CSSX THÙNG GỖ SỒI VIỆT NAM

CSSX THÙNG GỖ SỒI VIỆT NAM

Liên hệ

Sản Phẩm: THÙNG GỖ SỒI VIỆT NAM Sử Dụng: Đựng Rượu Vang, R Trắng Dung Tích: 20 Lít, 30 Lít, 50 Lít, 100 Lít, 200 Lít Chất Liệu: Gỗ Sồi Đỏ Chuẩn 100% Xuất Xứ: CSSX Thùng Gỗ Lạc Hồng LH: 097.160.9993 – 0978.141.820

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1

Mô tả

CƠ SỞ SẢN XUẤT THÙNG GỖ LẠC HỒNG NHẬP KHẨU GỖ SỒI ĐỎ VÀ ĐÓNG THÀNH THÙNG GỖ SỒI ĐỰNG RƯỢU TẠI VIỆT NAM BÁN RA THỊ TRƯỜNG VỚI GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC CAM KẾT.

Tác Dụng Thần Bí Của Thùng Gỗ Sồi

Ở phương Tây từ hàng trăm năm trước, người ta đã khám phá ra một bí ẩn tuyệt vời về chiếc thùng gỗ sồi. Theo đó, khi rượu được ngâm trong thùng gỗ sẽ được chuyển hóa dần dần tạo ra mùi hương thơm ngon và vị đậm đà hơn rất nhiều. Về sau này các nhà khoa học mới tìm được câu trả lời. Đó là hợp chất hữu cơ Tannin có trong thớ gỗ sẽ tiết ra trong quá trình ngâm ủ, hòa tan vào rượu và tạo ra hương vị đặc trưng người ta gọi là hương Sồi. 

Không chỉ làm cho rượu ngon hơn, màu sắc hấp dẫn hơn. Mà uống rượu được đựng trong thùng sồi còn có khả năng ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Đẩy lùi quá trình lão hóa làn da. 

thùng gỗ đựng vang

Thùng gỗ đựng vang, thùng gỗ sồi

Thùng Gỗ Sồi Nhập Khẩu – Món Đồ Xa Xỉ. 

Một chiếc thùng gỗ sồi tại Mỹ có giá 800$ – 1000$. Đó là chưa kể chi phí vận chuyển về tới Việt Nam, chi phí thủ tục phát sinh. Vì vậy để sở hữu một chiếc thùng gỗ sồi nhập khẩu khách hàng phải bỏ ra không dưới 1.500$, một số tiền quá lớn đủ để ngăn cản ý định sở hữu của nhiều khách hàng. 

Tuy nhiên, từ gần 10 năm trở lại đây tại Việt Nam đã xuất hiện một số cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi và bán ra thị trường  với giá chỉ bằng 1/4 nhập khẩu mà chất lượng không hề thua kém. 

giá bán thùng gỗ sồi

Giá bán thùng gỗ sồi rẻ hơn nhiều lần so với nhập khẩu

Cơ Sở Sản Xuất Thùng Gỗ Sồi tại Việt Nam

Cơ sở Lạc Hồng nhập khẩu gỗ sồi Đỏ tại Mỹ, qua cảng Hải Phòng và được đưa về xưởng sản xuất tại Hà Nam. Sử dụng các thanh gỗ sồi đóng hoàn thiện thành thùng gỗ. Học hỏi kỹ thuật làm thùng, công nghệ của nước ngoài nên chất lượng không hề thua kém. 

giá bán thùng gỗ sồi

Thùng gỗ sồi giá rẻ, bán thùng gỗ

thùng đựng rượu gỗ sồi

Thùng đựng rượu gỗ sồi chuẩn 100%, phát hiện sai hoàn trả tiền

Xem thêm: Các Mẫu Thùng Gỗ Sồi

Hướng Dẫn Kiểm Tra Thùng Gỗ Sồi Chuẩn Chất Lượng

Có 2 yêu cầu phải kiểm tra để khẳng định thùng gỗ sồi bạn chọn mua đạt chuẩn. 

Thứ nhất: Hình thức bên ngoài không bị cong vênh hay nứt vỡ. Các mạch ghép không được sử dụng keo gắn. Việc này có thể quan sát trực tiếp bằng mắt thường. 

Thứ hai: Kiểm tra gỗ sồi chuẩn. Gỗ Tần Bì có vân gỗ và màu sắc gần giống gỗ sồi nên rất dễ gây nhầm lẫn. Sự khác nhau giữa gỗ Sồi và gỗ Tần Bì đó là ở phần vân và thớ gỗ. Vân gỗ sồi chạy thẳng, có chăng chỉ hơi tạo thành đường cong. Hơn nữa thớ gỗ sồi có những đường chỉ nhỏ li ti như đầu kim. Còn gỗ tần bì vân gỗ xếp thành các đường tròn đồng tâm. 

Một cách kiểm tra nữa đó là ngâm thử thùng gỗ bằng nước. Từ 5 tới 7 ngày sẽ thấy nước trắng đổi dần sang màu xám nhạt. Thấy rõ hơn khi nhỏ nước đó lên giấy trắng. 

Hãy gọi: 097.160.9993 để được tư vấn thêm hoặc cùng bàn luận về những điều bí ẩn của thùng gỗ sồi.