TRỐNG TRƯỜNG HỌC GIÁ RẺ

TRỐNG TRƯỜNG HỌC GIÁ RẺ

2,300,000VNĐ

Tên Sản Phầm: TRỐNG TRƯỜNG HỌC GIÁ RẺ Chất liệu: Thân Trống Gỗ Mít – Mặt Da Trâu Kích Thước: Đường Kính 48cm, Thân dài 60cm Sử Dụng: Trường Tiểu Học, THCS, THPT Hotline: 097.160.9993 – 0978141820 Địa Chỉ Sản Xuất: Làng Nghề Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam VPGD: Đại Từ – Hoàng Mai – Hà Nội

SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM TRONG KHO: 1000

Mô tả

Cơ sở sản xuất trống Lạc Hồng giới thiệu tới quý khách một số mẫu Trống trường học giá rẻ nhưng chất lượng rất tốt do được sản xuất tại chính làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam vang danh cả nước.

Trống trường học được phân loại theo kích thước theo tỉ lệ đường kính mặt trống và chiều dài thân trống. Quý thầy cô có nhu cầu mua trống cho trường có thể xem hướng dẫn tại:  Bảng giá trống trường học. Dưới đây là một số thông tin cần thiết thầy cô cần nắm được để chọn mua trống phù hợp nhất.
1. Chất liệu trống gỗ: Thân trống chỉ được làm bằng gỗ Mít và duy nhất gỗ mít mới dùng được làm trống vì gỗ mít khi phơi khô không bị co ngót hay nứt tách nên làm trống dùng được lâu dài. Mặt trống được làm bằng da trâu già, vì da trâu có độ đàn hồi lớn nên khi đánh tiếng vang xa và bền. 
2. Quy cách trống chuẩn: Trống trường được làm chuẩn tại làng nghề trống Đọi Tam có một số đặc điểm nhận biết rõ ràng quý thầy cô cần biết để tránh mua phải trống kém chất lượng như sau:
+ Thân trống được đóng 2 vòng cây mây (song mây) xung quanh để tạo độ vững trãi và có gắn móc treo trống.
+ Mặt trống khi bưng lên thân được đóng bằng các đinh tre già để cố định phần da, đinh tre khi đóng vào gỗ sẽ có độ bám giữ rất chặt nên mặt da lúc nào cũng căng và bền, một số cơ sở sản xuất đại trà sẽ sử dụng đinh ghim sắt để giữ mặt trống. Đinh sắt dễ bị mặt da co lại nhổ chân đinh lên làm hỏng mặt trống. Hơn nữa đinh sắt dùng làm trống thì mặt da sẽ không có độ vang.

Dưới đây, Lạc Hồng xin giới thiệu tới quý thầy cô mẫu Trống Trường 48x55cm (Hình ảnh thực tế, cam kết không đúng không nhận hàng)

giá bán trống trường học

Giá bán trống trường học Lạc Hồng luôn rẻ và chất lượng

kích thước trống trường học

Trống trường có kích thước đường kính mặt 48cm, chiều dài thân 60cm

bán trống trường học tại Hà Nội

Cơ sở bán trống trường học tại Hà Nội, TP HCM, giao hàng toàn quốc

mua trống trường học

Mua trống Lạc Hồng chuẩn chất lượng. Thân trống gỗ Mít sơn đỏ vẽ hoa văn hình mây.

tìm mua trống trường học

Lạc Hồng là cơ sở uy tín để quý thầy cô tìm mua trống cho trường

trống gỗ đọi tam

Trống trường được dùng đinh tre để giữ mặt da chuẩn trống làng nghề Đọi Tam

trống trường gỗ mít da trâu

Trống do Lạc Hồng sản xuất thân sơn bằng máy phun rất phẳng và bóng đẹp

cơ sở sản xuất trống trường học

Cơ sở sản xuất trống trường học uy tín, chất lượng và mang tâm huyết người thợ

trống trường học

Các mẫu và kích cỡ trống trường học

Hướng Dẫn Mua Hàng:
+ Vận chuyển trực tiếp: Xưởng sẽ cho nhân viên giao trống cho nhà trường trong vòng 24h đối với các trường lân cận Hà Nội, Hà Nam. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng hoặc thanh toán chuyển khoản.
+ Vận chuyển xe khách, xe tải: Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ gửi trống theo xe khách hoặc xe tải để quý khách thuận tiện giao nhận trống. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhà xe, họ có trách nhiệm giao lại tiền cho chúng tôi hoặc thanh toán chuyển khoản.
+ Vận chuyển bưu điện: Đối với khách hàng ở xa, việc đón nhận hàng qua xe khách gặp khó khăn xưởng sẽ gửi theo đường bưu điện tới địa chỉ của khách hàng. Nhân viên giao hàng sẽ giao tận địa chỉ của quý khách, thanh toán cho nhân viên bưu điện hoặc chuyển khoản.
ĐT: 097.160.9993 – 0978.141.820
Website: www.TRONGGOTOT.com – Email: tronglachong@Gmail.com
Địa chỉ: Xưởng Lạc Hồng – làng nghề thôn Đọi Tam – Đọi Sơn – Duy Tiên – Hà Nam