BỒN TẮM GỖ THÔNG TRÒN BO VIỀN

BỒN TẮM GỖ THÔNG TRÒN BO VIỀN

Liên hệ

Tên Sản Phầm: BỒN TẮM GỖ THÔNG TRÒN BO VIỀN Chất liệu: Gỗ Thông Nhật Sấy Kích Thước: Miệng 80cm, Đáy 70cm, Cao 70cm Kiểu dáng: Bồn Tròn, Dáng Ngồi, Bồn Tắm Thuốc Hotline: 097.160.9993 – 0978141820 Địa Chỉ Sản Xuất: Làng Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam VPGD: Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1000

Mô tả

Bồn tắm gỗ dáng tròn thường được dùng để tắm thuốc, tắm thảo dược hoặc dùng cho các khách sạn và resort cao cấp muốn thay đổi không gian độc đáo cho khách hàng. Lạc Hồng là xưởng chuyên sản xuất các loại bồn tắm bằng gỗ Pơ Mu, Thông, Sồi với đầy đủ kiều dáng tròn, dáng nằm Oval và bồn tắm vuông góc.

Mẫu Bồn Tắm Tròn Gỗ Thông Bo Viền

Kích thước: Miệng trên 80cm, Đáy dưới 70cm, Cao 70cm. Dày 2-2,5cm. Đáy có nút xả Xi Phông giống với chậu rửa mặt.
Chất liệu: Gỗ Thông Nhật nhập khẩu đã qua sấy khô nên không bị co ngót hoặc nứt tách. Vân gỗ Thông Nhật rất đẹp làm nâng tầm giá trị của spa, khách sạn sử dụng. 

Hình ảnh sản phẩm: Ảnh thực tế chụp tại xưởng sản xuất. 

bồn tắm gỗ

Bồn tắm bằng gỗ Thông Nhật rất đẹp và sang trọng

– Kết cấu: Phần đáy bồn được ghép kiểu tạo hèm trên thân bồn rồi đóng sập đáy vào kê lên 1/2 thành bồn như hình mô tả. Như vậy dù có chịu sức nước đầy bồn và thêm người 100kg vẫn không lo nứt hay vỡ thành bồn. Kỹ thuật ghép này chỉ duy nhất tại Lạc Hồng sản xuất. 

bán bồn tắm gỗ tại Hà Nội

Cửa hàng bán bồn tắm gỗ tại Hà Nội

Ưu điểm Thùng Tắm Bằng Gỗ

– Ưu điểm được cho là lớn nhất đó là giữ nhiệt tốt. Bồn được làm bằng gỗ tự nhiên nên khi tắm bằng nước ấm, tắm thuốc sẽ giữ được nhiệt lâu và không phải thường xuyên pha thêm nước nóng như các loại bồn sứ hay Composite. Dù tắm nước nóng 38-40 độ C nhưng mặt ngoài bồn sờ thử tay vẫn không cảm nhận được. 
– Thân thiện với người sử dụng. Bồn gỗ bao giờ cũng tạo cảm giác gần gũi với con người hơn các sản phẩm công nghiệp. Đặc biệt là trẻ nhỏ rất thích thú khi được đùa nghịch nước trong bồn gỗ. 
– Độ bền cao, khi khách hàng sử dụng thường xuyên không để bồn bị khô nóng thì có thể dùng trên 5 năm là bình thường. 

bán bồn tắm bằng gỗ

Kích thước bồn tắm bằng gỗ Thông

bồn tắm gỗ thông

Đáy bồn có kết cấu vững trãi, đáy không chạm đất không sợ ẩm mốc

mua bồn tắm gỗ ở đâu

Địa chỉ uy tín cho khách hàng không biết mua bồn tắm gỗ ở đâu

Xem Thêm: Bồn Tắm Gỗ Pơ Mu

Hướng Dẫn Mua Bồn Gỗ:

Khách hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Hà Nam sẽ được giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển bán kính 15km. 
Khách hàng tại các tỉnh thành khác, cửa hàng sẽ gửi theo xe khách, xe tải hoặc bưu điện tới địa chỉ của khách hàng. Sau khi nhận được bồn và kiểm tra thì khách hàng mới phải thanh toán trực tiếp tiền hàng cho nhân viên bưu điện hoặc xe khách. Họ sẽ có trách nhiệm cầm tiền và giao lại cho cửa hàng. 
Lưu ý: Khách hàng nhận đúng mẫu đã đặt, nếu không giống hình ảnh, không đúng chất liệu gỗ khách hàng hãy từ chối nhận hàng và không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Đặt Hàng: 097.160.9993 – Tư vấn: 0978.141.820
Email: tronglachong@gmail.com