kích thước trống trường học

MUA TRỐNG TẶNG TRƯỜNG HỌC 80CM

Liên hệ

Tên Sản Phầm: TRỐNG TẶNG TRƯỜNG HỌC Chất liệu: Thân Trống Gỗ Mít – Mặt Da Trâu Kích Thước: Đường Kính 80cm, Thân dài 100cm Sử Dụng: THCS, THPT, CĐ&ĐH Hotline: 097.160.9993 – 0978141820 Địa Chỉ Sản Xuất: Làng Nghề Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam VPGD: Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1000

Mô tả

Chiếc trống dùng để tặng nhà trường vào các dịp khai giảng năm học mới, lễ kỷ niệm ra trường… luôn là một cách thể hiện tấm lòng đáng quý của cựu học sinh đối với ngôi trường cũ đã từng cắp sách tới trường.

Sau khi ra trường từ 5 năm trở đi, khi mỗi người học sinh đã lựa chọn cho mình công việc phù hợp nhất là lúc chúng ta nhớ về mái trường cũ và những thầy cô, bạn bè trang nứa. Và thông thường các khóa học sẽ trở về cùng nhà trường tổ chức lễ gặp mặt, kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 20 hay 30 năm tốt nghiệp. Để tỏ lòng biết ơn thầy cô và nhà trường, Hội học sinh cũ sẽ chọn mua những món quà để dành tặng thật ý nghĩa. Ghế đá, thiết bị hội trường, bàn ghế thường được lựa chọn nhưng có lẽ chính xác và hợp lý nhất vẫn là chiếc Trống Trường Báo Giờ.
Lạc Hồng sẽ giúp quý khách hàng Mua trống tặng trường học tốt nhất cho mái trường cũ.

cơ sở sản xuất trống trường học

Cơ sở sản xuất trống trường học Lạc Hồng – làng nghề thôn Đọi Tam

1. Tại sao lại mua trống để tặng.
Trống dùng để báo giờ hàng ngày, đánh ngày khai giảng, mít-tinh nên thường xuyên được sử dụng tới cũng như được đặt nơi trang trọng tại sân khấu. Đó là món quà ý nghĩa nhưng thực tế nhất quý khách nên chọn.
2. Lựa chọn trống cho phù hợp.
Để mua trống hợp với nhà trường, quý khách cần nắm được kích thước trống cũ của trường để nếu mua tặng ta sẽ mua tặng trường chiếc trống mới bằng hoặc to hơn trống cũ. Kinh phí mua trống cũng tương đối quan trọng, để lựa chọn dễ dàng nhất khi mua cho tập thể quý khách nên tham khảo tại:  Giá Bán Trống Trường Học
3. Vì sao tìm mua Trống Lạc Hồng:
Cơ sở sản xuất trống Lạc Hồng là xưởng chính gốc làng nghề làm trống Đọi Tam – Hà Nam vang danh cả nước nên chất lượng trống luôn được đảm bảo bởi “Hiệp hội làng nghề”. Trống gỗ Lạc Hồng đạt tới độ thẩm mỹ cao, mua hàng thuận tiện với giá rẻ tận xưởng và được giao tận nơi trên toàn quốc với chế độ bảo hành dài hạn. 

Dưới đây, Lạc Hồng xin giới thiệu bộ trống tiêu biểu mà Hội học sinh niên khóa 1986 – 1989 đã đặt mua để dành tặng trường THPT Cổ Loa – Đông Anh – Hà Nội. Chúng tôi đã thiết kế một bảng nhỏ và in chữ gắn lên thân trống ghi thông tin kính tặng.
Kích thước: Đường kính mặt trống 80cm, chiều dài thân trống 100cm.
Chất liệu: Gỗ Mít, da Trâu 100%.
Quy cách: Thân trống sơn màu đỏ, vẽ hoa văn hình mây, mặt trống in hình trống đồng.
Hình ảnh thực tế: ảnh thật 100% – Cam kết

kích thước trống trường học

Trống trường học kích thước 80x100cm tặng cho nhà trường

bán trống trường tại Hà Nội

Bán trống trường tại Hà Nội – TP HCM – giao hàng toàn quốc

trống trường học giá rẻ

Thân trống trường làm bằng gỗ Mít, sơn màu đỏ và vẽ hoa văn hình mây rất đẹp

mua trống trường tại Hà Nội

Mặt trống bằng da trâu chọn, giao trống tại Đông Anh – Hà Nội

tìm mua trống trường

Tìm mua trống trường chuẩn làng nghề tại Lạc Hồng

giá bán trống trường

Lạc Hồng bán trống trường luôn có gắn bánh xe đẩy để dễ dàng di chuyển

trống gỗ mít da trâu

Xưởng sản xuất trống gỗ mít da trâu

mua trống tặng trường cũ

Quả trống do hội Học Sinh mua để tặng trường cũ nhân dịp kỷ niệm 30 năm ra trường

Video lắp ghép giá đỡ trống trước khi giao tới trường