BÁN CHẬU GỖ NGÂM CHÂN TẠI ĐÀ NẴNG

BÁN CHẬU GỖ NGÂM CHÂN TẠI ĐÀ NẴNG

Liên hệ

Sản Phẩm: CHẬU GỖ NGÂM CHÂN. Chất Liệu: Gỗ Pơ Mu, gỗ Thông Kích Thước: 34x30x26cm Đặt Hàng: 097.160.9993 – 0978.141.820 Bảo hành: 03 – 06 Tháng

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1

Mô tả

Cửa hàng thùng gỗ Lạc Hồng bán các loại chậu gỗ ngâm chân tại Đà Nẵng, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 

Ngâm chân trong chậu gỗ giúp chữa trị các bệnh về xương khớp, hỗ trợ hô hấp và lưu thông tuần hoàn máu. Không chỉ giúp người già ngủ sâu, ngủ ngon giấc mà dùng chậu gỗ ngâm chân còn giúp người trẻ mau chóng phục hồi sức khỏe sau khi ốm dậy hoặc mệt mỏi.

Các loại chậu gỗ ngâm chân:

Chậu ngâm chân gỗ có nhiều loại, khác nhau từ hình dáng và chất liệu gỗ. Chậu gỗ có loại dùng để ngâm, dùng để xông hơi chân và massage bàn chân. 

1. Chậu ngâm chân gỗ Thông

– Chậu gỗ thông có ưu điểm là giá rẻ, sáng màu và giữ nhiệt tốt. Tuy nhiên nhược điểm là chậu không được bền bằng chậu gỗ Pơ Mu và không có mùi thơm đặc trưng của gỗ.

– Kích Thước: Miệng 36cm, đáy 30cm, chiều cao 25cm. 

Chậu Gỗ Ngâm Chân

Chậu ngâm chân, bồn gỗ ngâm chân

Bán Chậu Gỗ Ngâm Chân

Bán chậu ngâm chân bằng gỗ tại Đà Nẵng

2. Chậu Gỗ Pơ Mu

– Chậu ngâm chân bằng gỗ Pơ Mu có giá bán cao hơn, có mùi thơm của gỗ Pơ Mu rất dễ chịu đặc biệt là khi tiếp xúc với nước ấm. Hơn nữa vân gỗ rất đẹp và đều. Khi ngâm chân có tinh dầu tiết ra, thấm vào cơ thể. Chất tinh dầu này có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh đau nhức xương khớp rất tốt.

Kích Thước: Miệng 34cm, đáy 30cm, chiều cao 26cm. 

bồn ngâm chân gỗ Pơ Mu

Bồn ngâm chân bằng gỗ Pơ Mu rất tốt

bán chậu gỗ ngâm chân

Bán chậu gỗ ngâm chân giá rẻ, uy tín và chất lượng

Xem thêm: Các Mẫu Chậu Gỗ Ngâm Chân khác

Cửa hàng xin giới thiệu với quý khách một loại thảo dược ngâm chân rất an toàn mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ từ gần 20 đơn vị đã ngỏ ý hợp tác với cửa hàng nhưng chỉ 1 đơn vị đạt được yêu cầu cao nhất. Có công dụng phòng ngừa và hỗ trợ chữa trị đau nhức và tê mỏi tay chân, đau lưng và các khớp. Hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy và phụ nữ sau sinh rất thần kỳ.

Đó là Thảo dược ngâm chân Túc Khang. Một loại thảo dược từ 100% thiên nhiên kết hợp đá muối hồng Himalaya, đặc biệt rất dễ dàng sử dụng. 

thuốc ngâm chân đông y

Thảo dược ngâm chân Túc Khang – Cho Khớp Thêm Khỏe, Giấc Thêm Sâu

Hướng Dẫn Đặt Mua

Bước 1: Chọn mẫu và liên hệ cửa hàng theo số Hotline: 097.160.9993.

Bước 2: Đặt hàng, cửa hàng sẽ gửi theo bưu điện hoặc xe khách. Sau khi nhận được chậu thì khách hàng mới phải thanh toán cho xe khách hoặc bưu điện. Họ sẽ có trách nhiệm cầm tiền lại cho chúng tôi. 

Lưu ý: Nếu phát hiện hàng không đúng mẫu đã đặt, không đúng chất lượng và không giống ảnh khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận và không phải trả bất kỳ chi phí nào hết.