BỒN NGÂM CHÂN BẰNG GỖ THÔNG TRẮNG

BỒN NGÂM CHÂN BẰNG GỖ THÔNG TRẮNG

Liên hệ

Sàn Phẩm: BỒN NGÂM CHÂN GỖ THÔNG TRẮNG Chất Liệu: Gỗ Thông Nhập khẩu Kích Thước: Miệng 38cm, Đáy 31cm, Cao 24cm Đặt Hàng: 097.160.9993 – 0978.141.820 Bảo hành: 03 – 06 Tháng

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1000

Mô tả

Cửa hàng thùng gỗ Lạc Hồng xin giới thiệu tới quý khách mẫu Bồn Ngâm Chân Bằng Gỗ Thông Trắng mới nhất do trực tiếp chúng tôi sản xuất. Chậu gỗ ngâm chân ngày càng đa dạng về mẫu mã và đặc biệt là chất lượng không ngừng được nâng cao. 

Chậu ngâm chân bằng gỗ có ưu điểm giữ nhiệt rất tốt, độ bền cao hơn hẳn chậu nhựa, rất gần gũi và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là được làm 100% từ gỗ Thông, gỗ Pơ Mu tự nhiên nên thân thiện. 

Nguyên liệu gỗ Thông dùng để sản xuất chậu ngâm chân được nhập khẩu từ Lào, Nhật Bản xẻ sẵn các thanh gỗ và sấy khô nên khi về Việt Nam để sử dụng không bị cong vênh hay co ngót trong quá trình sử dụng. Rất bền và an toàn. Đai tôn mạ kẽm không gỉ rất đẹp và chắc chắn.

 

Thông tin sản phẩm: Bồn Ngâm Chân Gỗ Thông Trắng

Kích thước: 38x31x24cm.                              Chất Liệu: Gỗ Thông Tự Nhiên 100%

Kiểu Dáng: Dáng tròn, loe miệng.                   Bảo hành: 03-06 tháng.

Giá bán: 480.000đ/1 chiếc. Khách hàng lấy số lượng lớn vui lòng liên hệ: 097.160.9993

Hình ảnh sản phẩm: (Ảnh thật 100% – Nếu không đúng hoàn tiền)

chậu gỗ ngâm chân

Bán chậu gỗ ngâm chân, chậu ngâm chân bằng gỗ Thông, Pơ Mu

chậu ngâm chân gỗ thông

Chậu ngâm chân bằng gỗ Thông nhập khẩu, chất lượng cao và mẫu mã đẹp

bán chậu ngâm chân bằng gỗ

Bán chậu ngâm chân bằng gỗ tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

chậu gỗ ngâm chân đà nẵng

Chuyên bán các loại chậu ngâm chân bằng gỗ Thông, gỗ Pơ Mu chất lượng

chậu ngâm chân massage

Chậu gỗ ngâm chân massage được ghép kỹ thuật cao, không rò rỉ

thùng ngâm chân gỗ

Tai xách hai bên được gắn chắc chắn, chịu được sức nặng và dễ dàng di chuyển.

chậu ngâm chân gỗ Pơ Mu

Chậu gỗ ngâm chân giá rẻ, bảo hành dài hạn

bán chậu ngâm chân bằng gỗ

Cơ sở sản xuất chậu ngâm chân bằng gỗ

Cửa hàng xin giới thiệu với quý khách một loại thảo dược ngâm chân rất an toàn mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ từ gần 20 đơn vị đã ngỏ ý hợp tác với cửa hàng nhưng chỉ 1 đơn vị đạt được yêu cầu cao nhất. Có công dụng phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị đau nhức và tê mỏi tay chân, đau lưng và các khớp. Hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy và phụ nữ sau sinh rất thần kỳ.

Đó là Thảo dược ngâm chân Túc Khang. Một loại thảo dược từ 100% thiên nhiên kết hợp đá muối hồng Himalaya, đặc biệt rất dễ dàng sử dụng. 

thuốc ngâm chân đông y

Thảo dược ngâm chân Túc Khang – Cho Khớp Thêm Khỏe, Giấc Thêm Sâu

Hướng Dẫn Sử Dụng: Chậu gỗ ngâm được nước nóng, muối và các khoáng chất. Khi ít sử dụng khách hàng đặt nơi có độ ẩm cao hoặc đổ chút nước vào đáy chậu để chậu luôn ẩm. Làm như vậy chậu sẽ rất bền. 

Hướng Dẫn Mua Hàng: Khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua qua điện thoại. Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 03 chiếc trở lên. 

Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác, cửa hàng sẽ gửi hàng qua bưu điện hoặc xe khách. Khi khách hàng nhận được thì kiểm tra rồi mới phải thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện hoặc nhà xe họ sẽ có trách nhiệm cầm tiền giao lại cho cửa hàng. Lưu ý mọi hình ảnh là thực tế, nếu không đúng khách hàng có quyền từ chối nhận chậu mà không phải chịu bất cứ chi phí nào. 
Hotline: 097.160.9993