CỬA HÀNG BÁN TRỐNG TRƯỜNG TẠI HÀ NỘI

CỬA HÀNG BÁN TRỐNG TRƯỜNG TẠI HÀ NỘI

Liên hệ

CỬA HÀNG BÁN TRỐNG TRƯỜNG TẠI HÀ NỘI ĐC: 200C5 Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội ĐT: 097.160.9993 – 0978.141.820 Bán Trống Trường Học – Trống Đoàn Đội Trống Gỗ Mít Da Trâu, Trống Đội inox Meka

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1

Mô tả

Lạc Hồng là địa chỉ tin cậy cho khách hàng mua trống trường học tại HÀ NỘI. Bán trống gỗ mít, da trâu dùng để báo giờ cho trường. 

Nhiều thầy cô và nhà trường tại Hà Nội không biết mua trống trường học ở đâu, chọn trống thế nào cho tốt và chất lượng. Đặt mua trống thì bao lâu thì có?. Cửa hàng trống Lạc Hồng là địa chỉ giải đáp tất cả các vướng mắc trên để khách hàng có thể mua được trống trường tốt nhất và quan trọng là giá rẻ, giao hàng ngay khi cần.

CỬA HÀNG TRỐNG HÀ NỘI

Mua trống trường học tại Hà Nội uy tín

1. Mua trống trường học ở đâu?

Trống trường được làm từ gỗ mít và da trâu, chỉ có trống do thợ làng nghề thôn Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam là chuẩn nhất. Lạc Hồng với xưởng sản xuất hình thành hơn 15 năm tại làng Đọi Tam, hàng năm cung cấp trống trường cho cửa hàng đặt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để bán ra hàng trăm quả trống trường lớn nhỏ đủ kích thước. 

TRỐNG TRƯỜNG HỌC

Cơ sở sản xuất trống trường học – làng nghề thôn Đọi Tam

Tại Hà Nội khách hàng có thể tới địa chỉ: 200C5 Đại Kim – Hoàng Mai, ĐT: 0971609993 – 0978141820 để được xem trực tiếp trống trường. Hoặc đặt mua trống và được giao hàng miễn phí tại nội thành. 

2. Mua Trống Trường Tốt Tại Hà Nội

Với thương hiệu Trống Gỗ Tốt, cửa hàng Lạc Hồng luôn cung cấp trống trường tốt nhất, thân trống được làm 100% từ gỗ mít, sơn màu đỏ và mặt trống bằng da trâu qua chọn lọc kỹ. Nếu được bảo quản tốt, sử dụng tránh nắng mưa trống trường có thể tuổi thọ tới hàng chục năm. 

Hơn nữa toàn bộ hình ảnh sản phẩm trên Website 100% ảnh thật, nếu khách hàng nhận trống không đúng, chất lượng không như đã mô tả được quyền từ chối nhận và không phải trả bất cứ một chi phí nào. 

bán trống trường học

Bán trống trường giá rẻ tại Hà Nội, trống gỗ mít da trâu chuẩn chất lượng

3. Đặt Mua Trống Bao Lâu Có

Chỉ khoảng 1 tiếng sau khi đặt mua trống, đó là câu trả lời của cửa hàng. Chúng tôi luôn có sẵn đầy đủ kích thước trống cho các cấp trường học từ Mẫu giáo, Trống trường tiểu học, Trống THCS, THPT và CĐ-ĐH. Khách hàng được giao miễn phí tại nội thành Hà Nội (Quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân,  Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Thanh Trì…) và TP Hồ Chí Minh. 

Ngoài ra cửa hàng còn phân phối trống trường toàn quốc. Gửi hàng qua xe khách tới tất cả các tỉnh thành, nhận được trống khách hàng mới phải thanh toán tiền cho nhà xe. Có hóa đơn đầy đủ.

Vậy còn đắn đo gì mà khách hàng không chọn mua cho trường một chiếc trống tốt nhất.

Xin mời khách hàng tham khảo mẫu  Trống Trường Học

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ: 097.160.9993 – 0978.141.820