TRỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 100CM

TRỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI 100CM

Liên hệ

Tên Sản Phầm: TRỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC Chất liệu: Thân Trống Gỗ Mít – Mặt Da Trâu Kích Thước: Đường Kính 100cm, Thân dài 120cm Sử Dụng: Đánh Khai Giảng Trường ĐH Hotline: 097.160.9993 – 0978141820 Địa Chỉ Sản Xuất: Làng Nghề Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam VPGD: Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1000

Mô tả

Để chuẩn bị cho lễ khai giảng hoành tráng năm học 2019 – 2020, đại diện trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội – HAUI đã liên hệ và đặt cơ sở sản xuất trống Lạc Hồng một quả trống gỗ đường kính 100cm, chiều cao thân 120cm chất lượng. Lạc Hồng rất vinh dự đã góp phần vào thành công của ngày khai trường.

Trống trường Đại Học có một đặc thù khác hẳn so với trống trường Tiểu Học và THPT. Vì trường Đại Học thường báo giờ giải lao bằng chuông điện nên trống chỉ được dùng trong ngày khai giảng hoặc ngày lễ lớn. Tuy vậy, trống đánh khai giải phải có kích thước lớn để phù hợp với quy mô của trường Đại Học và tạo nên sự hoành tráng cho buổi lễ. Đặc biệt các trường Đại Học thường có khách mời cấp Trung Ương về dự và đánh trống nên càng phải ấn tượng hơn nữa.

Trống Gỗ Lạc Hồng: Được xây dựng tại làng nghề làm trống Đọi Tam hơn 1000 năm tuổi. Trống Lạc Hồng không ngừng giữ gìn những kinh nghiệm và kỹ thuật của ông cha để lại và sáng tạo đổi mới đưa những sản phẩm trống gỗ tốt ra thị trường trên toàn quốc. Để quý thầy cô yên tâm về chất lượng và uy tín. Trống Lạc Hồng – Vang mãi ngàn năm.

trống trường học giá rẻ

Xưởng sản xuất trống Lạc Hồng – bán trống trường học giá rẻ chính gốc làng nghề

bán trống trường tại Hà Nội

Giao trống cho trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Giới thiệu chi tiết:
Kích thước: Đường kính mặt trống 100cm, chiều dài thân trống 120cm. 
Chất liệu: Thân trống bằng gỗ Mít, loại gỗ dùng làm trống có được tiếng vang (Gỗ mít đánh ít kêu nhiều) và độ bền cao nhất.
Màu sắc: Thân trống sơn màu đỏ, vẽ hoa văn hình mây. Nếu quý khách có nhu cầu có thể đặt trống không sơn màu, để nguyên màu mộc của gỗ Mít. Mặt trống được làm bằng da trâu già đã qua phơi khô nên rất vang và giữ được tiếng trống trầm.
Đặc điểm trống gỗ làng nghề: Có một điểm rất dễ phân biệt trống chuẩn làng nghề Đọi Tam đó là phần đinh cố định mặt da trâu vào thân trống. Trống gỗ Đọi Tam luôn được nghệ nhân dùng đinh tre để đóng vào thân gỗ giữ mặt trống, thợ làm trống đổi mới dùng súng hơi để đóng đinh ghim sắt nhưng đinh ghim sắt một thời gian sẽ oxy hóa lớp ngoài đinh và tự rời khỏi thân gỗ do sức căng của mặt da. Đinh tre đóng vào thân gỗ sẽ càng ngày càng nở và giúp mặt trống luôn được căng bền.

mua trống gỗ

Trường ĐH CN Hà Nội mua trống gỗ đường kính 100cm chuẩn bị cho khai giảng 2019-2020

trống gỗ mít da trâu

Bán trống gỗ mít da trâu, chất lượng chuẩn làng nghề Đọi Tam

giá đỡ trống

Trống được đặt trên giá đỡ chắc chắn

trống gỗ đọi tam

Kích thước trống gỗ do làng Đọi Tam sản xuất

trống trường sơn đỏ

Trống trường được sơn màu đỏ, vẽ hoa văn hình mây rất đẹp và trang trọng

kích thước trống trường học

Chiếc trống do Lạc Hồng sản xuất trên sân khẩu trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

đánh trống khai giảng

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đánh trống khai giảng năm học mới 2019-2020

trống trường học

Cơ sở sản xuất trống gỗ Lạc Hồng

Hướng Dẫn Mua Trống Trường:
Quý thầy cô có nhu cầu mua trống có thể tham khảo Bảng Giá Trống Trường và lựa chọn được kích thước phù hợp nhất. Sau khi đặt mua, xưởng sẽ giao hàng tận nơi và miễn phí vận chuyển tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc bằng hình thức chuyển khoản sau khi nhận hàng. Xưởng có đầy đủ các giấy tờ liên quan, hóa đơn để nhà trường thanh toán với kho bạc. 
Tel: 097.160.9993 – 0978.141.820
Địa chỉ: xưởng Lạc Hồng – làng nghề thôn Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam
www.TRONGGOTOT.com – www.THUNGGOTOT.com – Email: tronglachong@gmail.com