TRỐNG ĐOÀN ĐỘI

TRỐNG ĐOÀN ĐỘI

4,500,000VNĐ

TRỐNG ĐOÀN ĐỘI – TRỐNG ĐỘI NGHI THỨC Các Nhãn Hiệu: – Trống Đội YAMAHA – Trống Đội LAZER – Trống Đoàn Đội VICTORIA – Trống Đội Nhập Khẩu LIDWIG & PEACE LH: 097.160.9993 – 0978.141.820

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1

Mô tả

Cửa hàng trống Lạc Hồng bán trống đoàn đội, trống đội inox meka dùng cho học sinh đánh chào cờ, diễu hành, trống hành tiến. 

Trống đội được làm bằng chất liệu thân inox, mặt trống meka và có các nhãn hiệu khác nhau như: Trống đội YAMAHA, trống nghi thức LAZER, trống đoàn đội VICTORIA, LIDWIG và PEACE cao cấp. 

Trống Đoàn ĐỘi

Bán trống đoàn đội

Lạc Hồng bán trống đội cho các trường học trên toàn quốc, chất lượng và mẫu mã 100% như hình ảnh được chụp trực tiếp đưa lên website. Giá rẻ như bán buôn. Có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá vào những tháng cận ngày khai trường.

1. Bộ trống đội YAMAHA giá rẻ.

Trống đoàn đội YAMAHA là mẫu tầm trung, dùng khá tốt cho các trường thông thường. Có hai kích thước cho khách hàng lựa chọn đó là trống đội Tiểu Học và trống THCS. 

Trống đội YAMAHA tiểu học có kích thước: Đường kính mặt meka trống cái là 48cm, trống con là 31cm. Chiều cao thân inox là 15cm. 

Trống nghi thức YAMAHA Trung Học có kích thước mặt trống và chất liệu giống hệ bộ Tiểu Học. Chỉ khác là chiều cao thân trống là 22cm thay vì 15cm. 

Giá Bán: 1.800.000-2.200.000đ

Trống đội YAMAHA TP HCM

Bán trống đội YAMAHA tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

2. Trống Đội LAZER

Nhãn hiệu LAZER là mẫu trống đội tốt hơn YAMAHA về chất liệu của thân trống và mặt trống. Thân trống LAZER inox cao cấp, mặt meka trắng đục.

Kích thước tương tự trống đội YAMAHA. 

Giá Bán: 2.700.000-3.400.000đ

Trống đội VICTORIA

Giá trống nghi thức đội

3. Bán Trống Đội VICTORIA

Victoria là mẫu trống đội được nhập khẩu linh phụ kiện từ Đài Loan, lắp ráp tại Việt Nam. Chất lượng được đánh giá là rất tốt và bền. Đặc biệt mặt meka nhập khẩu nên tiếng rất vang và giòn.

Chất Liệu: Thân inox, mặt meka nhập khẩu. 

Kích Thước: Giống bộ YAMAHA Trung Học

Giá Bán: 4.500.000đ/ 1 Bộ 5

cửa hàng trống đoàn đội

Giá tiền bộ trống đội VICTORIA hoàn toàn tương xứng chất lượng

4. Trống Đội Nhập Khẩu LIDWIG và PEACE

Đây là hai nhãn hiệu trống đội cao cấp nhất, được nhập khẩu nguyên bộ và phân phối bằng hệ thống của hãng nhạc cụ của Đài Loan tại Việt Nam. 

Thân trống bằng gỗ lụa cao cấp, sử dụng công nghệ sơn 3D để từng chi tiết bộ trống đạt đến mức hoàn hảo. Trên thân trống có các con bọ tăng giảm độ căng của mặt meka rất tiện lợi. 

Kích Thước: Trống cái 52x33cm – Trống Con 35x33cm

Giá Bán: 7.500.000-8.500.000đ

Trống Đội Nhập Khẩu

Không có nhiều điểu để nói về bộ trống PEACE và LIDWIG vì nó quá hoàn hảo

Lưu ý: Bảng giá cập nhật vào thời điểm 18/09/2017. Tại thời điểm khách mua hàng vui lòng xem Bảng Giá Trống Đoàn Đội  để được ưu đãi và nhân giá chính xác.

Hướng Dẫn Mua Trống Đội Nghi Thức

1. Xác định mua cho trường cấp mấy, kinh phí dự trù để lựa chọn bộ trống phù hợp. 

2. Liên hệ Hotline: 097.160.9993 để được tư vấn cụ thể, thống nhất phương thức vận chuyển và thanh toán. 

3. Cửa hàng trống Lạc Hồng sẽ giao hàng trực tiếp tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Giao bằng đường bưu điện hoặc xe khách đối với các tỉnh lân cận. Khách hàng nhận được trống, kiểm tra chất lượng sau đó mới phải thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện hoặc nhà xe.

Được từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không giống ảnh, chất lượng không đúng đã cam kết.