đưa nước vào thùng ngâm thử 2 ngày để kiểm tra trước khi xuất xưởng. 

bán thùng ngâm rượu bằng gỗ

Quy trình sản xuất thùng gỗ ngâm ủ rượu

- Thùng rượu gỗ Sồi tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có thể gắn vòi hoặc không gắn. Nếu thùng 20L - 30L - 50L đặt tại phòng khách vừa trưng bày vừa dùng thường xuyên thì khách hàng yêu cầu lắp vòi. Có 2 loại vòi thùng là vòi inox và vòi Crom cao cấp. Vòi inox được lắp miễn phí, vòi Crom chi phí thêm 800.000đ. Trên lưng thùng có nút bằng gỗ để đưa rượu vào trong. Thùng gỗ có đi kèm 1 chiếc chân để đỡ thùng. Thông thường thùng gỗ ngâm rượu đặt nằm ngang. Nếu khách hàng có nhu cầu làm thùng dáng đứng của hàng sẽ sản xuất theo nhu cầu. 

thùng gỗ sồi nhập khẩu

Thùng gỗ sồi dung tích 20 Lít

giá thùng rượu gỗ sồi

Thùng gỗ 30 Lít ngâm ủ rượu giá xứng đáng chất lượng

thùng gỗ sồi ngâm rượu

Mẫu thùng gỗ 50L chuẩn Sồi Đỏ nhập khẩu

bom rượu gỗ sồi 100L

Bom rượu gỗ sồi 100L

thùng ủ rượu gỗ sồi

Mẫu thùng ủ rượu lắp vòi Crom cao cấp, khắc mặt trang trí

Ngoài ra, Lạc Hồng còn sản xuất thùng gỗ dung tích 200L, 300L, 500L tùy theo nhu cầu của khách hàng.

- Cách Đặt Mua, Giao Hàng:

Cửa hàng có địa chỉ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng và được vận chuyển miễn phí trong nội thành. Đối với khách hàng tại các tỉnh khác, chúng tôi sẽ giao hàng qua bưu điện hoặc gửi xe khách về tận nơi. Sau khi nhận được hàng thì mới phải thanh toán cho nhân viên bưu điện hoặc tài xế xe khách họ sẽ cầm tiền lại cho cửa hàng. 

Quý khách vui lòng chọn thùng tại: Thùng Gỗ Sồi Ngâm Rượu

Địa chỉ: xưởng sản xuất: Thùng gỗ Lạc Hồng - làng nghề thôn Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam
              96 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội
             250 L.v.Khương - Quận 12 - TP HCM
ĐT: 097.160.9993 - 0978.141.820

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: thùng gỗ sồi, thùng gỗ sồi ngâm rượu

zalo chat