BÁN THÙNG GỖ SỒI ĐỰNG RƯỢU VANG - THÙNG GỖ CHUẨN SỒI

BÁN THÙNG GỖ SỒI ĐỰNG RƯỢU VANG

Sản Phẩm: THÙNG GỖ SỒI ĐỰNG RƯỢU VANG

Công Dụng: Ngâm ủ rượu vang, rượu trắng.
Chất Liệu: Gỗ Sồi Đỏ Nhập Khẩu Mỹ
Dung Tích: 20L-30L-50L-100L-200L....
Đặt Hàng: 097.160.9993 - 0978.141.820
Bảo hành: 06 tháng Liên hệ

Tại các nước nổi tiếng về sản xuất rượu vang tất cả rượu vang sau khi được lên men đều được ủ trong thùng gỗ sồi. Và cách ngâm ủ, kỹ thuật sản xuất thùng gỗ sồi cũng là bí quyết của mỗi thương hiệu riêng. 

Như những gì người phương Tây đã nghiên cứu, rượu vang được đựng trong thùng gỗ sồi sẽ có những biến đổi mạnh mẽ về cả mùi lẫn vị rượu. Khi đó rượu có hương vani, mùi khói hay mùi bánh mỳ nướng là do độ lửa mạnh hay nhẹ đốt cháy mặt trong của thùng quyết định. Và rượu sẽ biến mất vị nồng của cồn, dịu nhẹ và quyến rũ hơn.

thùng gỗ sồi đỏ

Bán thùng rượu gỗ sồi, thùng gỗ sồi đựng rượu vang, rượu trắng

 

Vì thế nên ngâm rượu bằng thùng gỗ sồi đã và đang trở thành trào lưu lớn tại Việt Nam. Những người sành rượu thường đặt riêng tại các cơ sở nấu rượu uy tín để ngâm ủ cho riêng mình. Không phải bắt buộc đựng rượu vang, mà dùng thùng gỗ đựng rượu trắng cũng rất tuyệt vời. Đặc điểm của rượu nấu tại Việt Nam là khi mới nấu vị sẽ rất nồng và dễ sốc. Nhưng được ngâm ủ trong thùng gỗ vài năm thì đó lại là thứ rượu quý để tiếp đãi bạn bè và người thân. 

thùng gỗ sồi

Bình đựng rượu gỗ sồi chuẩn chất lượng

Cửa hàng thùng gỗ Lạc Hồng chúng tôi nhập khẩu gỗ sồi Đỏ từ Mỹ, Pháp về Việt Nam, đóng thành các thùng gỗ sồi có dung tích 30 lít, 50 lít, 100 lít, 200 lít... và bán tại cửa hàng Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Giao hàng tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. 

thùng gỗ sồi nhập khẩu

Thùng gỗ sồi Việt Nam sản xuất không kém chất lượng thùng gỗ sồi nhập khẩu

- Thùng gỗ đựng rượu do chúng tôi sản xuất 100% không sử dụng keo gắn, hóa chất. Kín 100% ngâm ủ rượu trực tiếp không rò rỉ dù là nhỏ nhất. Thùng được dùng đai tôn không gỉ nén lại, trên thân thùng có nút gỗ đưa rượu vào. Mặt thùng dùng vòi inox chiết rượu hoặc có thể đặt loại không có vòi.

Quý khách cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ hotline: 097.160.9993 

Xin vui lòng chọn dung tích tại: Thùng Gỗ Sồi Đựng Rượu Vang

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: thùng gỗ sồi đựng rượu vang, giá thùng gỗ sồi ngâm rượu

zalo chat