GIÁ THÙNG GỖ SỒI ĐỎ 30 LÍT

GIÁ THÙNG GỖ SỒI ĐỎ 30 LÍT

Liên hệ

Sản Phẩm: THÙNG GỖ SỒI ĐỎ 30 Lít Công Dụng: Ngâm ủ rượu vang, rượu trắng. Chất Liệu: Gỗ Sồi Đỏ Nhập Khẩu Mỹ Dung Tích: 30 LÍT – 4 Đai Sắt Đặt Hàng: 097.160.9993 – 0978.141.820 Bảo hành: 06 tháng Rò rỉ đổi mới

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1000

Mô tả

Thùng ngâm ủ rượu do Lạc Hồng sản xuất được làm bằng gỗ sồi Đỏ nhập khẩu từ Mỹ và Pháp. Chúng tôi chuyên đóng các loại thùng gỗ sồi đỏ 20 Lít, 30 Lít…1000 lít đảm bảo chất lượng tuyệt đối và cung cấp hơn 10 năm nay tại Việt Nam. 

Thùng Gỗ Sồi Ủ Rượu:

Phương Tây họ sử dụng các thùng gỗ sồi đỏ để ủ rượu vang với hàng nghìn thùng trong hầm sâu dưới lòng đất để tạo nên những hương vị rượu khác nhau mang tới đặc trưng riêng của mỗi thương hiệu. Bởi vì những tác động kỳ diệu của gỗ sồi đối với rượu trong thời gian ngâm ủ. Đến nay, phong trào ngâm ủ rượu đã có mặt tại Việt Nam khoảng 10 năm nay và ngày càng phát triển. Mỗi khách hàng đều muốn có một chiếc thùng rượu bằng gỗ tại phòng khách không chỉ để ngâm ủ mà còn trưng bày như thứ đồ độc đáo khoe với người thân. 

Lạc Hồng xin giới thiệu tới quý khách mẫu Thùng Gỗ Sồi Đỏ 30 Lít

Mục Đích sử dụng:
Dùng cho khách hàng cá nhân, đặt tại phòng khách ngâm ủ ngắn hạn và có thể sử dụng thường xuyên. Có thể trưng bày rất độc đáo. Sau thời gian 2 năm trở đi, rượu trắng sẽ đổi màu vàng rơm và hương vị thơm ngon hơn rất nhiều. Độ nồng giảm rõ rệt nên cảm thấy rượu đậm đà quyến rũ.
Chất liệu gỗ: Sồi sồi Đỏ nhập khẩu tại Mỹ, Pháp cam kết chất lượng. Nếu không đúng khách hàng được hoàn trả hàng mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào khác. Đó như một lời cam kết mà Lạc Hồng muốn gửi tới khách hàng.

Kiểu Dáng: Thùng được ghép bằng các thanh gỗ sồi với nhau, dùng đai sắt nén chặt tạo độ kín 100%. Tuyệt đối không có keo gắn hay hóa chất. Thân thùng khoan 1 lỗ 3cm và đậy bằng nút gỗ. Một mặt thùng có vòi inox 304 để xả rượu khi dùng. Thùng được đặt lên chân đỡ bằng gỗ dáng nằm rất đẹp.

thùng gỗ sồi hà nội

Bán thùng ngâm ủ rượu bằng gỗ sồi Đỏ

thùng đựng rượu gỗ sồi

Địa chỉ uy tín cho khách hàng mua thùng gỗ sồi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

bán thùng gỗ đựng rượu

Thùng gỗ dùng để ngâm rượu vang, ngâm rượu trắng Việt Nam

bình rượu gỗ sồi

Nếu quý khách có nhu cầu lắp thêm chiếc vòi cao cấp mạ crom có van điều chỉnh lưu lượng thì chi phí sẽ tăng lên 800.000đ. Thùng nguyên bản đã có vòi inox.

thùng gỗ ủ ượu vang

Thùng gỗ sồi đỏ 30 Lít đặt tại phòng khách rất độc đáo

thùng gỗ sồi

Cơ sở trực tiếp sản xuất bình ngâm rượu bằng gỗ sồi đầy đủ dung tích

thùng ngâm rượu bằng gỗ

Đóng thùng ngâm rượu bằng gỗ chuẩn sồi 100%

bình ngâm rượu gỗ sồi

Đây chính là sản phẩm rượu do chính Lạc Hồng ngâm ủ 2 năm. Từ rượu trắng đổi màu và rất thơm ngon. Mỗi khi quý khách có dịp tới tận xưởng sản xuất chúng tôi sẽ mời quý khách dùng thử thành quả.

Khách Hàng Chọn Thêm: 
+ Thùng Ngâm Rượu Gỗ Sồi 50 Lít
+ Thùng Gỗ Sồi Đựng Rượu 100 Lít

ĐT Tư Vấn + Đặt Hàng: 097.160.9993 – 0978.141.820
Giao hàng tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, thanh toán khi đã nhận được thùng và kiểm tra. Bảo hành 06 tháng rò rỉ đổi chiếc mới.