GIÁ TRỐNG ĐỘI VICTORIA THÂN GỖ

7,500,000VNĐ

Tên Sản Phầm: TRỐNG ĐỘI VICTORIA THÂN GỖ
Chất liệu: Thân Gỗ Lụa, Mặt Meka Nhập Khẩu
Màu Sắc: Đỏ Mận Chín, Đỏ Cờ
Kích Thước: Trống Cái 48x25cm – Trống Con 32x25cm
Hotline: 097.160.9993 – 0978141820
VPGD: Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội

Mô tả

Trong các sản phẩm trống đội nghi thức thì bộ trống Victoria thân gỗ được xếp vào hàng trống đội cao cấp. Cửa hàng trống Lạc Hồng xin giới thiệu tới quý khách giá trống đội Victoria thân gỗ màu đỏ mận.

Đánh Giá Bộ Trống:
Khoảng 3 năm về trước gần như 100% đều sử dụng trống đội inox cho trường học. Nhưng với xu hướng ngày càng phát triển thì dần dần xuất hiện trống đội có thân bằng gỗ bọc Decal cao cấp vừa đẹp về thẩm mỹ và tiếng trống trầm vang hơn nhiều. Trống đội Victoria thân gỗ được đứng thứ tự số 2 trong 5 bộ trống đội thông dụng nhất chứng tỏ được giá trị về chất lượng của nó. Từng chi tiết trên thân trống, vành và các con bọ giữ mặt trống đều sắc nét đến hoàn hảo.

bảng giá trống đội

Bộ trống đội Victoria cao cấp, bán trống đoàn đội, báo giá trống đội nghi thức

Chi Tiết Trống Đội Victoria Thân Gỗ:
Quy Cách: Bộ trống bao gồm 1 chiếc trống cái và 4 chiếc trống con, đầy đủ dây, dùi trống và đi kèm một chiếc khóa điều chỉnh độ căng mặt trống. Được đóng trong hộp carton quy cách nên dễ dàng giao hàng qua bưu điện hoặc dịch vụ vận tải.

trống đội inox

Bán trống đội inox, trống đội thân gỗ, trống đoàn đội giá rẻ

Chất Liệu:
Thân Trống: Thân trống 3 lớp. Trong cùng là lớp gỗ lụa ép để giúp âm trống được trầm ấm nhưng vang hơn. Lớp thứ 2 là nhôm mỏng, lớp ngoài cùng là Decal cao cấp bóng đẹp và bền. Các vành, con bọ giữ mặt trống  bằng inox 304 cao cấp.

trống đội victoria

Bán trống đội Victoria, trống nghi thức đoàn đội

Mặt Trống: Mặt được làm bằng Meka nhập khẩu rất bền và tạo tiếng trống ấm, vang. Mặt trống cái và trống con đều 2 mặt meka trắng đục. Một mặt trống con được lắp thêm dây tem, dây rè tăng âm tạo tiếng giòn giã khi đánh.

Kích Thước Trống Đội:
Trống Cái: Đường kính mặt trống cái 48cm, chiều cao thân 25cm.
Trống Con: Đường kính mặt trống 32cm, chiều cao thân trống 25cm.

bán trống đội inox

Trống cái Victoria thân gỗ màu đỏ mận

trống đội YAMAHA giá rẻ

Trống Con. Bán trống đội YAMAHA giá rẻ, Lazer, Victoria, LIDWIG, Peace..

giá tiền bộ trống đội

Giá tiền bộ trống đội Victoria được niêm yết

Ngoài ra bộ trống nghi thức Victoria thân gỗ còn có màu đỏ cờ cho khách hàng lựa chọn. Chất liệu, chất lượng giống nhau chỉ khác màu.

trống đội inox

Bộ trống đội Victoria thân gỗ màu đỏ cờ

Xem Thêm: Trống Đội Victoria Thân inox

Hướng Dẫn Đặt Mua Trống:
+ Mua trống đội tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được giao hàng tận nơi và miễn phí vận chuyển với bán kính nhỏ hơn 15km. Khách hàng chỉ cần đặt hàng và cửa hàng sẽ giao tận nơi, khi nhận hàng mới phải thanh toán tiền.
+ Mua trống đội tại các tỉnh thành khác, cửa hàng sẽ gửi trống qua bưu điện, xe khách tới địa chỉ của khách hàng, sau khi nhận được hàng và kiểm tra khách hàng mới thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện hoặc xe khách. Họ sẽ giao tiền trống lại cho cửa hàng.
Lưu ý: Hình ảnh thực tế 100%, nếu nhận hàng không giống hình ảnh khách hàng từ chối nhận và không phải trả bất kỳ chi phí nào.
Đặt Hàng & Tư Vấn: 097.160.9993 – Email: tronglachong@gmail.com