Bán Chậu Ngâm Chân Gỗ Pơ Mu Tại Quãng Ngãi

Để mang ra nhiều sản phẩm đạt chất lượng tiêu dùng đến người mua sản phẩm, chúng tôi đã sản xuất và đưa ra nhiều trong thị trường.

Những spa lớn ở Quãng Ngãi đã được chúng tôi cung cấp như: SuLy Spa, Hera Spa Quang Ngai, Hanah Clinic & Spa… đã mua và sử dụng hài lòng với những sản phẩm của chúng tôi đưa ra.
Không những ở thị trường spa như Quảng Ngãi mà còn rất nhiều hãng spa trên toàn quốc mà chúng tôi chưa nên trên. Để sản phẩm được đạt được chất lượng chúng tôi luôn lấy ý tưởng từ các spa để làm nên một chậu ngâm chân phù hợp hơn.

I. Chậu ngâm chân gỗ Pơ Mu
Chậu gỗ ngâm chân được làm bằng 100% chuẩn gỗ Pơ Mu, với chiếc bồn gỗ ngâm chân gỗ Pơ Mu như một bài thuốc có tác dụng tuyệt với với lượng tinh dầu quý giá có trong gỗ. Việc ngâm chân cùng với thảo dược sẽ phát huy tốt hiệu quả của gỗ Pơ Mu, không chỉ tăng cường hệ hô hấp, lưu thông tuần hoàn máy mà nó giúp cho người sử dụng giảm mệt mỏi căng thẳng sau những ngày làm việc mệt nhọc.
Gỗ dùng làm chậu ngâm chân sẽ đáp ứng được những lợi ích trên. Đây là loại gỗ cao cấp có hàm lượng miễn dịch cao, khả năng chống ăn mòn tót. Hương thơm của gỗ Pơ mu làm dễ chịu tạo cảm giác khi ngâm.

image/catalog/THUNG-GO-SOI/chau-go-ngam-chan-gia-re.jpg

Chậu Ngâm Chân Massage Gỗ Thông Nhật

II. Giới thiệu sản phẩm chậu ngâm chân
Mô tả sản phẩm:
Chậu ngâm chân bằng gỗ được ghép hèm âm dương bằng các thanh gỗ Pơ Mu lại với nhau và dùng 02 đai inox nén chặt lại hoàn toàn không có sự rò rỉ chút nào. Đáy chậu có loại phẳng và có loại chậu được gắn thêm các hạt gỗ massage. 
Chất liệu gỗ Pơ Mu: Pơ Mu là loại gỗ có chất dầu, có mùi thơm đặc trưng rất dễ chịu nên rất được ưa dùng hiện nay. Hơn nữa màu gỗ sáng màu, các vân gỗ  tuyệt đẹp và đặc biệt nhất đó là công dụng tuyệt vời của gỗ Pơ Mu. 
Công Dụng: Gỗ Pơ Mu khi tiếp xúc với nước sẽ tiết ra tinh dầu, tinh dầu này có mùi thơm và có thể hỗ trợ chữa trị các bệnh xương khớp tuyệt vời. Vì thế nên ngâm chân bằng chậu gỗ Pơ mu trở thành một bài thuốc hữu hiệu. Khi ngâm giữ nhiệt rất tốt và nước lâu nguội.
Kích thước chậu: Miệng chậu 36cm, đáy 30cm và chiều cao 26cm.

III. Hướng dẫn ngâm chân
– Bạn nên ngâm chân 1 lần trong ngày buổi tối hoặc buổi sáng, nên ngâm chân vào buổi tối lúc 9h trước khi đi ngủ sẽ làm cho giấc ngủ sâu và ngủ ngon hơn.
– Ngâm mỗi lần khoảng tầm 20 phút là vừa đủ, đối với những người có bệnh về xương khớp, đau đầu, tê mỏi tay chân.. thì nên kéo dài thời gian thêm 10p nữa để nâng cao hiệu quả.
– Thời gian ngâm chân do tùy thuộc vào người sử dụng thấy phù với với bản thân chứ không nhất thiết phải theo thời gian chỉ định.

image/catalog/THUNG-GO-SOI/3_tbqi.jpg

IV.Công dụng và cách ngâm chân hiệu quả
+ Giảm đau tê chân, mỏi gối – Ngâm lá lốt.
+ Giúp ngủ sâu giấc – Ngâm gừng tươi.
+ giảm mệt mỏi căng thẳng – Ngâm xả.
+ Khử mùi hôi chân – Ngâm muối hạt.

V. Hướng Dẫn Mua Hàng
Khách hàng mua cho gia đình, cửa hàng sẽ gửi trực tiếp qua bưu điện tới địa chỉ của khách hàng, sau khi nhận được hàng , khách hàng kiểm tra xong sau đó mới thanh toàn trực tiếp cho nhân viên bưu điện.
Nếu khách hàng mua số lượng lớn, khách sỉ thì cửa hàng sẽ gửi qua xe khách tới địa chỉ của khách hàng.
Hotline: 097.160.9993 – 0978.141.820 (Zalo, Viber, iMess…)
Địa chỉ xưởng: Lạc Hồng – Làng nghề Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam
CN Hà Nội: 96 Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội
CN Miền Trung: QL 1A, xã Bình Nguyễn, Thăng Bình,  Quảng nam.
CN Miền Nam: Khu Phố 8, P.Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một – Bình Dương
Website: www.TRONGGOTOT.comwww.THUNGGOTOT.com – Email: tronglachong@gmail.com
Trân trọng cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi. Hi vọng được hợp tác.

Để lại bình luận